Thần Vương Nhất Thế ra sự kiện Đua Top “xuyên Tết” | Toppick.vn

Thần Vương Nhất Thế ra sự kiện Đua Top “xuyên Tết” | Toppick.vn

Có lẽ trong giai đoạn này, fan hâm mộ Thần Vương Nhất Thế vẫn còn cảm nhận rất rõ dư vị của sự kiện Đua TOP mùa 1 đầy kịch tính. Wao ChimCàyChay đã trở thành Quán Quân mùa 1 toàn cõi Thần Vương Nhất Thế với thành tích 76 triệu lực chiến mỹ mãn. Toàn cảnh hành trình đua tranh đầy thử thách này đã được gói gọn vào bản RAP cực đỉnh do chính Thần Vương Nhất Thế phát hành, chất như nước cất, nghe mà nổi hết da gà.

Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 1.

“Tuy mạnh yếu từng lúc khác nhau nhưng hào kiệt thời nào cũng có”, với số lượng người chơi mới đổ về ngày càng lớn thì khát khao đứng trên đỉnh vinh quang cũng vì đó càng mãnh liệt hơn.Thần Vương Nhất Thế đã chính thức ra mắt giải Đua Top mùa 2 dành cho tất cả các máy chủ mở trong thời gian diễn ra sự kiện, tiếp tục truy tìm danh hiệu Thần Vương Tam Giới và thỏa mãn nhu cầu khẳng định bản thân của tất cả các game thủ.

Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 2.

Thần Vương Nhất Thế chính thức tung sự kiện Đua Top “xuyên Tết”, tặng iPad Pro

Cụ thể, từ ngày 07/02 đến 20/02/2020, hành trình Đua TOP mùa 2 của Thần Vương Nhất Thế sẽ chính thức khởi tranh “xuyên Tết”. Đây là thời gian rảnh rỗi và “rủng rỉnh” nhất năm nên có nhiều tranh luận, cuộc đua tranh lần này sẽ còn hấp dẫn hơn mùa 1 gấp vài lần, rất khó đoán ai sẽ là nhà vô địch với phần thưởng TOP 1 là chiếc iPad Pro 2020 cực sang trọng, các giải thưởng như sau:

PHẦN THƯỞNG DÀNH CHO TOP 1:

– 1 iPad Pro 2020

– Danh Hiệu Thần Vương Tam Giới

– Thời Trang Quân Lâm Thiên Hạ

– Vũ Khí Quân Lâm Thiên Hạ

– Tọa Kỵ Đôi Hoàng Kim Long Liễn

– Bộ POSM độc quyền

– 5.000 KNB khóa

PHẦN THƯỞNG DÀNH CHO TOP 2:

– Thời Trang Quân Lâm Thiên Hạ

– Vũ Khí Quân Lâm Thiên Hạ

– Bộ POSM độc quyền

– 3.000 KNB khóa

PHẦN THƯỞNG DÀNH CHO TOP3:

– Thời Trang Quân Lâm Thiên Hạ

– Bộ POSM độc quyền

– 2.000 KNB khóa

Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 3.

Liệu ai sẽ sở hữu của danh hiệu độc quyền Thần Vương TamGiới cùng chiếc iPad Pro 2020?

So với mùa 1 thì sự kiện Đua Top “xuyên Tết” này được dự đoán sẽ chứng kiến những màn bứt phá vượt bậc, bỏ xa lực chiến mà Wao ChimCàyChay đã đạt được. Lý do là mới đây, Thần Vương Nhất Thế đã tiến hành Update liên tục, 1 tuần 1 lần với rất nhiều tính năng/hoạt động mới như Tộc Chiến liên server, Thánh Điện liên server Boss liên server Bí Cảnh Luân Hồi, hoạt động Ảo cảnh liên server, chiến trường 3vs3 Lạc Nhật Cốc liên server. Chính vì vậy mà so với thời điểm Đua Top mùa 1, các game thủ tại server mới thuộc khuôn khổ sự kiện mùa 2 sẽ có nguồn cung vật phẩm dồi dào hơn, dễ bứt phá hơn, tuy nhiên cạnh tranh qua đó cũng căng thẳng hơn rất nhiều.

Thần Vương Nhất Thế ra sự kiện Đua Top “xuyên Tết” | Toppick.vn

Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 4.
Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 5.
Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 6.

Thần Vương Nhất Thế update theo tuần, ngày càng mới lạ và giàu thử thách

Bên cạnh đó, Cơn bão này chưa qua phong ba khác lại tới. Các bậc đại cao thủ của Thần Vương Nhất Thế sẽ được thêm một lần “phục hận”, chứng tỏ uy danh và hiện thực hóa giấc mộng lật đổ kỷ lục chiến lực của Wao ChimCàyChay, đặc biệt là có riêng cho mình một sân chơi xứng tầm. Liệu ai sẽ làm nên kỳ tích? Liệu nhân tố mới nào sẽ xuất hiện? Liệu ai sẽ là nhân vật chính trong bản RAP vinh danh mùa thứ 2? Chúng ta hãy cùng những màn long tranh hổ đấu tiếp theo của Thần Vương Nhất Thế.

Thần Vương Nhất Thế tung sự kiện Đua Top xuyên Tết, tặng iPad Pro 2020 - Ảnh 7.

Liệu bằng ấy thời gian, ai sẽ phá được kỷ lục 75 triệu lực chiến của Quán Quânmùa 1?

Thông tin cho những ai chưa biết thì Thần Vương Nhất Thế là bom tấn đến từ cùng nhà sản xuất của Long Kỷ Nguyên và Thái Cổ Thần Vương, liên tục đứng TOP Store kể từ khi công bố cho đến thời điểm hiện tại. Là bom tấn mở màn trong năm 2021, Thần Vương Nhất Thế nhận mức đầu tư lớn ngay từ khâu truyền thông ban đầu, chinh phục Đại Sứ Thương Hiệu DJ Mie, liên tục khuấy đảo thị trường với những sự kiện hoành tráng gắn liền với Rap – quá đủ để Thần Vương Nhất Thế trở nên nổi bật và lấn lướt. 4 môn phái, mỗi môn phái có tới 10+ kỹ năng, tùy ý xếp combo, tùy chỉnh mục tiêu, tự do định hướng: Thần Vương Nhất Thế trực tiếp đưa khái niệm PK về thời kỳ đỉnh cao, tái định nghĩa “thắng bại tại kỹ năng”.

từ khóa: Thần Vương Nhất Thế ra sự kiện Đua Top “xuyên Tết” | Toppick.vn

Trả lời