Việt – Mỹ tăng cường quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn | Tin tức tiền tiến nhất 24h – lướt web đọc báo Lao Động trực tuyến | Toppick

Việt – Mỹ tăng cường quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn | Tin tức tiền tiến nhất 24h – lướt web đọc báo Lao Động trực tuyến | Toppick.Vn

Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo trong chuyến thăm Việt Nam hôm 30.10 xác định, Mỹ ủng hộ Việt Nam mạnh, độc lập, thịnh vượng và sẽ tiếp tục hợp tác tăng cường và không ngừng mở rộng quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn trên cơ sở tôn trọng độc lập, hòa bình, toàn vẹn lãnh thổ và thiết chế chính trị của nhau.

Việt Nam coi trọng quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn với Mỹ

Nhận lời Nhận lời mời của Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm rạng đông, từ thời khắc ngày 29-30.10, Ngoại trưởng Mỹ Michael Pompeo thăm Việt Nam nhân thời cơ kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Mỹ.

Sáng 30.10, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Ngoại trưởng Michael Pompeo. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc review, sau 25 năm thiết lập, quan hệ Việt Nam – Mỹ đã đạt được những Cách cải cách và phát triển toàn vẹn, ngày càng đi vào chiều sâu; cảm ơn Chính phủ, Bộ Ngoại giao Mỹ và cá thể Ngài Ngoại trưởng đã luôn luôn ủng hộ Việt Nam mạnh, độc lập, thịnh vượng tương tự sự cải cách và phát triển của quan hệ Việt Nam – Mỹ. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời cảm ơn Tổng thống Donald Trump và Chính phủ Mỹ đã có những phụ tá thiết thực và kịp thời dành riêng cho Việt Nam ứng phó đại dịch COVID-19 và thảm họa lũ lụt ở miền Trung vừa qua. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc hoan nghênh nhị bên tiếp tục triển khai có hiệu suất cao Kế hoạch hành vi hướng tới cán cân thương nghiệp dịch vụ hài hòa và phải chăng và bền vững và kiên cố, song song nhấn mạnh tầm chiến lược của nghành nghề dịch vụ hợp tác tích điện trong quan hệ tuy vậy phương, Trong số đó có việc tăng cường nhập khẩu LNG từ Mỹ; xác định Việt Nam cam kết xây đắp môi trường tự nhiên đầu tư, sale tháo mở, sáng tỏ, tạo ĐK thuận tiện để doanh nghiệp những nước, Trong số đó có doanh nghiệp Mỹ làm việc và sinh hoạt lâu dài, cải cách và phát triển sale tại Việt Nam”.

Trước đó, hội đàm với Ngoại trưởng Michael Pompeo, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm rạng đông review cao việc nhị nước linh hoạt tổ chức những làm việc và sinh hoạt kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh dịch COVID-19 gây nên, Trong số đó có việc duy trì tiếp xúc, trao đổi thư mừng thân lãnh đạo cấp cao nhị nước, song song cảm ơn Chính phủ và Bộ Ngoại giao Mỹ đã có những phụ tá thiết thực và kịp thời dành riêng cho Việt Nam ứng phó đại dịch COVID-19 và thảm họa lũ lụt ở miền Trung vừa qua, Trong số đó có khoản phụ tá 2 triệu USD từ Cơ quan cải cách và phát triển quốc tế Mỹ (USAID).

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm rạng đông xác định Việt Nam coi trọng quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn với Mỹ; giãi bày vui mừng trước sự việc cải cách và phát triển tích cực và toàn vẹn của quan hệ tuy vậy phương từ chính trị – ngoại giao, kinh tế tài chính – thương nghiệp dịch vụ, bình yên – quốc phòng tới giao lưu nhân dân.

Ngoại trưởng Michael Pompeo review cao việc nhị nước tăng cường và không ngừng mở rộng quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn trên cơ sở tôn trọng độc lập, hòa bình, toàn vẹn lãnh thổ và thiết chế chính trị của nhau; xác định Mỹ ủng hộ Việt Nam mạnh, độc lập, thịnh vượng, vào vai trò ngày càng quan trọng tại khu vực, song song cam kết duy trì quan hệ ổn định và sẽ tiếp tục hợp tác với Việt Nam thúc đẩy quan hệ nhị nước tiến triển thực tiễn, tin cậy, hiệu suất cao, bền vững và kiên cố, đóng góp tích cực cho bình yên, hòa bình, hợp tác và cải cách và phát triển tại khu vực và trên toàn thị trường quốc tế.

