✅những MÓN ĂN CHAY NGON DỄ LÀM | Món Ngon mái ấm gia đình | Toppick.Vn

✅những MÓN ĂN CHAY NGON DỄ LÀM | Món Ngon mái ấm gia đình | Toppick.Vnnhững món ăn chay ngon dễ làm | Món Ngon mái ấm gia đình
người chơi đang cần ăn kiêng, hay muốn làm món chay để cúng.Hãy xem thêm những món ăn chay ngon dễ làm tại video này nhé!
Chúc những chúng ta sẽ sở hữu những món chay ngon trong mâm cơm mái ấm gia đình.
Hãy đăng ký Kênh để ủng hộ mình và đón xem những Video thú vị tiếp theo nhé!

source: http://toppick.vn/

Cùng Tham Gia Hội Săn Mã Giảm Giá Tại: https://www.facebook.com/groups/sanmagiamgiavn/

Xem Thêm những Món Ngon Cho Thực Đơn hằng ngày Tại Đây : http://toppick.vn/bep-eva/thuc-don-hang-ngay/

38 thoughts on “✅những MÓN ĂN CHAY NGON DỄ LÀM | Món Ngon mái ấm gia đình | Toppick.Vn

 1. khoảng khắc cuộc sống says:

  TRẢ TIỀN ĐỂ ĂN XÁC CHẾT
  Có một sự thật:
  – Nhìn con kền kền ăn xác chết, chúng ta thấy ghê tởm. Thế nhưng chúng ta ăn tất cả các loại xác chết, đã thế lại còn phải trả tiền để được ăn. Thậm chí xác chết đã thối rữa lâu ngày mà chúng ta vẫn cứ ăn lấy ăn để, ăn cả nước lẫn bã (ví dụ như nước mắm, mắm tôm, mắm cua, mắm cá đều là nước ngâm xác chết lâu ngày đấy thôi!). Thậm chí xác chết phơi khô lâu ngày tẩm bao nhiêu hóa chất bảo quản độc hại mà chúng ta vẫn cứ nướng lên ăn: xác cá khô, xác bò khô, xác tôm khô…
  – Nhìn thấy máu mủ tanh hôi chúng ta muốn nôn ọe. Thế nhưng chúng ta ăn tất cả các loại máu, thậm chí ăn sống uống tươi dịch máu mà không cần xét nghiệm bệnh tật nguy hiểm: máu lợn, máu gà vịt, máu bò, máu rắn… Máu vẫn là máu, dù được thêm gia vị chế biến thành món ăn, nhưng nó vẫn là máu !
  – Nhìn xác người chết, nhìn mồ mả, nghĩa trang chúng ta thấy kinh sợ. Thế nhưng chúng ta biến dạ dày mình thành cái nghĩa trang mai táng không biết bao nhiêu xác chết của những động vật khác… Chính mình là cái nghĩa trang rồi. Có gì khác nhau đâu?
  Đúng là chúng ta đang ăn những xác chết mà cứ bị quên mất sự thật phũ phàng này. Chúng ta sử dụng các thứ gia vị hương thơm thảo mộc để khử mùi hôi tanh của xác chết, sau đó ăn những miếng xác chết sau khi bày lên những cái đĩa sang trọng, đặt cho những tên gọi mỹ miều. Nhưng thực tế nó vẫn là xác chết, là những miếng thịt cắt ra từ xác chết, là ăn xác chết, có gì khác nhau đâu?
  Chúng ta đã tự lừa dối mình, không dám nhìn thẳng vào sự thật. Sự thật vốn khó nghe, biết rằng nhiều người sẽ không thể chấp nhận nổi. Chúng ta luôn có đủ lí do để ăn xác, bởi nó đem lại cảm giác ngon miệng. Đơn giản là thói quen đã được hình thành sau một thời gian dài nên không dễ từ bỏ được ( nếu như một đứa bé từ khi sinh ra được bố mẹ cho ăn chay trường thử hỏi giờ cho bé ăn thịt bé có dám ăn không ? )

  Nguồn st:

Trả lời