Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho tướng pháp sư | toppick.vn

Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho tướng pháp sư | toppick.vn
Vậy là 1 mùa giải 2021 của LMHT đã chính thức khởi tranh. Trong khoảng thời gian này, meta đã có không ít sự thay đổi khiến nhiều người cần phải cập nhật liên tục để không bị thua thiệt. Gần đây nhất, 1 trong những món trang bị đang càn quét mọi trận đấu chính là Bùa Nguyệt Thạch. Vậy đâu là nguyên nhân khiến trang bị hỗ trợ này trở thành trang bị không thể thiếu trong Mùa Giải 2021?

Khi mới vừa ra mắt, Bùa Nguyệt Thạch được xem là 1 trong những món đồ Thần Thoại không mạnh. Tuy vậy sau khi hàng loạt trang phục bị giảm sức mạnh thì nó lại được xem là vật  thế chỗ cực kì hiệu nghiệm dành cho tướng hỗ trợ pháp sư.

Bùa Nguyệt Thạch là trang bị Thần Thoại cho lớp tướng hỗ trợ với giá 2.500 vàng. Nó cung cấp 40 điểm SMPT (Sức Mạnh Phép Thuật), 20 điểm hồi kỹ năng, 200 Máu và 100% tốc độ hồi năng lượng cơ bản. Bên cạnh đó nó còn có nội tại khá mạnh khi cho phép hồi 30 – 60 (tùy theo cấp) máu cho đồng minh khi tạo hiệu ứng bằng đòn đánh hoặc kỹ năng lên tướng địch. Nếu giao chiến càng lâu, hiệu ứng hồi máu của trang bị này sẽ tăng tối đa lên tới 150%.

Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho tướng pháp sư | toppick.vn

 

 

Không chỉ vậy, nếu Bùa Nguyệt Thạch kết hợp với Trượng Lưu Thủy và Lư Hương Sôi Sục sẽ càng tỏ ra khủng khiếp hơn nữa. Một phần là vì 2 món trang bị này đều lên từ Dị Vật Tai Ương (tăng hiệu lực hồi máu) sẽ giúp người chơi hỗ trợ cho đồng đội tốt nhất.

Hiện tại, những tướng đang sử dụng món trang bị này đạt hiệu quả nhất là Nidalee và Lillia, 2 tướng rừng mạnh nhất trong thời điểm này. Kể cả SofM cũng dùng món trang bị này cho Lillia khi thi đấu với Top Esports. Sau đó, đã có không ít những gam thủ lão làng khác cũng áp dụng cách lên Bùa Nguyệt Thạch cho những tướng rừng khác.

keyword: Bùa Nguyệt Thạch, trang bị siêu mạnh dành cho tướng pháp sư | toppick.vn

Trả lời