nhị bên cũng trao đổi về những lý lẽ thúc đẩy làm thâm thúy hơn thế nữa quan hệ nhị nước trong thời hạn tới, Trong số đó ưu tiên thúc đẩy sớm nối lại những làm việc và sinh hoạt trao đổi đoàn thường xuyên, nhất là đoàn cấp cao; tăng cường hợp tác nhân đạo và khắc phục hậu quả chiến tranh, góp thêm phần xây dựng tín nhiệm nhị nước, tiếp tục tạo thuận tiện cho việc tăng cường quan hệ thương nghiệp dịch vụ và đầu tư tuy vậy phương trên cơ sở cùng có lợi.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm rạng đông hoan nghênh nhị bên triển khai có hiệu suất cao Kế hoạch hành vi hướng tới cán cân thương nghiệp dịch vụ hài hòa và phải chăng và bền vững và kiên cố, song song nhấn mạnh tiềm năng cải cách và phát triển hợp tác tích điện trong quan hệ kinh tế tài chính tuy vậy phương; xác định Việt Nam cam kết xây đắp môi trường tự nhiên đầu tư, sale thuận tiện để những doanh nghiệp Mỹ làm việc và sinh hoạt thành công lâu dài tại Việt Nam.

Ngoại trưởng Mỹ review cao những lý lẽ Chính phủ Việt Nam đã triển khai hướng tới quan hệ thương nghiệp dịch vụ hài hòa và phải chăng và bền vững và kiên cố, việc doanh nghiệp nhị nước ký kết nhiều hợp đồng thương nghiệp dịch vụ quan trọng vừa qua; xác định ủng hộ nhị bên tiếp tục hội thoại, tham vấn nhằm mục đích xây dựng quan hệ thương nghiệp dịch vụ cải cách và phát triển ổn định.

Về những vấn đề khu vực cùng quan tâm, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Phạm rạng đông tận hưởng Mỹ tiếp tục ủng hộ vai trò trung tâm và đoàn kết của ASEAN, thúc đẩy quan hệ nhà đầu tư chiến lược ASEAN – Mỹ. Ngoại trưởng Pompeo review cao vai trò của Việt Nam trên cương vị quản trị ASEAN 2020 và Ủy viên không túc trực Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc 2020 – 2021, mong muốn nhị bên tiếp tục tăng cường phối hợp trong xử lý những thử thách chung, góp thêm phần duy trì hòa bình, ổn định, bình yên và cải cách và phát triển tại khu vực và trên toàn thị trường quốc tế.

nhà đầu tư tin cậy dựa trên nền tảng tôn trọng cho nhau

Văn phòng Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ ngày 29.10 cho thấy thêm, ngày này, Mỹ và Việt Nam là những nhà đầu tư đáng tin cậy với một tình hữu nghị dựa trên nền tảng là việc tôn trọng cho nhau. Trong nhiều nghành nghề dịch vụ nhiều chủng loại chủng loại như thương nghiệp dịch vụ, cải cách và phát triển, giáo dục, y tế, tích điện và bình yên, Mỹ và một nước Việt Nam vững mạnh và độc lập đang hợp tác cùng nhau với chung một cam kết về hòa bình và bình yên.

Sự gắn kết thân nhân dân nhị nước có những Cách tiến đáng kinh ngạc. Hằng năm, có hàng chục nghìn người Việt du học ở Mỹ, khi quay trở lại Việt Nam mang theo kỹ năng từ nền giáo dục hình trạng và sang trọng toàn thị trường quốc tế và những công cụ quan trọng để đóng góp vào trong 1 nền kinh tế tài chính đang cải cách và phát triển mạnh mẽ và uy lực.

Việt Nam là 1 trong mỗi thị trường cải cách và phát triển nhanh nhất cũng có thể của Mỹ. Quan hệ nhị bên đã cải cách và phát triển từ gần như không tồn tại thương nghiệp dịch vụ hàng hóa nhị chiều cách đây 25 năm Tính tới nay giá trị thương nghiệp dịch vụ hằng năm đạt hơn 81 tỉ USD. “Shop chúng tôi cam kết nỗ lực đạt được thương nghiệp dịch vụ vô tư và có đi có lại với Việt Nam, song song xây dựng một môi trường tự nhiên đầu tư mở bằng phương pháp cắt giảm rào cản thương nghiệp dịch vụ và thúc đẩy những chương trình cải cách theo triết lý thị trường. Với nỗ lực hiệp tác nhằm mục đích đảm bảo lưu thông tự do và vô tư cho hàng hóa và đầu tư thân nhị nước chúng ta, trưởng thành rằng Vấn đề này sẽ mang lại thịnh vượng cho toàn bộ nhị bên” – Văn phòng Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ xác định.

Keyword : Việt – Mỹ tăng cường quan hệ nhà đầu tư toàn vẹn | Tin tức tiền tiến nhất 24h – lướt web đọc báo Lao Động trực tuyến | Toppick.Vn

source: http://toppick.vn/

Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá Tại: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Tư Vấn Tài Chính tại đây : http://toppick.vn/tin-tuc/tin-nong-trong-ngay/

Bài viết cùng chủ đề:

Trả lời