Lên Phụ Kiện Cho Darius để có tỷ lệ thắng cao nhất Đường TOP | Toppick.vn

Lên Phụ Kiện Cho Darius để có tỷ lệ thắng cao nhất Đường TOP | Toppick.vn

Phiên bản Tiền Mùa Giải của LMHT đã có những thay đổi vô cùng lớn và sự ưu tiên của các tướng có thiên hướng Chống Chịu, điển hình như Malphite. Những trang bị Thần Thoại khủng xuất hiện càng khiến những vị tướng này tỏ ra vô cùng mạnh mẽ, trâu bò hơn, nhất là ở khu vực Đường Top.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 1.

Nhận thấy có sự chênh lệch sức mạnh quá lớn, dĩ nhiên, Riot sẽ tđã sửa đổi1 số điểm . Và bản cập nhật 10.25 đã đưa những vị tướng “vừa khỏe vừa sát thương khủng” trở lại, như Camille, Renekton và đặc biệt là Đại Tướng Noxus – Darius.

Với tỷ lệ thắng lên đến 55%, Darius đang trở thành hot nhất ở thời điểm hiện tại nhưng mang lại cảm giác nhanh hơn, khỏe hơn so với phiên bản cũ trước đó.

Lên Phụ Kiện Cho Darius để có tỷ lệ thắng cao nhất Đường TOP | Toppick.vn

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 2.

Trang bị

Trang bị Thần Thoại Chùy Phản Kích thực sự là một vũ khí “trấn phái” cho Darius. Với trang bị thành phần Dây Thép Gai (cho hiệu ứng tương tự Rìu Tiamat trước đây), Darius sẽ có một lượng farm vô cùng ổn và trao đổi sát thương tốt.

Không chỉ mang lại lượng sát thương cao, Chùy Phản Kích còn tạo  thêm 3.1% Tốc Độ Di Chuyển cho mỗi trang bị Thần Thoại giúp Darius thêm phần nhanh nhẹn. Kết hợp Chùy Phản Kích với Giáp Liệt Sĩ sẽ giúp Darius cơ động hơn nhiều lần.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 3.

Ngoài ra, những trang bị khác của Darius thì không có gì thay đổi. Vẫn là Vũ Điệu Tử Thần, Thú Tượng Thạch Giáp, Móng Vuốt Sterak giúp gia tăng sự mạnh mẽ và Darius sẽ trụ lại khi giao chiến được lâu hơn.

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 4.

Bảng ngọc

LMHT: Bộ trang bị đưa Darius trở thành vị tướng có tỷ lệ thắng cao nhất Đường Trên - Ảnh 5.

Bảng ngọc ổn áp nhất cho Darius hiện tại là Chinh Phục kết hợp với Tàn Sát để có được giai đoạn đi đường và giao tranh khỏe. Tuy nhiên, Darius vốn là tướng dạng chịu đòn nên không có chiêu nào để tiếp cận, áp sát. Và Áo Choàng Mây cùng với Mau Lẹ ở nhánh Phép Thuật sẽ giải quyết vấn đề này.

Lối chơi

Darius là vị tướng có khả năng đè đường tốt, tuy nhiên, hắn chỉ có thể đạt ngưỡng sức mạnh trong khoảng từ phút 15 đến 30 (khi đã có ít nhất 3 – 4 món đồ). Việc cố gắng giải quyết và chiếm nhiều lợi thế nhất có thể vô cùng quan trọng trong giai đoạn này.

Về cuối game, khi đối phương đã đủ trang bị và Darius bắt đầu bị thả diều, sẽ rất khó để Đại tướng Noxus có được sự hiệu quả. Đây là lúc cần tính toán cẩn thận để đạt được tối đa lợi nhuận và giành chiến thắng.!

từ khóa: Lên Phụ Kiện Cho Darius để có tỷ lệ thắng cao nhất Đường TOP | Toppick.vn

Trả lời