Hướng dẫn chơi Orianna 2021-sát thủ trong liên minh | Toppick.vn

Hướng dẫn chơi Orianna 2021-sát thủ trong liên minh | Toppick.vn

Trong LMHT phiên bản PC, Orianna thường được sử dụng ở vị trí Đường mid với bộ skill vô cùng mạnh mẽ và rất đáng gờm trong giao tranh của cô nàng. Tuy nhiên, ở Liên Minh: Tốc Chiến, Quý Cô Dây Cót lại có thể đi thêm cả vị trí support với bộ skill vừa gây sát thương, vừa tạo khiên mà lại có khống chế diện rộng với chiêu cuối : Sóng Âm.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 1.

Với 1 game thủ có lối chơi thích đánh phòng thủ, cảm thấy bản thân mình “thua trình” đối thủ… thì Orianna chính là sự lựa chọn “chuẩn ” nhất trong các tướng.

Cách Chơi:

Orianna là 1 vị tướng đặc biệt với bộ skill vừa dồn sát thương phép vừa làm chậm vừa có khống chế cứng, vì thế, đòi hỏi người chơi phải thật chuẩn chỉnh, linh hoạt trong từng thao tác.

Thông thường,  Orianna cấu rỉa máu đối thủ từng chút một, với nội tại gia tăng sát thương lên đối thủ trong những đòn đánh cơ bản liên tiếp. Ngoài ra, bạn có thể khiến đối thủ thêm phần ức chế với Lệnh: Phát Sóng gây hiệu ứng làm chậm.

Hướng dẫn chơi Orianna 2021-sát thủ trong liên minh | Toppick.vn

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 2.

Skill cuối: Sóng Âm có phạm vi ảnh hưởng nhất định và đây cũng là chiêu lợi hại nhất của Orianna. Đặt quả cầu thật chính xác, tốt nhất là nếu phối hợp với những vị tướng mở giao tranh tổng cực khỏe như Malphite để tạo thành wombo combo chuẩn chỉnh quét sạch đội hình đối thủ.

Bảng Ngọc:

Dĩ nhiên, bảng ngọc Phép Thuật sẽ được ưu tiên và kết hợp với Lệnh: Bảo Vệ của Orianna tốt nhất khi che chắn đồng đội chắc chắn phải là Triệu Hồi Aerys. Ngoài ra, Sốc Điện để tăng khả năng cẩu rỉa hoặc sốc sát thương hạ gục đối phương là một lựa chọn không tồi.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 3.

Trang Bị:

Trang bị cho Orianna trong bản Tốc Chiến cũng khá giống với LMHT PC khi chủ yếu là lên đồ giành cho Pháp Sư. Vọng Âm Luden, Mũ Phù Thủy Rabadon hay Quyền Trượng Thiên Thần… là chuyện tất yếu. Có thể lên thêm Trượng Trường Sinh để khắc chế Sát Thủ tốt nhất.

Hướng dẫn Orianna - Quý Cô Dây Cót khắc chế cứng Sát Thủ trong Liên Minh: Tốc Chiến - Ảnh 4.

Đặc biệt, Orianna sẽ cần Bất Biến Ma Pháp để có thể cù cưa với đối thủ lâu hơn, khi đi đường và trong giao chiến.

 

từ khóa: Hướng dẫn chơi Orianna 2021-sát thủ trong liên minh | Toppick.vn

Trả lời