Đột Kích ra nhiều tính năng mới hút người chơi | Toppick.vn

Đột Kích ra nhiều tính năng mới hút người chơi | Toppick.vn

Một mùa Tết đã qua với những pha “trở mặt” trong các ván Uno, Ma Sói và hàng loạt trò chơi dân gian khác đã phần nào gây rạn nứt tình nghĩa anh em trong kì nghỉ tết này. Sau tết chính là thời điểm tình cảm anh em được hàn gắn. Và Đột Kích đã rất tinh tế chuẩn bị 1 bộ nội dung cập nhật cho nửa cuối tháng 2 giúp người chơi thực hiện điều này.

Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau Tết - Ảnh 1.

Sẽ có hàng loạt nội dung lớn thay đổi được mang đến cho người chơi. Đặc biệt nhất là chế độ chơi mới mang tên Tag Battle. Chế độ chơi này sẽ thay đổi cơ cấu tính điểm hạ gục truyền thống của Đột Kích. Thay vì khi bị hạ game thủ sẽ ngay lập tức được tính điểm rồi chuyển sang vòng lặp mới để làm lại thì giờ đây người chơi sẽ rơi vào tình trạng bị thương và có thể nhờ đồng đội cứu mạng.

Cơ chế này sẽ mang đến chiến thuật khả năng liên kết của đồng đội, chia vai trò và yểm trợ lẫn nhau giữa các thành viên trong cùng 1 đội. Nếu phối hợp nhuần nhuyễn và tranh thủ hồi sinh đồng đội kịp thời, cả đội sẽ có 1 sức mạnh đáng gờm và duy trì sự chiến đấu dài lâu, khó bị tiêu diệt hơn.

Cơ chế hồi sinh đồng đội này đã được áp dụng trong rất nhiều game bắn súng trước đây và nó mang tính đồng đội hóa. Được biết đến ở các tựa game như Battlefield, Left 4 Dead, Borderlands… và giờ đây Đột Kích cũng áp dụng như 1 chế độ chơi riêng làm món quà đặc biệt sau tết Tân Sửu cho các fan hâm mộ.

Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau Tết - Ảnh 2.

Cập nhật đáng chú ý tiếp theo là bản đồ Outpost của chế độ Không Kích. Đây là 1 bản đồ rộng có nhiều ngóc ngách phức tạp được trang bị đặc biệt làm 1 chiến trường lớn chứa được rất nhiều người chơi cùng một lúc. Theo tính toán, sẽ có 30 người cùng chơi trên bản đồ này và cơ chế không kích được thiết kế khác biệt 1 chút so với đặt bom truyền thống.

Đội BL sẽ tìm và nhặt các thiết bị GPS được đặt ngẫu nhiên trên bản đồ sau đó mang thiết bị này về một trong 2 khu vực quy định trước để cài đặt. Sau khi GPS được kích hoạt, GR phải đánh chiếm được khu vực và gỡ thiết bị trong thời gian quy định nếu không một đợt không kích sẽ được thực hiện lên vị trí cài GPS và phe GL sẽ chiến thắng.

Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau Tết - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, Đột Kích cũng sẽ tăng cấp độ trong game lên 101 với danh hiệu Honor Marshal. Phần thưởng hấp dẫn nhất chính là 1 nhân vật đặc biệt dành cho những người vượt qua thử thách thăng lên cấp Honor Marshal, khác với nhân vật VIP trước, nhân vật này có thể được trang bị thêm các vật phẩm trang phục khác. Kèm theo đó là 12 huy hiệu mới cực độc và 8 hình ảnh mới đầy cool ngầu thể hiện đẳng cấp cho người sở hữu trong màn hình chờ. Rank xếp hạng cấp độ cũng được bổ sung nội dung mới giúp dân cày rank có thêm động lực đầu năm mới.

Đột Kích ra nhiều tính năng mới hút người chơi | Toppick.vn

Đột Kích giúp “thắt chặt tình anh em” với cập nhật đặc biệt sau Tết - Ảnh 4.

 

từ khóa: Đột Kích ra nhiều tính năng mới hút người chơi | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam