Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài hát mới bị so sánh với nhạc Chi Pu | toppick.vn

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài hát mới bị so sánh với nhạc Chi Pu | toppick.vn

Chiều 3/12, Phùng Khánh Linh đã chính thức có cuộc họp báo trước tiên trong sự nghiệp tung ra hết sức thành công. Tại sự kiện quan trọng này, Phùng Khánh Linh đã công bố tới giới truyền thông và người theo dõi single cô nàng nhân ái na ná album yesteryear – dự án dự án công trình đầu tư thẳng thừng nhất từ trước tới nay của nữ ca sĩ sau khoản thời hạn trở thành nghệ sĩ độc quyền của Universal Music Vietnam.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 1

tuy nhiên sự kiện tung ra trong mỗi ngày khó khăn khi tình hình dịch dịch Covid-19 có những chuyển biến phức tạp, mặc dù thế rất nhiều quan khách, liên minh đã xuất hiện từ sớm để chúc mừng Phùng Khánh Linh. Đáng nói, toàn bộ những người theo dõi tham gia cuộc họp báo đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định bảo vệ đáng tin cậy sức khỏe như kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và mang khẩu trang.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 2

Xuất ngày nay họp báo, Phùng Khánh Linh gây tuyệt hảo với vẻ ngoài ngày càng trưởng thành và xinh đẹp. Nữ ca sĩ trẻ không giấu được cảm xúc lo ngại, hồi hộp vì cô thú nhận mình rất “nhát” khi phải rỉ tai trước nhiều người. Tuy nhiên, vì đấy là việc kiện quan trọng trong sự nghiệp, nên Phùng Khánh Linh đã tự hứa với người chơi dạng thân rằng sẽ hết sức tĩnh tâm để không phải khóc.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 3

Mở đầu cuộc họp báo, Phùng Khánh Linh đưa người theo dõi vào những cung bậc cảm xúc khó tả với người chơi dạng audio tổng hợp highlight của 13 ca khúc trong album yesteryear. Xuyên suốt thời hạn đoạn audio được trình chiếu, toàn bộ người theo dõi xuất ngày nay khán phòng đều yên ổn phăng phắc để tận thưởng âm nhạc để rồi dành những lời khen hết sức có cánh cho nữ ca sĩ vì… nổi da gà.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 4

Ngay sau khoản thời hạn đoạn audio kết thúc, Phùng Khánh Linh đã có những share tới người theo dõi về quy trình mình viết nên 13 ca khúc trong yesteryear. Nữ ca sĩ cho thấy thêm 13 ca khúc đó là 13 mẩu truyện với những trải nghiệm nhiều chủng loại và trọn vẹn không giống nhau được góp nhặt từ cuộc sống thường ngày. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng phủ nhận khi MC chương trình trêu rằng “13 ca khúc có phải là do yểu 13 chàng trai mà viết nên hay là không?”. Theo đó, Phùng Khánh Linh vui nhộn cho thấy thêm: “13 là con số cuối cùng còn lại khi Linh loại bỏ những ca khúc mình không vừa lòng và nó tạo thành tổng thể tuyệt vời nhất cho album lần này. Thật ra Linh chỉ việc 1 chàng trai thôi là ra cả album này rồi đó. Không nhất thiết phải nhiều chàng trai đâu”.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 5

Tiếp đó, Phùng Khánh Linh đã đưa người theo dõi vào những trải nghiệm tuyệt vời nhất hơn với: Anh nhường như không rõ ràng với em, đừng thả thính, Chỉ buồn ngày hôm nay và title track cô nàng nhân ái.

Anh nhường như không rõ ràng với em là ca khúc mà Phùng Khánh Linh phối hợp cùng nam producer nổi tiếng Singapore – MYRNE. Ca khúc mang đậm hơi thở Âu Mỹ gây tuyệt hảo mạnh với phần drop cực bắt tai và chất giọng đầy sự hờn dỗi của Phùng Khánh Linh.

