Dota 2 công bố chuyển thành series anime chất như nước cất | Toppick.vn

Dota 2 công bố chuyển thành series anime chất như nước cất | Toppick.vn

Nền tảng Netflix đang ngày càng đầu tư mạnh vào các series phim độc quyền, với nội dung được đầu tư bài bản. Lần này Netflix quyết định chiều lòng người chơi bằng 1 dự án anime dựa trên tựa game vô cùng hot trong thời gian trước đây, chính là Dota 2 của Valve.

Trong video trailer vừa qua, dù không có nhiều thông tin nhưng được biết biết series này có tên Dota: Dragon’s Blood, dài 8 tập. Và sẽ không phải chờ lâu, loạt phim sẽ chính thức được công bố trong ngày 25.3.2021. anh em thỏa sức khám phá những điều mới mẻ này.

DOTA: Dragon’s Blood kể về câu chuyện của một Dragon Knight, cứu thế giới khỏi những tai họa

Theo thông báo của Netflix: “Series giả tưởng sắp tới kể về câu chuyện của Davion, một Dragon Knight với sứ mệnh cứu thế giới khỏi những tai họa. Sau khi gặp được một vị linh vương cổ đại quyền năng và tham gia vào một nhiệm vụ bí mật của Princess Mirana, Davion bị cuốn vào những sự kiện lớn hơn nhiều so với những gì anh có thể tưởng tượng được”.

Dota 2 sẽ được chuyển thể thành series anime chất lừ, ra mắt vào 25 tháng 3 - Ảnh 2.

Dự án của Netflix sẽ là một series anime Dota 2

Series này sẽ được phát hành bởi Studio MIR, hãng phim đã từng sản xuất The Legend of Korra và Voltron: Legendary Defender của Netflix.

Ngoài ra, bộ phim cũng được đặt dưới quyền giám sát của Ashley Edward Miller, người từng tham gia vào nhiều dự án bom tấn đình đám như X-Men: First Class, The Twilight Zone, Thor, Terminator: The Sarah Connor Chronicles… do đó các game thủ cứ yên tâm Dota: Dragon’s Blood sẽ là 1 sản phẩm vô cùng hót hòn họt trong thời gian tới.

Dota 2 sẽ được chuyển thể thành series anime chất lừ, ra mắt vào 25 tháng 3 - Ảnh 3.

Với xu thế làm phim chuyển thể từ game đang “hái ra tiền” như hiện nay, có lẽ đây là một bước đi vô cùng quan trọng. Mới đây, đã có một series khá thành công được chuyển thể từ tựa game, chính là The Witcher.

Dota 2 không phải là tựa game MOBA nổi tiếng duy nhất sẽ được chuyển thể thành phim. Riot Games cũng đang phát hành 1 series phim hoạt hình lấy bối cảnh là vũ trụ League of Legends, mang tên Arcane

 

từ khóa: Dota 2 công bố chuyển thành series anime chất như nước cất | Toppick.vn

Trả lời