GTA 6 sẽ phát hành trong năm 2023 | toppick.vn

GTA 6 sẽ phát hành trong năm 2023 | toppick.vn
GTA 5 Online hiện nay đã không làm người hâm mộ thất vọng; nhưng chắc chắn các game thủ đang khao khát đón chào phần tiếp theo. Bản cập nhật Cayo Perico đã ám chỉ đến nhiều tin đồn bí ẩn mới và xuất hiện 1 vài quả trứng Phục sinh thú vị hé lộ những thông tin về tựa game GTA sắp lên kệ trong tương lai.
Sau 1 thời gian dài chờ đợi, có rất nhiều tin đồn xung quanh GTA 6 nhưng hiện vẫn chưa có tin tức về ngày ra mắt. Bản đồ GTA 6 là đối tượng được đồn đoán lớn nhất khi ngày càng có nhiều manh mối cho thấy sự trở lại của Vice City.
GTA 6 có thể được công bố bất cứ lúc nào trong khoảng thời gian từ 2021-2023 dựa trên nhiều tin đồn và 1 số thông tin từ bản tin tuyển dụng được đăng trên trang Monster, theo đó Rockstar Leeds đang tìm kiếm một “hoạ sĩ bối cảnh”. Bên cạnh đó, trong danh sách cũng nói rằng vị trí này sẽ “tạo ra thế giới thế hệ tiếp theo”. Có thể thấy, các game thủ sẽ nhận ra rằng họ đang nói về PS5 và Xbox Series X của Sony.
 

Giữa vô vàn tin đồn, GTA 6 có thể sẽ ra mắt trong năm 2023 - ảnh 1

 

Rockstar Leeds là người tiên phong và hỗ trợ rất tốt cho các tựa game GTA PlayStation Portable như Grand Theft Auto: Liberty City Stories, Vice City Stories và Chinatown Wards. Họ cũng đã hỗ trợ Rockstar North trong quá trình phát triển GTA 5. Dựa trên lịch sử của studio sẽ không vô lý nếu cho rằng vai trò này sẽ liên quan sự phát triển của GTA 6.

Thế vậy BGR cho rằng, 1 tựa game GTA mới có thể không phát hành trong năm 2021. Điều này càng được củng cố bởi chuyên gia trong ngành và cựu nhân viên Rockstar Darion Lowenstein, người đã dự đoán rằng thời điểm sớm nhất mà game sẽ ra mắt là năm 2021 cũng như công ty tư vấn đầu tư Intrepid Capital Funds.

GTA 6 sẽ phát hành trong năm 2023 | toppick.vn

Karl Slatoff xác nhận rằng Take-Two dự kiến sẽ ra mắt tổng cộng 85 tựa game mới trong 4 năm tới. Trước khi bạn vui mừng về 1 bản phát hành GTA 6, Take-Two đã tuyên bố rằng “các tựa game lớn hơn” được lên lịch công bố sau tháng 3.2021, có nghĩa là ngày phát hành ‘2020’ là điều không cần bàn cãi.
 

Giữa vô vàn tin đồn, GTA 6 có thể sẽ ra mắt trong năm 2023 - ảnh 2

 

Take-Two dự định chi gần 90 triệu USD cho hoạt động quảng cáo trong khoảng thời gian 12 tháng kết thúc vào ngày 31.3.2024 – con số này cao hơn gấp đôi ngân sách quảng cáo cho bất kỳ năm nào khác trong những năm tới, theo báo cáo mới nhất của công ty. Do đó mà nhiều fan hâm mộ đồn đoán GTA 6 sẽ được công bố trong năm 2023. Tuy vậy, Take-Two đã bác bỏ suy đoán về việc cam kết tiếp thị quảng cáo cao bất thường cho năm tài chính 2024 có liên quan đến GTA 6 và trên thực tế là do các bên bên ngoài.

Ngoài ra, Shawn Fonteno hay còn gọi là Franklin cho rằng người hâm mộ GTA 6 cần kiên nhẫn một chút do GTA 6 có thể mất hơn 4 năm để phát triển. Rất nhiều người hâm mộ GTA đang phàn nàn về việc thiếu thông tin về tựa game mới và đã lên án Rockstar muốn “vắt sữa” GTA.

 

Giữa vô vàn tin đồn, GTA 6 có thể sẽ ra mắt trong năm 2023 - ảnh 3

 

GTA 6 được cho là đã được phát triển từ năm 2012 nhưng mãi đến giữa năm 2015 mới được đưa vào sản xuất với tên mã là PROJECT AMERICAS. Trong 1 bài đăng trên Reddit hiện đã bị xóa, Chris Liberty tiết lộ rằng Grand Theft Auto tiếp theo đã được sản xuất từ năm 2014.

Sẽ là 1 sự bất ngờ nếu đi từ không nghe thấy gì đến việc có một ngày được ấn định sớm như vậy với rất ít thông tin được tiết lộ; chúng ta cần phải cởi mở rằng thuật ngữ “thế hệ tiếp theo” không nhất thiết đang đề cập đến dòng console mới.

 

keyword: GTA 6 sẽ phát hành trong năm 2023 | toppick.vn

Trả lời