Trong khi đó, Đừng thả thính Chỉ buồn ngày hôm nay lại là 2 track vô cùng đối lập nhau. Đừng thả thính là nỗi lòng của cô nàng luôn luôn nơm nớp lo sợ crush của tớ đi “câu cá” lung tung, được cải cách và phát triển trên nền nhạc điệu và người chơi dạng phối đậm màu retro. Còn với Chỉ buồn ngày hôm nay, đây trọn vẹn cũng có thể sẽ là 1 trong mỗi phiên người chơi dạng 2020 của ngày hôm nay tôi buồn, người chơi dạng hit nổi tiếng từng được Phùng Khánh Linh tung ra hậu chương trình Giọng hát Việt.

Và với cô nàng nhân ái, người theo dõi sẽ được tận mắt chứng kiến một Phùng Khánh Linh nhiều chủng loại na ná kĩ năng “biến hóa khôn lường”. tuy nhiên chỉ thuần tuý là 1 trong mỗi thành phầm dance version, mặc dù thế cô nàng nhân ái lại gây tuyệt hảo cực mạnh khi Phùng Khánh Linh bạo dạn tái tạo hình tượng Britney Spears và Taylor Swift và một phiên người chơi dạng thế hệ của chính mình.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 6

Trước chủ ý cho rằng mình phụ thuộc tên tuổi của Taylor Swift và Britney Spears để gây sự để ý cho thành phầm, Phùng Khánh Linh lên tiếng: “Vì đây vốn dĩ chỉ là 1 trong mỗi MV dance, nên tôi đã bàn thảo với e-kip về việc truyền tải một thông điệp ý nghĩa hơn. mẩu truyện của Britney Spears về việc bị “kiểm soát” #freedom, hay Taylor Swift mất quyền sở hữu 6 albums của tớ #ownership khiến cho Linh cũng trằn trọc, được cảnh tỉnh và nhìn lại sức chơi dạng thân mình. là 1 trong mỗi người nghệ sĩ, mình cần được có được sự tự do. Nếu như bị ràng buộc, bị hạn chế cái này cái kia thì mình sẽ không còn thể sáng tạo được. rất rất lâu rồi khi ký hợp đồng với doanh nghiệp, tôi đã thương lượng rằng sau đây mình nhất định phải mua lại được những album của tớ”.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 7

Cũng trong cô nàng nhân ái, có người theo dõi cho rằng phần drop nhạc ca khúc này mang lại cảm xúc tương đương với Đóa hoả hồng của Chi Pu. Tuy nhiên, Phùng Khánh Linh đã nhanh gọn lẹ lên tiếng phủ nhận với thái độ vô cùng dứt khoát: “Tôi thấy không giống. người chơi dạng thân tôi thấy cô nàng nhân ái không hề giống với Đóa hoả hồng của Chi Pu. Thành thật là khi tôi tung trailer, cũng cũng có thể có quá nhiều comment nói tới việc này, nhưng nhân thời cơ này tôi muốn thân oan cho mình.

Tôi nghĩ do cả 2 ca khúc được phối theo phong thái Disco nên xuất hiện kha khá nhiều sound (tiếng động) giống nhau. Ví dụ như tiếng Cello được sử dụng trong Stupid Love của Lady Gaga kha khá nhiều, hay âm Bass dồn dập cũng là những đặc thù của thể loại này”.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 8

Hình như, Phùng Khánh Linh cũng lần đầu lên tiếng về Queen Of Pop – Danh xưng gây kha khá nhiều tranh cãi những ngày qua từ một nữ ca sĩ Vpop. Từ những ngày đầu Cách đi vào âm nhạc, Phùng Khánh Linh đã tiến công giá người chơi dạng thân na ná xác minh được mình ở dòng nhạc Pop, nên share từ nữ ca sĩ đã thu hút rất nhiều sự để ý từ người theo dõi và truyền thông.

