‘Siêu phẩm’ Hồng Đồ Chi Hạ sắp ra mắt phiên bản quốc tế | toppick.vn

‘Siêu phẩm’ Hồng Đồ Chi Hạ sắp ra mắt phiên bản quốc tế | toppick.vn

Hồng Đồ Chi Hạ là game mobile chiến thuật có đề tài Tam Quốc do Zlong Games (Archosaur Games, cha đẻ Dragon Raja) sản xuất và được Tencent phát hành. Ngay từ lần đầu tiên hé lộ vào năm 2019, trò chơi đã nhận được đánh giá tới 9.5/10 điểm trên kho game TapTap, với hơn 32.000 lượt đánh giá. Điều này đã cho thấy sức hút của Hồng Đồ Chi Hạ – tựa game được mệnh danh là “siêu phẩm”.

 

'Siêu phẩm' Hồng Đồ Chi Hạ chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 1

 

Người chơi tham gia Hồng Đồ Chi Hạ được hoá thân thành những vị chúa công, tự mình triển khai xây dựng và tạo dựng quốc gia. Game lấy chủ đề cuộc phân tranh và đối chiến giữa 3 quốc gia lớn là Nguỵ, Thục và Ngô. Game thủ có thể chọn lựa 1 chong 3 phe đó, với mỗi quốc gia, chiến thuật và hệ thống tướng binh sẽ khác nhau.

‘Siêu phẩm’ Hồng Đồ Chi Hạ sắp ra mắt phiên bản quốc tế | toppick.vn

 

'Siêu phẩm' Hồng Đồ Chi Hạ chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 2

 

Trong game, người chơi sẽ tiến hành chọn lựa các tướng điều khiển những chủng loại binh lính như lính cung, lính bộ, lính ngựa để chiếm đóng các nước khác hoặc chiếm các vùng có tài nguyên trong game, nhằm mục đích xây dựng lãnh địa của mình. Bên cạnh đó, các game thủ cũng có thể gia nhập liên minh để cùng chiếm đóng nơi khác, thắng lợi sẽ cùng chia nhau chiến lợi phẩm.

Điểm nhấn dễ nhận thấy nhất của Hồng Đồ Chi Hạ chính là việc được phát triển trên nền đồ hoạ Unreal Engine, mang đến chất lượng hình ảnh/hiệu ứng sinh động. Mọi hình ảnh trong game được hiện ra một cách rõ nét, sống động và hoành tráng nhất. Thế giới chiến trận kỳ vĩ gần như được phô diễn một cách hoàn toàn tinh tế, hùng vĩ.

 

'Siêu phẩm' Hồng Đồ Chi Hạ chuẩn bị ra mắt phiên bản quốc tế - ảnh 3

 

Sau khi ra mắt khá thành công vào tháng 10.2020 vừa rồi, mới đây nhất, Hồng Đồ Chi Hạ đã chính thức hé lộ phiên bản quốc tế mang tên Epic War Thrones. Theo Dự kiến, phiên bản quốc tế này sẽ sớm có mặt trên App Store và Play Store trong thời gian gần nhất.

keyword: ‘Siêu phẩm’ Hồng Đồ Chi Hạ sắp ra mắt phiên bản quốc tế | toppick.vn

Trả lời