SofM tự nhận mình ‘chưa xứng đáng’ đoạt giải MVP 2020 | Toppick.vn

SofM tự nhận mình ‘chưa xứng đáng’ đoạt giải MVP 2020 | Toppick.vn

Tại lễ Gala trao giải LPL 2020 vừa qua, SofM đã xuất sắc giành chiến thắng trong cả 3 hạng mục đề cử bao gồm: Ngoại binh xuất sắc nhất 2020, Tuyển thủ Đi rừng xuất sắc nhất 2020 và giải MVP mùa giải 2020.

SofM tự nhận mình không xứng đoạt danh hiệu MVP 2020 - Ảnh 1.

Chia sẻ khi lên bục nhận thưởng, “Duy Cầu Giấy” ngỏ lời cảm ơn tới những người hâm mộ anh trong nhiều mùa giải vừa qua và hứa rằng sẽ làm tốt hơn nữa trong năm tới. Tuy vậy gần đây, cộng đồng LMHT TQ lại trở nên xôn xao trước phát ngôn của SofM trong một lần livestream, khi anh chàng này tự nhận rằng bản thân mình chưa xứng đáng với danh hiệu MVP của LPL 2020.

“Tôi thực sự cũng không hiểu lắm. Nếu hỏi tôi rằng liệu có cảm thấy mãn nguyện với danh hiệu MVP của LPL mùa giải 2020 hay không, tôi cảm thấy rằng mình không xứng đáng. Tôi đã không chăm chỉ cho lắm. Phần lớn quãng thời gian trong năm 2020 tôi đã không thể hiện đủ tốt. Tôi không rõ họ (Những người trao giải) đánh giá như thế nào về điều này…”

Đánh giá về phát ngôn của SofM, Làng game thủ Trung Quốc lại được dịp bàn luận về câu chuyện xoay quanh danh hiệu MVP này. Có người cho rằng đúng ra Knight hoặc Karsa mới là những người xứng đáng nhất nhận giải này.

Bên cạnh đó, một bộ phận đông đảo người hâm mộ thì vẫn cho rằng chia sẻ của SofM rõ ràng cho thấy sự trưởng thành trong suy nghĩ và tính cầu tiến của anh. Thậm chí, một số người còn dở khóc dở cười khi Đương kim Á quân LMHT thế giới lại phát ngôn rằng anh ta “không được chăm chỉ cho lắm”, trong khi kết quả trên sàn đấu thì hoàn toàn trái ngược:

SofM tự nhận mình ‘chưa xứng đáng’ đoạt giải MVP 2020 | Toppick.vn

– Trời má ơi! Cậu ấy bảo cậu ấy không làm việc chăm chỉ? (Thế nào mới được gọi là chăm chỉ nữa đây?).

– Xứng hay không xứng chẳng quan trọng, cậu có đủ tư cách nhận giải thưởng này.

– Công bằng mà nói, đúng là giải MVP năm nay nên trao cho Knight hoặc Karsa.

– Tôi nghe nói hầu hết các phóng viên và giới chuyên môn đều bầu cho SofM ở hạng mục này, xét trên nhiều khía cạnh thì cậu ấy đã tạo ra một cơn sốt thực sự.

SofM tự nhận mình không xứng đoạt danh hiệu MVP 2020 - Ảnh 3.

– Xét về việc Suning không giành được danh hiệu nào thì MVP cho SofM không thuyết phục lắm, nhưng mà ngoài cậu ấy ra thì còn ai xứng đáng hơn nữa đây? Knight đã có một kỳ CKTG nhạt nhòa, Karsa thì thất bại trực tiếp trước SofM…

– Nhìn rộng ra, chẳng phải một tay SofM đã thắp lửa cho cả 2 nền LMHT của Việt Nam và Trung Quốc sao? Đối với một khu vực nhỏ như VCS thì cơ may tỏa sáng ở giải quốc tế là không có, và cậu ấy lại trở thành tia hy vọng lớn nhất. Hơn nữa các đội LPL trong năm nay cũng nhận được thêm một lượng fan rất lớn từ khu vực Việt Nam, SofM đã mang đến rất nhiều điều tốt đẹp cho giải đấu này.

– Dễ hiểu mà! Giải thưởng này được trao cho SofM vì cách đây vài tuần, cả thế giới vừa phải gào tên cậu ta đấy.

SofM tự nhận mình không xứng đoạt danh hiệu MVP 2020 - Ảnh 4.

từ khóa: SofM tự nhận mình ‘chưa xứng đáng’ đoạt giải MVP 2020 | Toppick.vn

Trả lời