Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? Có nên tham gia không?

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? Có nên tham gia không?

Công ty bảo hiểm Bảo Việt là một trong các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bảo hiểm, họ được rất nhiều các khách hàng lựa chọn và luôn được nhận lại những phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Thế nhưng, các sản phẩm bảo hiểm của họ có thật sự tốt như lời đồn? Nếu muốn giải đáp thắc mắc này thì các bạn hãy đọc bài viết ở dưới đây để có những nhận xét khách quan nhất về các chương trình bảo hiểm đến từ công ty này nhé.

Giới thiệu về công ty bảo hiểm Bảo Việt

cong ty bao hiem
Bảo Hiểm Bảo Việt – Giải Pháp Dự Phòng cho các rủi ro

Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt ( BaoViet Insurance ) là công ty thành viên trực thuộc Tập đoàn Tài chính – Bảo Hiểm Bảo Việt. Được thành lập vào ngày 15/01/1965, tính đến nay thì bảo hiểm Bảo Việt đã trải qua hơn 55 năm không ngừng cống hiến và phục vụ cho ngành bảo hiểm nước nhà nói chung và cho người tiêu dùng Việt Nam nói riêng. Hiện tại, Bảo Việt đang là một trong 25 doanh nghiệp lớn nhất trên toàn quốc được nhà nước chứng thực và xếp hạng. Vào ngày 15/01/2015 cũng là nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập, Bảo Việt tự hào được nhà nước vinh danh trao tặng Huân chương lao động hạng nhất để biểu dương cho những nỗ lực đóng góp vào thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt ?

Khi bị phân vân giữa các chương trình bảo hiểm, khách hàng thường hay có xu hướng tự đặt ra các câu hỏi cho bản thân như là tại sao phải lựa chọn chương trình bảo hiểm này mà không phải các chương trình bảo hiểm khác ? Hoặc là nếu lựa chọn chương trình này thì mình sẽ được những lợi ích gì ? Và nếu bạn cũng từng gặp những thắc mắc tương tự khi lựa chọn giữa Bảo Việt và các công ty bảo hiểm khác thì đây sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi vì sao mà bạn nên tin tưởng vào Bảo Việt.

Thương hiệu bảo hiểm uy tín

thuong hieu bao hiem uy tin
Top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ phi uy tín

Vào ngày 09/07/2020, Vietnam report chính thức công bố danh sách 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín nhất Việt Nam và bảo hiểm Bảo Việt nằm ở vị trí đầu bảng. Không chỉ trong năm 2020, ở các năm trước thì công ty bảo hiểm này vẫn luôn giữ vị trí số 1 của bảng xếp hạng, điều này chứng minh được tầm ảnh hưởng và sự tin cậy mà khách hàng dành cho Bảo Việt. Với hơn 55 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm, Bảo Việt tự tin có thể làm tốt trách nhiệm của mình trong vai trò một người bạn đồng hành giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi trước những rủi ro xảy đến bất chợt của cuộc sống. Ngoài ra, Bảo Việt luôn lấy sự tin tưởng của khách hàng làm mục tiêu quan trọng nhất trong quá trình kinh doanh và hoạt động của công ty, đó là cơ sở để ra đời câu khẩu hiệu “Niềm tin vững chắc, cam kết bền vững”. Chính vì thế, Bảo Việt xứng đáng là một trong các doanh nghiệp đứng đầu ngành bảo hiểm của Việt Nam và là thương hiệu mà bạn có thể đặt sự kỳ vọng vào.

Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? Có nên tham gia không?

Chương trình bảo hiểm chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành bảo hiểm, Bảo Việt biết được khách hàng thuộc lĩnh vực này cần gì, muốn gì và mong chờ điều gì ở họ. Và từ những hiểu biết trên, Bảo Việt sẽ đúc kết ra thành những sản phẩm bảo hiểm vừa phù hợp với đại đa số người tiêu dùng lại vừa không kém phần chất lượng. Các chương trình bảo hiểm đến từ Bảo Việt có một điểm chung là đều tối đa hóa những quyền lợi, lợi ích mà người tham gia được nhận và đó cũng là yếu tố chính giúp Bảo Việt có thể thu hút được nhiều khách hàng. Các bạn có thể tham khảo một số chương bảo hiểm sức khỏe của Bảo Việt tại đây.