Với cá thể Linh, Queen Of Pop là 1 trong mỗi người có sức tác động lớn na ná kĩ năng làm thay đổi, lý thuyết cho toàn bộ ngành âm nhạc. Tôi nghĩ mỗi người đều phải sở hữu mong muốn chạm tới một chiếc danh xưng nào đấy trong sự nghiệp thôi. Như tôi ngày nhỏ thì chỉ mong mình được xuất hiện trên những bìa báo, được diễn giả trước đôi mươi nghìn người theo dõi. Nên cái danh xưng đấy tôi nghĩ người theo dõi sẽ là người làm rõ nhất. vì nếu tự nhận cái danh xưng như vậy mà người theo dõi không xác nhận thì tôi không dám”, Phùng Khánh Linh share.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 9

Trong album lần này, Phùng Khánh Linh đã có thời cơ hợp tác cùng Randy Merrill – Master từng thao tác làm việc với loạt sao toàn thị trường quốc tế như Taylor Swift, Ariana Grande, Adele,… Để thao tác làm việc cùng nhân vật này, Phùng Khánh Linh cho thấy thêm người chơi dạng thân không hề cảm thấy sức ép trái lại còn rất vui. “đấy là niềm vinh hạnh rất rộng so với Linh. sức ép thì không tồn tại, tôi chỉ thấy vui thôi vì album của tớ được tiến hành vì một người nổi tiếng toàn thị trường quốc tế”.

Việc phát hành thành phầm đĩa vật lý thân thời khắc streaming lên ngôi cũng khiến cho Phùng Khánh Linh gặp quá nhiều điều lăn tăn. “Việc làm album tôi ấp ủ đã rất rất lâu rồi. Tôi nghĩ khi ra một album, người nghệ sĩ sẽ thể hiện được cái tôi và đậm màu ngầu âm nhạc của tớ. Và tôi tự hào vì mình đã làm được điều đó. Được phát hành một album vật lý với những bài hát do chính mình sáng tác. Nên tôi trọn vẹn tự tin vào ra quyết định của tớ”.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 10
Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 11

Như đã share trước đó, sau khoản thời hạn phát hành album yesteryear, Phùng Khánh Linh cũng sẽ bắt tay vào tiến hành một showcase tiếp thị. Theo bật mý, showcase này sẽ được tung ra với 300 ghế ngồi và giá vé khá đắt. share về vấn đề này, thay mặt phía Phùng Khánh Linh cho thấy thêm: “Giá vé trọn vẹn cũng có thể cao với 1 trong các mỗi người, nhưng đây sẽ là mức xứng đáng với những gì doanh nghiệp và Phùng Khánh Linh đã bỏ ra. Vì tại showcase lần này, siêu thị chúng tôi sẽ đầu tư rất thẳng thừng về tiếng động, ánh sáng để mang tới cho người theo dõi những trải nghiệm nghe nhạc unique nhất. Với sự tính toán rất kỹ lưỡng từ e-kip, tôi hy vọng người theo dõi sẽ dành riêng cho Phùng Khánh Linh sự ủng hộ trong showcase sắp tới”.

nói tới khoảng thời hạn tổ chức showcase khá cận với thời hạn tung ra album, Phùng Khánh Linh không ngại ngại việc sức lan tỏa của thành phầm tới người theo dõi chưa “đủ đô”. “Thật ra những ngày vừa qua, người chơi dạng thân Linh hầu như không thể suy nghĩ về chuyện gì khác vì lịch tập luyện dày đặc. Sáng tập hát, tập đàn và tối tập nhảy tới 12h khuya. Tôi chỉ lo ngại mình phải làm sao để hát live 13 ca khúc một cách tốt nhất để đoạt được 300 người theo dõi trong đêm nhạc sắp tới”.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 12

share về lý thuyết âm nhạc và hình Hình ảnh trong tương lai, Phùng Khánh Linh cho thấy thêm: “Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ không chỉ là có kĩ năng ca hát mà cũng phải thật sự chuyên nghiệp trên sân khấu như trình diễn hay vũ đạo. Và tôi mong muốn âm nhạc của tớ sẽ được toàn bộ những đối tượng người chi tiêu và sử dụng người theo dõi đón nhận, trọn vẹn cũng có thể nghe mỗi một khi vui hoặc buồn”.

Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài mới bị so sánh với nhạc Chi Pu Ảnh 13

Xem thêm: Master album Folklore (Taylor Swift), Chromatica (Lady Gaga) tiến hành album thế hệ của Phùng Khánh Linh

từ khóa: Phùng Khánh Linh lên tiếng khi bài thế hệ bị đối chiếu với nhạc Chi Pu

Trả lời