Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là trò chơi miễn phí 100% | toppick.vn

Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là trò chơi miễn phí 100% | toppick.vn
vừa qua, Blizzard đã update những thông tin liên quan tới tựa trò chơi Diablo: Immortal. Theo đó, phiên game thủ dạng di động này sẽ trọn vẹn miễn phí.
Trong một buổi share về Diablo: Immortal, trưởng nhóm thiết kế trò chơi là ông Wyatt Cheng đã update quá nhiều thông tin về tựa trò chơi này. trước tiên, phiên game thủ dạng di dộng sẽ trọn vẹn miễn phí. 6 nhân vật trong trò chơi như Barbarian, Wizard, Monk, Necromancer, Demon Hunter và Crusader cũng sẽ miễn phí dành riêng cho toàn bộ người chơi.
 

 

Diablo: Immortal vẫn giữ được lối chơi chặt chém đã tay từ Diablo III. Thay vì reviews Greater Rift như trong Diablo III, Blizzard sẽ cho tung ra Edler Rift với lối chơi tương tự khi tham gia hầm ngục để ‘cày’ được trang bị xịn.

quan trọng đặc biệt hơn, tựa trò chơi này sẽ có được tình tiết trọn vẹn thế hệ. Theo đó, tình tiết sẽ tung ra xen thân 2 game thủ dạng Diablo II: Lord of Destruction và Diablo III.

Trong lần reviews này, ông Wyatt Cheng cũng nói thêm rằng Blizzard sẵn sàng tung thời đoạn thử nghiệm sớm. Những người chơi trước tiên được thử nghiệm Diablo: Immortal sẽ là những Fan Hâm mộ hâm mộ tại Úc. Blizzard sẽ tích lũy những phản hồi của xã hội để upgrade hơn trải nghiệm tăng level trong thời hạn đầu trò chơi tương đương hoàn thiện hơn những tính năng trong thời đoạn thân trò chơi.

ngày nay vẫn chưa rõ ngày khởi động thời đoạn thử nghiệm của Diablo: Immortal. Tuy nhiên chúng ta cũng trọn vẹn cũng có thể đăng ký sớm tại website chính của họ
Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là trò chơi miễn phí 100% | toppick.vn

keyword: Blizzard công bố Diablo: Immortal sẽ là trò chơi trọn vẹn miễn phí | Tin tức | trò chơi

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam