Gotham Knights cách chơi tốt nhất cho chế độ Co-op | toppick.vn

Gotham Knights cách chơi tốt nhất cho chế độ Co-op | toppick.vn
Được công bố vào tháng giữa 08.2020, Gotham Knights đã gây sựtò mò (theo hướng tích cực) cho những game thủ fan của bộ 3 Batman Arkham. Đây là lần đầu tiên dòng game này xóa bỏ tướng chính Batman, để đưa game thủ hóa thân thành bộ 4 Nightwing, Batgirl, Robin và Red Hood. Chi tiết gây nên bất ngờ này đã tạo được ấn tượng tốt cho người chơi, hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm mới cho các gamer.

Cũng chính vì có tới 4 tướng, Gotham Knights được dự đoán sẽ sở hữu gameplay hướng đến lối chơi mạng/đồng đội (co-op), khác với lối chơi đơn độc trước đó của Batman. Gần đây nhất, dự đoán này đã được xác nhận bởi Fleur Marty – đại diện nhà phát triển WB Games Montreal.

Gotham Knights cách chơi tốt nhất cho chế độ Co-op | toppick.vn

 

Gotham Knights sẽ có lối chơi tối ưu cho chế độ Co-op - ảnh 1

 

Theo đánh giá của Fleur Marty, lối chơi Gotham Knights vẫn dựa trên những tinh thần nguyên căn của bộ 3 Batman Arkham trước đây, nhưng chắc chắc sẽ mang lại sự khác biệt to lớn. 1 trong số đó chính là việc hệ thống combat trong game được tối ưu cho chế độ co-op – dự kiến sẽ là “xương sống cốt lõi” cho trải nghiệm chung của Gotham Knights.

Một thứ cần chú ý là dù tập trung xây dựng khả năng chơi đồng đội, bạn vẫn có thể trải nghiệm Gotham Knights một cách nguyên vẹn ở chế độ chơi đơn lẻ. Bên cạnh đó, tính năng co-op của Gotham Knights được hoạt động theo cấu trúc “drop-in drop-out” (tương tự như chế độ chơi đồng đội của Diablo 3, Left 4 Dead 2…), nên bạn sẽ không phải quá phụ thuộc hoặc khó khăn nào.

keyword: Gotham Knights cách chơi tốt nhất cho chế độ Co-op | toppick.vn

Trả lời