Đăng ký Vương Thần Mobile để nhận quà khủng | toppick.vn

Đăng ký Vương Thần Mobile để nhận quà khủng | toppick.vn

Ngay từ bây giờ, người chơi đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile là game di động nhập vai chiến đấu có đề tài thần ma tương đối thân thuộc, game hiện đã được phát triển bởi Soha Game và đưa về thị trường Việt Nam và dự kiến công bố trong vài hôm nữa. Trò chơi được đánh giá cao với việc sở hữu nền tảng đồ họa 3d đẹp mắt và lối chơi cuốn hút.

 

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng - ảnh 1

 

Khi vào game Vương Thần Mobile, các game thủ sẽ được nhập vai vào những trận chiến Thần – Ma, nơi mà các dũng sĩ can trường nhất phải bắt đầu cuộc hành trình chông gai đến vùng đất đầy hung hiểm, thu thập đủ 7 Chén Thánh nhằm phong ấn Thần Ma, khôi phục lại thế giới về trạng thái ban đầu. Tiếp đó, từng bước nâng cao sức mạnh, trở thành dũng sĩ mạnh nhất lục địa.

 

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng - ảnh 2

 

Vương Thần Mobile đề cao tính tương tác, thúc đẩy người chơi sát cánh cùng anh em bè bạn, tri kỷ đồng hành, Party tổ đội, đốt lửa trại, săn Boss và tạo nên những mối quan hệ thật trong thế giới ảo. Bên cạnh đó, game di động này còn mang đến hoạt động Vận tiêu liên server – cướp tiêu liên server, Hỗn Chiến 9 tầng tháp, Công hội chiến,… đây sẽ là những chiến trường đầy khốc liệt.

 

Game thủ đã có thể đăng ký sớm Vương Thần Mobile để nhận quà khủng - ảnh 3

 

Hiện nay, Vương Thần Mobile đã mở đăng ký sớm cho anh em việt nam. Hấp dẫn hơn, khi đạt tới các mốc đăng ký nhất định, người chơi sẽ nhận được những phần quà cực khủng, giúp cho hành trình chiến đấu trở nên dễ thở hơn.

 

keyword: Vương Thần Mobile

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam