Bị bắt vì mổ lợn trong Nhà tắm | toppick.vn

cùng toppick tìm hiểu bài viết Bị bắt vì mổ lợn trong Nhà tắm

Cảnh sát Nhật phiên phiên bản vừa bắt giữ một công dân Việt Nam vì tình nghi mổ lợn trái phép trong căn hộ của tớ ở tỉnh Saitama, phía bắc Tokyo.

Theo NHK, Tran Xuan Cong bị bắt hôm Chủ nhật. Cảnh sát nghi ngờ anh ta giết mổ thịt lợn trong phòng tắm mà không được cơ quan tác dụng cho phép từ thời khắc tháng 7 tới tháng 8.

Cựu thực tập sinh kỹ thuật 29 tuổi đã trở nên kết tội vi phạm luật kiểm soát nhập cảnh. Anh ta đã trở nên bắt vào tháng trước sau khoản thời hạn cảnh sát bật mí về việc bán thịt lợn và lê.

Theo cơ quan tác dụng, điện thoại chạm màn hình thông minh thông minh của nghi phạm có hình Hình ảnh anh cắt thịt một lợn thành nhiều miếng trong phòng tắm.

Người đàn ông khai với cảnh sát rằng anh ta mua con lợn qua social và anh ta cùng game thủ hữu đã ăn nó.

Nhật Bản bắt giữ người Việt vì mổ lợn trong nhà tắm
Hình ảnh chụp tang vật bị thu giữ từ một vụ giết mổ thịt lợn phi pháp

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng, những tin nhắn trên điện thoại chạm màn hình thông minh cho thấy anh có ý định bán thịt lợn sau khoản thời hạn giết mổ mổ.

Trước đó, cảnh sát tỉnh Gunma bắt giữ 4 người đàn ông Việt Nam vì nghi giết mổ mổ lợn tại căn hộ ở Ota, phía bắc Tokyo. Những người đàn ông bị bắt vào trong ngày 28/10 là những thực tập sinh sống ở thành phố Ota, tỉnh Gunma. Trong số đó, nhị người 32 tuổi, một người 22 và một người 27 tuổi.

Hôm 4/10, cảnh sát Gunma đã bắt giữ thanh niên 27 tuổi nói trên tại một trang trại ở Ota vì tình nghi ăn trộm một quả bầu. Sau đó, họ khám xét nhà của anh ta và tịch thu 38 tảng thịt lợn, 5 con dao. Cảnh sát nghi người này giết mổ mổ lợn trong căn hộ và đang tiếp tục khảo sát.

Cảnh sát đang khảo sát những vụ việc có liên quan tới hàng loạt vụ trộm gia súc ở vùng Kanto, bao hàm cả Gunma và Saitama hay là không.

Khoảng 720 con lợn, 140 con gà và 9.000 trái cây, bao hàm lê và nho, đã trở nên trộm ở tỉnh Gunma trong trong năm này. những tỉnh phụ cận Saitama và Tochigi cũng tận mắt chứng kiến ​​hàng loạt vụ trộm lợn, bê và những nông sản khác.

Bảo Anh

bài viết có thể bạn quan tâm

Giá chuột đồng trên online

từ khóa: Người Việt bị bắt vì mổ lợn trong phòng tắm

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam