Việt Nam tự hào khi Sơn Tùng M-TP sánh vai cùng ‘sao’ thế giới trong Free Fire | toppick.vn

Việt Nam tự hào khi Sơn Tùng M-TP sánh vai cùng ‘sao’ thế giới trong Free Fire | toppick.vn
Lần đầu tiên, 1 nhân vật được lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Việt Nam gia nhập hàng ngũ các nhân vật ngôi sao của tựa game di động hay nhất thế giới Garena Free Fire đã làm phấn khích người hâm mộ.
Trong Ngày 27.01.2021 vừa rồi Free Fire chính thức cho ra mắt nhân vật Skyler, lấy cảm hứng từ ngôi sao Sơn Tùng M-TP, đây là sẽ nhân vật Việt Nam đầu tiên gia nhập vũ trụ nhân vật siêu sao của Free Fire bên cạnh các tên tuổi đình đám đã ra mắt người hâm mộ trong năm vừa qua như Chrono, được xây dựng trên nguyên mẫu của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo hay nhân vật K, lấy cảm hứng từ DJ hàng đầu thế giới KSHMR.

Được phát hành ở trên 130 quốc gia, và đạt mức cao kỷ lục hơn 100 triệu người dùng hoạt động hàng ngày trên toàn cầu năm 2020, việc ra mắt nhân vật Skyler cùng bộ sưu tập các vật phẩm mang dấu ấn riêng của nghệ sĩ tài hoa này đánh dấu bước chuyển mình của làng game Việt khi lần đầu tiên 1 nhân vật được lấy nguyên mẫu từ nghệ sĩ Việt Nam.

Trong nhiều năm qua Sơn Tùng M-TP đã kết nối với sky của mình qua hầu hết các lĩnh vực giải trí như âm nhạc, điện ảnh. Game là 1 lĩnh vực giải trí mới anh muốn cống hiến. Đây là nguyên nhân để anh bắt tay cùng Free Fire tạo ra nhân vật Việt Nam đầu tiên. Việc hợp tác này đã khiến không chỉ sky của Sơn Tùng mà cả thế giới game phấn khích.
Việt Nam tự hào khi Sơn Tùng M-TP sánh vai cùng ‘sao’ thế giới trong Free Fire | toppick.vn
 

Cộng đồng tự hào khi Sơn Tùng M-TP sánh vai cùng 'sao' thế giới trong Free Fire - ảnh 1

Các game thủ háo hức khi biết tin trên fanpage chính thức của Sơn Tùng M-TP

 

Thuỳ Dương, 1 game thủ Free Fire cho hay: “Em khá bất ngờ vì chưa từng nghĩ người Việt Nam sẽ góp mặt trong tựa game nổi tiếng thế giới, và càng đặc biệt hơn khi người đó là nghệ sĩ Sơn Tùng. Nhân vật này sẽ phù hợp với những người yêu thích lối chơi tầm xa, hỗ trợ team. Ngoài ra nhân vật này cũng rất đẹp trai, vừa được chơi game và lại điều khiển nhân vật giống hệt “Sếp” thì quá tuyệt vời”.
Skyler trong thế giới Free Fire cũng là 1 nghệ sĩ toàn tài khi có thể ca hát, vũ đạo đỉnh cao, cũng như đứng đầu 1 tập đoàn giải trí. Trong thế giới Free Fire, Skyler khoác lên mình một bộ vest trắng – đại diện cho hình ảnh cho người đứng đầu của công ty giải trí M-TP Entertainment.
 

Cộng đồng tự hào khi Sơn Tùng M-TP sánh vai cùng 'sao' thế giới trong Free Fire - ảnh 2

 

Ngoài tài năng thiên bẩm về âm nhạc, Skyler được trang bị skill bá đạo như hủy diệt băng thành, có thể phá hủy tường băng trước mặt. Bên cạnh đó, Skyler sẽ được hồi máu mỗi lần đặt (kích hoạt) tường băng. Bom keo cũng là một vật phẩm sáng tạo độc đáo chỉ có trong Free Fire và rất được người chơi sử dụng.

Game thủ chuyên nghiệp AS Mobile cho biết: “Mình là fan cứng của anh Sơn Tùng từ rất lâu rồi, nên khi anh xuất hiện trong Free Fire mình cảm thấy rất là vui và hãnh diện. Nhân vật Skyler thực sự rất đẹp. Chúc cho việc hợp tác của Sơn Tùng cùng Free Fire thành công tốt đẹp và hy vọng sẽ có thêm nhiều dự án tương tự trong tương lai”.

Skyler sẽ được chào bán chính thức từ ngày 05/02/2021. cộng đồng game có thể đặt trước nhân vật này từ ngày 02/02/2021 để nhận được hòm xác Sân khấu miễn phí và bộ quà độc quyền M-TP trong Free Fire.

keyword: Việt Nam tự hào khi Sơn Tùng M-TP sánh vai cùng ‘sao’ thế giới trong Free Fire | toppick.vn

Trả lời