Bắt quả tang tiếp viên tắm tiên cho khách tại TPHCM | toppick

Bắt quả tang tiếp viên tắm tiên cho khách tại TPHCM | toppick
Tiếp viên cho thấy thêm với gói 2 triệu, những quý ông sẽ được những tiếp viên xinh đẹp không mặc đồ, tắm tiên để mang lại xúc cảm thế hệ lạ.

Vào khuya 2/8, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hoá- Xã hội TP.HCM  bất thần kiểm tra cơ sở massage Thành Nguyên nằm trên P.Bình Trị Đông B (Q. Bình Tân, TP.HCM).

Tại đây, cơ quan kết quả phát hiện nhiều phòng những tiếp viên nữ đang trong tình trạng không mảnh vải che thân và có hành vi kích dục cho khách.

Tiep vien xinh dep khong mac do, tam tien voi quy ong

Nhiều quý ông chi tiền triệu để tắm tiên cùng những nữ tiếp viên (Hình ảnh CA.TPHCM) Qua lấy lời khai, những nữ tiếp viên của cơ sở này cho thấy thêm khi có khách tới massage sẽ được mời chào mua những gói từ một triệu tới 2 triệu đồng để được thư giãn và vui vẻ.

Trong số đó, với gói 2 triệu đồng, những “quý ông” sẽ được 2 nữ tiếp viên xinh đẹp trong tình trạng khỏa thân kích dục và cùng “tắm tiên” để mang tới xúc cảm…. “thế hệ lạ”.

Sau đó lực lượng kết quả tiếp tục kiểm tra cơ sở massage Hồng Gấm cũng bắt quả tang 2 phòng có tiếp viên nữ đang kích dục cho khách.

Cuối buổi kiểm tra, đoàn liên ngành đã lập biên người chơi dạng với chủ những cơ sở này những lỗi như không ký hợp đồng lao động với viên chức, sử dụng những hình thức khiêu dâm kích dục để marketing…

Tiep vien xinh dep khong mac do, tam tien voi quy ong

Những hình thức massage kích dục biến tướng ngày càng nở rộ ( Hình ảnh CA.TPHCM) Trước đó khuya đôi mươi/7, Đoàn 2 Liên ngành Văn hoá xã hội phối hợp cùng Đội 6 Phòng cảnh sát khảo sát tội phạm về trật tự xã hội Công an TPHCM đã bắt quả tang viên chức “tắm tiên”, kích dục cho khách tại cơ sở massage Thuý Hường nằm trên đường Lương Đình Của, phường Bình An, Q2, TPHCM.

Tại 4 phòng VIP của cơ sở này, cảnh sát phát hiện nhiều trường hợp nữ viên chức đang khỏa thân tắm cùng với khách nam và kích dục cho khách.

những nữ tiếp viên cho thấy thêm vào cho thấy thêm, khi những quý ông tới thì phải mua vé tại quầy lễ tân với giá 600 ngàn đồng.

sau khoản thời hạn được những viên chức khỏa thân tắm cùng và kích dục, khách phải “boa” thêm ít nhất là bằng với giá vé, tương đương 600 ngàn đồng. Số tiền “boa” đó viên chức phải chia cho chủ 50%.

từ khóa : Tiếp viên xinh đẹp không mặc đồ, tắm tiên với quý ông

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam