MC Mai Dora bị gạ tình với số tiền khủng | Toppick.vn

MC Mai Dora bị gạ tình với số tiền khủng | Toppick.vn

Sở hữu gu thời trang hiện đại, nóng “bỏng mắt”, Mai Dora – Quỳnh Mai nhanh chóng cuốn hút các fan của LMHT Việt Nam khi ra mắt giải đấu với tư cách người dẫn chương trình. Không thể phủ nhận rằng nét cá tính của nữ MC chính là “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của người hâm mộ, nhưng điều đó cũng mang lại cho cô nhiều lần phải rắc rối.

Mới đây nhất, trên Instagram cá nhân, Mai Dora đã phải bức xúc lên tiếng về việc mình liên tục bị nhắn tin gạ gẫm “chuyện ấy”. Theo đó, có người còn nhắn tin sẽ bỏ ra 250 triệu VNĐ để hẹn hò với nữ MC trong vòng 1 đêm.

MC Mai Dora bức xúc vì liên tục bị nhắn tin gạ tình với giá 250 triệu - Ảnh 1.

Nữ MC chia sẻ, đây không phải lần đầu tiên cô nhận phải những lời đề nghị khiếm nhã như vậy. Đã nhiều lần, Mai Dora đều im lặng cho qua vì không muốn làm lớn chuyện, chỉ đến khi số lượng tin nhắn quá nhiều, gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống và công việc, cô nàng mới buộc phải lên tiếng.

Là 1 trong 3 gương mặt mới của VCS với vai trò MC, Mai Dora đặc biệt gây ấn tượng sâu sắc với cộng đồng LMHT Việt Nam nhờ thân hình quyến rũ, gu thời trang nóng bỏng, bốc lửa. Dù đó là phong cách cá nhân, nhưng Mai Dora cũng từng chia sẻ rằng nguyện vọng lớn nhất của cô là trau dồi thêm kinh nghiệm và kiến thức về giải đấu VCS, để người hâm mộ nhớ đến mình nhiều hơn với tư cách là một nữ MC có năng lực và đam mê với công việc.

MC Mai Dora bức xúc vì liên tục bị nhắn tin gạ tình với giá 250 triệu - Ảnh 2.
MC Mai Dora bức xúc vì liên tục bị nhắn tin gạ tình với giá 250 triệu - Ảnh 3.
MC Mai Dora bức xúc vì liên tục bị nhắn tin gạ tình với giá 250 triệu - Ảnh 4.

Những hình ảnh mới nhất của nữ MC Mai Dora, kể từ khi VCS thi đấu không khán giả, cộng đồng LMHT cũng chưa có dịp được chứng kiến Mai Dora lên sóng trở lại

 

từ khóa: MC Mai Dora bị gạ tình với số tiền khủng | Toppick.vn

Trả lời