Loạn Thế Tam Quốc hút game thủ nhờ vào những yếu tố này | Toppick.vn

Loạn Thế Tam Quốc hút game thủ nhờ vào những yếu tố này | Toppick.vn

Thời điểm công bố 5/2 vừa qua của Loạn Thế Tam Quốc tưởng chừng sẽ khiến tựa game gặp nhiều khó khăn khi phải cạnh tranh với hàng loạt “siêu game hit” khác trên thị trường. Tuy nhiên, Loạn Thế Tam Quốc không để người hâm mộ thất vọng, leo Top 1 BXH và có số người chơi mới tăng lên đột biến. Nếu phải dành tặng sân chơi này 1 lời khen ngợi xứng đáng thì đó sẽ là 3 yếu tố mà hiếm đối thủ nào trên thị trường cạnh tranh được ở thời điểm này.

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 1.
Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 2.

Loạn Thế Tam Quốc là 1 trong những tựa game chiến thuật gây ấn tượng mạnh dịp đầu năm 2021

Phản hồi tích cực từ người chơi

Bạn sẽ ngạc nhiên nhưng sự thật là Loạn Thế Tam Quốc đã sớm đạt Top 1 BXH chỉ trong vài tiếng công bố chính thức. Đây quả thật là 1 thành tích đáng gờm cho những tựa game sau này, giúp loạn thế tam quốc cạnh tranh khắc nghiệt với nhiều bom tấn ra mắt cùng thời điểm. Tuy vậy, đó không phải mục tiêu mà tựa game này hướng tới bởi game hay tự khắc đông vui, cái kết Top 1 BXH dường như từ sớm đã có thể đoán trước. Thứ mà Loạn Thế Tam Quốc đang cố gắng chinh phục chính là Top 1 trong lòng cộng đồng fan cứng chiến thuật!

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 3.

Nhận được sự ủng hộ của đông đảo game thủ, Loạn Thế Tam Quốc đã có 1 màn “bứt Top” vượt trội

Điều quan trọng giúp game thủ cuốn hút khi bước vào Loạn Thế Tam Quốc phải kể đến cơ chế “làm nhiệm vụ lên cấp Vip”. Lúc đầu, nhiều ý kiến còn cho rằng hẳn tựa game sẽ đi kèm theo nhiều yêu cầu “quái dị” để ngăn không cho họ leo lên được những cấp Vip cao, hưởng lợi ích nhiều. Thế nhưng, đã có rất nhiều bài đăng khoe… cày chay lên tới Vip 11.

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 4.

Cày chay vẫn lên Vip, mà còn là Vip siêu cao… câu chuyện mà giới dân cày bấy lâu nay vẫn hằng mơ ước đã trở thành hiện thực

Có thể nói, nếu so sánh với nhiều tựa game cùng loại, cấp Vip 11 không phải là cột mốc mà nông dân cày chay có thể mơ tưởng tới được. Dù được trải nghiệm những tựa game rất “cưng chiều” người chơi đi nữa, họ cũng chỉ leo tới Vip 5 miễn phí là kết quả rất tốt rồi. Thế nhưng, ở Loạn Thế Tam Quốc, cày chay lên Vip 11 (đây chỉ là mức cơ bản có thể lên được nữa) đã được kiểm chứng.

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 5.

Luồng nhiệm vụ để lên cấp Vip của Loạn Thế Tam Quốc không quá “khó khăn”, chỉ đòi hỏi game thủ chăm chỉ hoạt động cùng bạn bè trong game

Sự đông vui vượt mức đến từ nhóm fan cứng chiến thuật

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về hiệu ứng lan toả của Loạn Thế Tam Quốc, xin hãy dành vài giây để liếc qua những bức ảnh phía dưới. Đây chỉ là vài khoảng khắc “công thành” nhè nhẹ của một số Liên Minh trong từng server. Được trang bị nền đồ hoạ nhẹ, đẹp, mượt và có thể HOẠT ĐỘNG TỐT trên nhiều hệ máy, Loạn Thế Tam Quốc dù trong những khung hình “chật cứng” vẫn đem đến trải nghiệm thật sự đáng hài lòng.

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 6.
Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 7.

Những trận công thành với số lượng người tham dự lên tới vài chục, trăm người, ai bảo là chỉ game nhập vai mới đông vui?

Và với 1 cộng đồng nơi người chơi luôn nhiệt huyết, đông vui như thế này, từ những hoạt động quen thuộc như săn Boss, vượt phụ bản, leo Tháp, đấu trường… cho đến công thành, chiếm lãnh địa, chúng đều mang đến không khí thật máu lửa, gay cấn và kiến tạo ra chiến trường Tam Quốc gần gũi với tưởng tượng của người đọc trước kia.

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 8.

Điểm mạnh của Loạn Thế Tam Quốc nằm ở loạt hoạt động tăng cao tính tương tác giữa người chơi

Lối chơi đề cao tính hành động, chiến thuật thông minh

Trong Loạn Thế Tam Quốc, giữa những trận đấu trí thật “căng não”, người chơi vẫn có thể thoáng nhận ra tính hành động ở từng lần ra chiêu của nhân vật. Chúng chiến đấu dứt khoát, nhanh gọn, oai song mạnh mẽ… khác hẳn với vẻ ngoài Chibi thường thấy ở nhiều sản phẩm khác. Chất hành động này phần nào tôn thêm vẻ “máu lửa” ở mỗi lần giao tranh, khiến người chơi như được chiêm ngưỡng một bộ phim quay chậm với vô số màn “slow-motion” mãn nhãn.

Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 9.
Top 1 BXH chưa đủ, Loạn Thế Tam Quốc còn “leo Top” trong lòng game thủ bằng 3 điều này - Ảnh 10.

Lối chơi đầy tính sáng tạo, dễ “gây nghiện” giúp Loạn Thế Tam Quốc càng thu hút được nhiều fan cuồng chiến thuật đổ về trải nghiệm

Nhiều game thủ cho rằng, Loạn Thế Tam Quốc rất dễ “gây nghiện” nếu chịu đầu tư thời gian vào nó. Nó không buộc người chơi phải lao vào những hoạt động hàng ngày đến phát ngán, quá trình làm quen cũng rất nhanh và tuyệt đối, dù chơi lâu cũng chẳng cảm thấy nhàm chán hay mệt mỏi. Chẳng phải tự nhiên mà trong đợt nghỉ Tết vừa qua, rất nhiều game thủ đổ về trải nghiệm Loạn Thế Tam Quốc để tìm kiếm sự giải trí và những phút giây điều binh khiển tướng như 1 chuyên gia.

 

từ khóa: Loạn Thế Tam Quốc hút game thủ nhờ vào những yếu tố này | Toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam