Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Game mobile kiếm hiệp sắp công bố | toppick.vn

Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Game mobile kiếm hiệp sắp công bố | toppick.vn

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là game mobile nhập vai có đề tài kiếm hiệp vô cùng quen thuộc, trò chơi được Soha Game đưa về Việt Nam và dự kiến ra mắt trong vòng 2 tháng nữa. Trong bối cảnh người người, nhà nhà đi theo mô-típ nhân vật võ lâm đơn thuần, mải mê phô diễn vẻ đẹp đồ họa qua các trang phục, cánh và thú cưỡi độc dị thì Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại chọn cho mình 1 lối đi độc đáo, tập trung phát triển hoàn toàn về nội dung, gameplay để mang đến 1 siêu phẩm đậm chất kiếm hiệp chính hiệu, mộc mạc giản dị nhưng vẫn vô cùng cuốn hút.

 

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Game mobile kiếm hiệp 'chính tông' sắp ra mắt - ảnh 1

 

Điểm nhấn khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ nổi bật giữa rất nhiều game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm quen thuộc, không màu mè. Những tinh hoa, đặc sắc của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm thú vị nhất. Cả 1 thế giới kiếm hiệp chính hiệu rộng lớn, vừa độc lạ vừa quen đang chờ người chơi chinh phục, nghiên cứu võ học, cùng anh em hảo hán xưng bá võ lâm.

Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Game mobile kiếm hiệp sắp công bố | toppick.vn

 

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Game mobile kiếm hiệp 'chính tông' sắp ra mắt - ảnh 2

 

Trong game, người chơi sẽ được gặp lại các môn phái : Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đườn Môn. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng ấn tượng của môn phái của mình.

 

Hiệp Nghĩa Giang Hồ - Game mobile kiếm hiệp 'chính tông' sắp ra mắt - ảnh 3

 

Game thủ sẽ được trực tiếp lĩnh hội kho tàng võ học khổng lồ, tự mình tạo nên 1 bộ kỹ năng độc nhất phù hợp với cá tính, lối chơi của riêng mình . Song song đó , người chơi còn được tự do luân chuyển bộ kỹ năng, đánh Boss 1 kiểu, PK lại kiểu khác, biến ảo khôn lường khiến kẻ địch không kịp trở tay chỉ biết ngậm ngùi đầu hàng xin thua.

Bên cạnh đó, bước vào thế giới trong game mobile Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi cũng có thể gia nhập các môn phái, tham gia vào những trận chiến tranh đoạt vị thế trong chốn võ lâm, chiếm vương thành, lên ngôi thành chủ thống lĩnh giang hồ…

keyword: Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Game mobile kiếm hiệp sắp công bố | toppick.vn

Trả lời