Black Desert trực tuyến tung update mới “khắc nghiệt” cho người chơi | toppick.vn

Black Desert trực tuyến tung update mới “khắc nghiệt” cho người chơi | toppick.vn
Ngoài việc sửa lỗi định kỳ và xẻ sung update thêm nhiều nội dung cho trò chơi, phía Pearl Abyss còn “gợi mở” một tính năng tin đồn cực-kỳ-đáng-mong-chờ cho những con dân của vùng sa mạc khắc nghiệt của Black Desert trực tuyến một khối hệ thống săn boss hầm ngục mới.
Đó thực sự là 1 trong tin vui, vì lẽ ngày nay, những nhóm đội săn boss thường thì chỉ giới hạn ở 5 nhưng điều khiến cho người chơi cảm thấy không mặn mà là do quy trình ngâm thơ tụng kinh để triệu hồi boss quá mất thời hạn và lại rất đơn giản gây buồn ngủ cho những nhóm đội party… chưa kể boss quá yếu, hay nói theo cách khác là do những trò chơi thủ quá mạnh.

Thời gian qua nhất, nhà phát hành Pearl Abyss nổi tiếng với sở trường “hành tội” lòng tin và thể xác của người chơi (và có vẻ người chơi cũng thích được như vậy) đã nâng thêm màn chơi tra tấn thế hệ, tiến hóa ngựa thần cấp tier 9 – Dream lên tier 10 – Sử thi.

 

Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi - ảnh 1

 

quy trình hóa thần của những ngựa giờ đây sẽ cực kỳ khó, sẽ cần rất nhiều chỉ số như ý hay còn gọi là phẩm giá RNG của người chơi. Từ một ngựa Courser tier 8, thức tỉnh lên tier 9 đã là 1 trong việc không mấy đơn giản và giản dị và dễ dàng, nay lên tier 10 lại càng khó khăn hơn ngàn lần. Đó là người chơi phải sở hữu một cặp ngựa cùng loại (Doom, Dine hoặc Arduanatt) nhưng phải khác những cặp… còn nguyên vật liệu yêu cầu cũng chua cay không kém. Nếu thất bại trong những khi quy trình hóa thần được tiến hành, đừng phiền lòng người chơi chỉ mất số nguyên vật liệu đã sử dụng thôi.

Trích lời một người nông dân cần mẫn kiêm luôn luôn anh thương gia như ý Dirgedragon, uyên thâm từng nói : “đồng tiền trong trò chơi chỉ khó với người không tồn tại ý chí và nghị lực săn tìm, chứ như ý như tôi, mua cả 4 con ngựa Dream tier 9 trị giá hàng chục tỷ silver đã tạm thời cảm thấy vừa lòng. Hứng thú với việc hóa thần ngựa tier 10? lúc này từ tốn chưa nghĩ tới”

Chà…đúng là những lời share đầy xúc xích và chân thực nhất từ người anh đã giàu còn lắm lông, đấng chân mệnh thiên tử – một vị Sultan thực thụ của guild AngelAFK, máy chủ Black Desert SEA. Nhưng thôi, tui sẽ dành trải nghiệm thú tính à nhầm thú vị này cho chúng ta tự trải nghiệm nhé!

sau khoản thời hạn trải qua nhị mùa giải khắc nghiệt thứ nhất, giải đấu ngày hè và ngày thu, người chơi của Black Desert trực tuyến sẵn sàng đón nhận một phiên người chơi dạng update thế hệ cũng rất được mong chờ không kém từ phía nhà phát hành Pearl Abyss.

 

Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi - ảnh 2

 

Black Desert trực tuyến tung update mới “khắc nghiệt” cho người chơi

Nội dung của phiên người chơi dạng update bao hàm :

– trình làng lớp nhân vật mới Nova – nàng tiểu thư sau cuối của quốc gia Calpheon. nàng tiểu thư này sẽ sớm xuất hiện trên cả nhị nền tảng PC và Mobile. Theo lộ trình tung ra gần nhất Hashashin – đấu sĩ sa mạc, Tính từ lúc lúc trình làng Tính tới khi xuất hiện mất 6 tháng, thì cô nàng Nova này thời hạn rút ngắn thậm chí còn chưa tới 4 tháng. Dự đoán những lớp nhân vật trong tương lai không xa sẽ sớm xuất hiện trong khoảng thời hạn 3 tháng. Tuy nhiên, mặc dù có thế nào đi nữa thì “tôi cũng sẽ sớm cho Hashashin ra đảo ở với khỉ đột, tên đực rựa duy nhất trong số 13 nhân vật tôi sở hữu” – trích lời anh SarkZKalie, người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề chăn nuôi và phối giống ngựa ở trái đất Black Desert.

 

 

– [Sự kiện] Tạo trước nhân vật Nova và cho phép người chơi tạo nhân vật thế hệ cho tiền mùa giải Mùa Đông kéo dãn 3 tháng, dự kiến từ thời khắc ngày 22/12/2020 ~ 22/2/2021

– [Sự kiện] Đăng nhập nhận quà siêu to khổng lồ kèm bộ y phục quan trọng dành riêng cho Nova, chính thức từ thời khắc ngày 13/12 tới hết ngày đôi mươi/1 (chia làm 3 mốc thời hạn)

– trình làng kênh chat guild riêng dành riêng cho Guild Master, Advisor và Officers

– upgrade nhẹ nhõm cho trường đua ngựa Old Moon Grand Prix

 

Black Desert Online tung cập nhật mới “hành hạ” người chơi - ảnh 3

 

Và còn rất nhiều, rất nhiều những điều thế hệ mẻ và thú vị đang chờ chúng ta tìm hiểu. Nhớ đón xem những tin tức nóng nổi về Black Desert trực tuyến trên Thanh Niên trò chơi nhé!
Black Desert trực tuyến tung update mới “khắc nghiệt” cho người chơi | toppick.vn

keyword: Black Desert trực tuyến tung update thế hệ “hành tội” người chơi | xã hội | trò chơi

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam