Điểm danh những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost mùa Xuân 2021? | toppick.vn

Điểm danh những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost mùa Xuân 2021? | toppick.vn

Heavy

 

 

Đâu là những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2021? - ảnh 1

 

Đứng đầu danh sách có lẽ không ai khác ngoài Heavy. Đương kim vô địch Free Fire Đấu trường sinh tồn chắc chắn là đối thủ đáng gờm nhất cho bất cứ đội tuyển nào muốn chạm tay đến chức vô địch. Trong dàn tuyển thủ “tay to mặt lớn”, Heavy Bảnh nổi bật nhất với thành tích vượt trội như Top 2 Đấu trường sinh tồn mùa Hè 2020, Top 1 Đấu trường sinh tồn mùa Đông 2020 cùng Top 6 FFCS khu vực châu Á 2020. Đội tuyển giàu thành tích này vẫn giữ nguyên dàn tuyển thủ mùa Đông 2020 với quyết tâm cao sẽ giữ ngôi vô địch trong năm nay.
Điểm danh những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost mùa Xuân 2021? | toppick.vn

V Gaming

 

 

Đâu là những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2021? - ảnh 2

 

Chiếm trọn 2 chức vô địch mùa Xuân và Hè 2020, V Gaming suýt tạo nên “cú ăn 3” nhưng lại để tuột mất chức vô địch vào tay Heavy trong giải đấu mùa Đông. Tuy vậy, điều đó cũng đủ để chứng minh sức mạnh khủng khiếp của đội tuyển vàng – đen này. Bên cạnh đó, V Gaming đã trải qua mùa chuyển nhượng vô cùng thành công khi chiêu mộ được Thanh Nhã từ Box Gaming. Đây có lẽ sẽ là bước đệm tốt để đội tuyển này giành lại vinh quang cho chức vô địch.

BTS Esports

 

 

Đâu là những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2021? - ảnh 3

 

Bên cạnh thương vụ của V Gaming, BTS Esports cũng mang về cho mình Dark – 1 trong những cái tên nổi bật từ WAG. Tại Đấu trường sinh tồn mùa Đông vừa rồi, BTS suýt trở thành nhà vô địch khi giành điểm số cao trong những ván đấu đầu. Tuy vậy, sai lầm liên tiếp nổ ra khiến đội tuyển trẻ không thể chạm đến bầu trời chiến thắng và đành ngậm đắng kết thúc với vị trí thứ 3. Đến giải đấu mùa Xuân 2021, BTS chắc chắn sẽ là đội tuyển tạo nên nhiều pha thi đấu gay cấn và bùng nổ hơn.

Điểm danh những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost mùa Xuân 2021? | toppick.vn

Team Flash

 

 

Đâu là những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2021? - ảnh 4

 

Không còn gì để mất sau giải đấu mùa Đông 2020, Team Flash đã vực dậy mạnh mẽ với top 1 bảng A vòng Thăng hạng 2021. Cũng từ vòng đấu này, cựu vô địch thế giới tạo dựng lại niềm tin cho người hâm mộ bằng cách bổ sung nhân tố mới NewK – tay bắn tỉa thuộc sao hạng A+. Có thể, đây như cơ hội cuối cùng cho Team Flash để khẳng định mình vẫn là 1  ông trùm trong làng Free Fire Việt.

Thanh Xuân Esports

 

 

Đâu là những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2021? - ảnh 5

 

Bên cạnh Top 1 bảng A Team Flash, Thanh Xuân Esports cũng là đội tuyển xuất sắc chiếm top 1 bảng B vòng Thăng hạng. Dù là nhân tố mới nhưng Thanh Xuân Esports đã cho thấy thực lực của mình với 90 điểm, số điểm cao nhất tại vòng đấu sống còn này. Lực lượng đồng đều về kỹ năng cùng sự phối hợp ăn ý giữa các thành viên là chìa khóa giúp Thanh Xuân Esports để lại dấu ấn mạnh mẽ cũng như khiến các đối thủ khác phải dè chừng.

Giải đấu Free Fire Yomost Đấu trường sinh tồn mùa Xuân 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 23.1.

keyword: Điểm danh những cái tên ấn tượng tại giải đấu Free Fire Yomost mùa Xuân 2021? | toppick.vn

Trả lời