Game offline miễn phí siêu hay không thua gì game online | Toppick.vn

Game offline miễn phí siêu hay không thua gì game online | Toppick.vn

1. Alien Shooter TD

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 1.

Đây là game mang thương hiệu Alien Shooter bất hủ, nhưng khác với cách chơi tốc độ cao dồn dập thì Alien Shooter TD lại mang cho mình gameplay thủ tháp thiên về cổ điển. Tuy vậy mọi tinh thần cũng như là vũ khí của bản gốc vẫn được giữ nguyên trong suốt trò chơi. Bạn sẽ thấy súng phun lửa hay phóng lựu đạn uy lực mà bản thân từng cầm đi chinh chiến ở thế giới Alien Shooter. Tính chiến thuật của trò chơi này vô cùng cao, game thủ sẽ bố cục đội hình và nâng cấp thế nào khi bầy lũ sinh vật đột biến tiến đi vào như quân Nguyên đổ bộ.

2. Cookies Must Die

Khi mà thế giới bị bánh kẹo chiếm lĩnh bạn sẽ xử lý như thế nào? Ăn ngập mặt cũng không kết thì chúng ta phải dùng đến sức mạnh để tiêu diệt chúng. Tại Cookies Must Die bạn sẽ hóa thân thành chàng trai tóc đỏ kia và tiến hành tiêu diệt đám bánh kẹo này. Gameplay vô cùng vui nhộn và có sức sáng tạo cao, khác hoàn toàn với những game khác chỉ giết thời gian trên thị trường game.

Game offline miễn phí siêu hay không thua gì game online | Toppick.vn

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 2.

3. Series Rusty Lake

Nếu bạn là người hâm mộ thể loại kinh dị, creepy pha lẫn chút vui tươi, vậy thì Rusty Lake chính là sự lựa chọn hợp lý nhất với bạn. Series Rusty Lake bao gồm Rusty Lake Paradise, Rusty Lake Hotel và Rusty Lake Roots, được phát hành bởi hãng game cùng tên, trò chơi đã nhanh chóng chiếm được ưu ái của người chơi dòng game creepy trên toàn thế giới.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 3.

Điểm hấp dẫn game thủ đó là chế độ giải câu đố trong trò chơi, đây cũng là nhiệm vụ chính của gamer. Với cốt truyện như một bộ phim kinh dị mang không khí ảm đạm nhẹ đến nặng người, game thủ sẽ phải tận dụng những gì mình có để cố gắng giải đáp những bí mật trong game. Xứng đáng là một game hay trong năm 2021 trên mobile mà bạn nên chơi thử một lần.

4. The House of Da Vinci 2

Sau sự thành công từ phần 1 với hơn một triệu lượt dowload, game tiếp tục cho ra mắt phần 2 với nhiều câu hỏi hay nhưng rất hóc búa . trong game bạn sẽ đóng vai đệ tử của Da Vinci chịu trách nghiệm cai quản những phát minh của ông khi ông đi vắng.

Chẳng cần kết nối mạng để chiến, tải ngay loạt game offline dưới đây, chơi siêu hay mà lại còn miễn phí 100% (p2) - Ảnh 4.

Xuyên suốt thời gian chơi game bạn sẽ khám phá những phát minh kì dị của ông trong căn nhà, hay những cỗ máy cổ xưa quái dị. Bạn sẽ phải choáng váng trước đồ họa 3D đẹp mê ly trong The House of Da Vinci 2.

 

từ khóa: Game offline miễn phí siêu hay không thua gì game online | Toppick.vn

Trả lời