Đa dạng sự lựa chọn

bao hiem bao viet
Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt

Khác với các công ty bảo hiểm khác, bảo hiểm Bảo Việt sẽ không có khách hàng mục tiêu để nhắm đến. Nói đúng hơn, khách hàng mục tiêu của Bảo Việt là tất cả người tiêu dùng trong lĩnh vực bảo hiểm. Mong muốn của Bảo Việt là bất kỳ ai với bất kỳ mức kinh tế nào cũng có thể sử dụng sản phẩm của họ chứ không riêng một bộ phận khách hàng nào cả, nên Bảo Việt luôn cố gắng tạo nên nhiều lựa chọn nhất có thể cho các sản phẩm của họ. Có thể thấy, các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt có rất nhiều các loại hình khác nhau từ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm doanh nghiệp cho đến bảo hiểm ung thư, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm thai sản,… Và trong các chương trình đó cũng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn khác về các mức bảo hiểm. Đối tượng tiêu dùng cũng rất phong phú, ví dụ như hàng hoá thì sẽ có bảo hiểm hàng hóa, tài sản thì sẽ có bảo hiểm tài sản,…

Mạng lưới hoạt động trên toàn quốc

Hiện nay, Bảo Việt đang sở hữu mạng lưới kinh doanh với hơn 67 công ty thành viên và 300 phòng kinh doanh trên khắp toàn quốc. Lực lượng nhân sự của Bảo Việt lên đến hơn 3000 nhân viên và đều có trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Tất cả những yếu tố này đủ để đảm bảo cho các trải nghiệm của khách hàng khi họ tin tưởng và tìm đến với công ty bảo hiểm Bảo Việt.

Chi phí hợp lý

chi phí bao hiem
Bảo hiểm Bảo Việt – Thương hiệu bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam

Như chúng tôi đã nói ở trên, mong muốn lớn nhất của Bảo Việt là bất kỳ ai cũng có thể tham gia các chương trình bảo hiểm của họ. Chính vì thế, Bảo Việt luôn tạo mọi điều kiện để khách hàng tiếp cận sản phẩm của họ một cách dễ dàng nhất. Vì lý do này nên các chương trình đến từ Bảo Việt đều có chi phí rất ổn định và phải chăng, phù hợp với mọi mức ngân sách của người tiêu dùng. Đôi khi, chỉ cần bạn tiết kiệm vài chục nghìn đồng một ngày là đã đủ để mua một gói bảo hiểm thật chất lượng của Bảo Việt. Nếu làm một phép so sánh nhỏ thì vài chục nghìn đồng đó chỉ ngang tiền một cốc cà phê thôi, Nhưng đổi lại, quyền lợi của bạn sẽ được bảo trợ một cách tuyệt đối bất kỳ lúc nào nên bạn không hề bị lỗ đúng không ?

Chăm sóc khách hàng tốt

Ngoài được biết đến với chế độ chăm sóc khách hàng, các chương trình bảo hiểm của Bảo Việt còn được quan tâm nhiều ở những chế độ hậu mãi chất lượng như: Giải quyết khiếu nại nhanh chóng, chi trả tiền bảo hiểm trong thời gian ngắn,…. Không chỉ thế, Bảo Việt còn có vô số các chương trình khuyến mãi với cực kỳ nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Lời kết

Trong bối cảnh hiện nay, sự phát triển vượt bậc của xã hội sẽ kéo theo nhiều sự phức tạp khó lường nên càng ngày sẽ càng có nhiều rủi ro rình rập xung quanh chúng ta. Điều chúng ta cần làm là phải tìm ra phương pháp để bảo vệ cho bản thân mình thật tốt. Và bảo hiểm Bảo Việt xứng đáng là một thương hiệu mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tin tưởng để đầu tư cho quyền lợi của mình. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không lựa chọn ngay một chương trình bảo hiểm của Bảo Việt để tham gia ? Để được tư vấn và cung cấp gói bảo hiểm phù hợp với bản thân, bạn có thể truy cập website: Bảo Hiểm Sức Khỏe 24/7.

 

keyword: bảo hiểm bảo việt

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam