Game mobile offline hay nhất “vịnh bắc bộ” | Toppick.vn

Game mobile offline hay nhất “vịnh bắc bộ” | Toppick.vn

1. Angry Birds Journey

Mất mạng chơi gì: Tải ngay loạt game mobile offline dưới đây, đảm bảo chơi là cuốn không muốn rời mắt (P.2) - Ảnh 1.

Có lẽ ai cũng đã từng 1 lần thử qua trò chơi mang tính biểu tượng này rồi. Angry Birds là series bắn “chim” được công bố đầu tiên vào năm 2009, chính tại thời điểm đó trò chơi này đã tạo ra dấu ấn rất riêng biệt nhờ gameplay độc đáo và vui nhộn. Ở phiên bản hiện tại có phần thay đổi về lối chơi khi có nhiều chú chim mới với skill độc lạ. Bên cạnh đó đồ hoạ được cho là cải tiến và tươi vui hơn.

2. Figment: Journey Into the Mind Mobile

Figment là đã xuất hiện lần đầu trên PC vào năm 2017 và làm người chơi xuýt xoa vì vẻ đẹp lạ thường của nó. Game được công bố rằng 100% đồ họa đều được vẽ tay. Bên cạnh đó là phần gameplay dễ gây nghiện. Game mở ra 1 không gian đầy bí ẩn và gian nan, buộc người chơi phải vượt qua tất cả bằng sự nhanh nhạy và khéo léo của bản thân.

Mất mạng chơi gì: Tải ngay loạt game mobile offline dưới đây, đảm bảo chơi là cuốn không muốn rời mắt (P.2) - Ảnh 2.

3. Zombie Hunter

Đây lại là một sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ ba khốc liệt đến từ nhà phát triển VNG. Tựa game đưa người chơi tới bối cảnh thế giới bị tàn phá bởi lũ zombie. Là một game bắn súng FPS, tham gia vào Zombie Hunter, game thủ sẽ vào vai một quân nhân đã có kinh nghiệm chiến đấu trong nhiều năm. Trước sự hoành hành của quân đoàn xác sống, game thủ sẽ phải xách súng lên và càn quét chúng để cứu thoát, bảo vệ những người dân vô tội.

Game mobile offline hay nhất “vịnh bắc bộ” | Toppick.vn

Mất mạng chơi gì: Tải ngay loạt game mobile offline dưới đây, đảm bảo chơi là cuốn không muốn rời mắt (P.2) - Ảnh 3.

Cảm giác biến từ kẻ chạy trốn thành kẻ đi săn là một cảm giác vô cùng thú vị. Một phần nào sẽ làm bạn gợi nhớ tới những tháng ngày cùng anh em phiêu bạt ở vùng đất chết Left 4 Dead. Ngoài ra game còn có chế độ xây dựng căn cứ để bảo vệ cộng đồng nhỏ mà bạn dày công tạo ra.

4. Oceanhorn: Chronos Dungeon

Mất mạng chơi gì: Tải ngay loạt game mobile offline dưới đây, đảm bảo chơi là cuốn không muốn rời mắt (P.2) - Ảnh 4.

Oceanhorn là một tựa game tuy nhỏ bé nhưng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với đồ họa, quái vật và cả lối chơi nhập vai không thể nào quên với cộng đồng game thủ mobile và nếu là tín đồ của game phiêu lưu hành động thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua tựa game này.

Người chơi sẽ vào vai một chàng trai trẻ trên đường giải cứu người cha của mình bị mất tích một cách bí ẩn. Manh mối duy nhất là chiếc vòng cổ của mẹ mình kèm theo một cuốn nhật ký tại nơi cha cậu biến mất. Trước đó, cha của chàng trai đã để lại một mảnh giấy với nội dung ông sẽ một đi mà không trở lại và vận mệnh của ông bị trói buộc với quái vật Oceanhorn.

 

từ khóa: Game mobile offline hay nhất “vịnh bắc bộ” | Toppick.vn

Trả lời