Chưa đầy 7 ngày công bố, bom tấn Hitman 3 đã thu lãi chóng mặt | Toppick.vn

Chưa đầy 7 ngày công bố, bom tấn Hitman 3 đã thu lãi chóng mặt | Toppick.vn

Sau khi công bố Hitman: Absolution vào năm 2012, nhà phát triển IO Interactive đã quyết định reboot nhẹ vũ trụ của Đặc vụ 47. Tựa game Hitman chính thức công bố vào năm 2016 chính là sự khởi đầu của 1 series mới mang tên “World of Assassination”. Đến bây giờ, Hitman 3 đã được ra mắt và chính là cái kết ngọt ngào của series này.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 1.

Mỗi nhiệm vụ mà IOI đã thiết kế trong series World of Assassination đều chứa đựng hàng loạt những lối đi và cách thức để người chơi ám sát mục tiêu. Các nhiệm vụ khuyến khích người chơi lặp đi lặp lại nhiều lần, làm quen với đường đi nước bước của tất cả các NPC trên bản đồ nhằm tạo ra kế hoạch ám sát tuyệt hảo nhất. Để có thể khám phá tường tận 1 nhiệm vụ trong Hitman cần ít nhất 2 đến 3 lần chơi.

Ở cái nhìn đầu tiên, Hitman 3 có vẻ khá tương tự với hai phần trước. Trò chơi không thực hiện thay đổi mạnh mẽ nào đối với công thức cơ bản, thay vào đó chỉ nâng cấp đồ họa. Nhưng sự thật không phải như thế, Hitman 3 chính là đẳng cấp của series World of Assassination và điều này có thể thấy thông qua những nhiệm vụ được thiết kế xuất sắc. Đây là điều đáng chú ý vì chính Hitman 1 và Hitman 2 đã là những game có thiết kế nhiệm vụ cực kì độc đáo.

Chưa đầy 7 ngày công bố, bom tấn Hitman 3 đã thu lãi chóng mặt | Toppick.vn

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 2.

Game thủ càng lén lút, đảm bảo số lượng tử vong không cần thiết thấp nhất có thể thì điểm số ở cuối màn càng cao. Mỗi nhiệm vụ đều có các thử thách khuyến khích người chơi tìm ra những cách sáng tạo để triệt hạ mục tiêu mà không ai biết 47 đã từng ở đó. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, người chời sẽ mở khóa các vị trí xuất phát bổ sung và các tùy chọn vũ khí/công cụ nhằm thay đổi trải nghiệm nhiều hơn nữa.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 3.

Mới đây IOI đã chính thức ra mắt chỉ sau 7 ngày kể từ ngày công bố, tựa game này đã mang doanh thu cực kì khủng khiếp. Không chỉ thu hồi lại chi phí của dự án trong quá trình thực hiện, mà Hitman 3 còn bắt đầu “sinh lãi”. Cũng đúng thôi vì gà con của IO đang là điểm chú ý của làng game trong thời gian gần đây. Một phần cũng là nhờ những bản phụ kiện bán riêng mới khiến doanh thu của game tăng một cách khủng khiếp như thế.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 4.

Hơn thế nữa là Hitman 3 là tựa game mà IO Interactive phát triển độc lập, trò chơi nay chính thức lọt và top game độc lập vĩ đại nhất trong làng giải trí này từ trước đến nay. Giám đốc điều hành của IOI cho rằng sự thành công lần này sẽ là tiền đề để studio phát triển các dự án đầy tham vọng khác trong tương lai.

Chưa đầy một tuần kể từ ngày ra mắt, bom tấn Hitman 3 đã bắt đầu thu lãi cho chóng vánh - Ảnh 5.

 

từ khóa: Chưa đầy 7 ngày công bố, bom tấn Hitman 3 đã thu lãi chóng mặt | Toppick.vn

Trả lời