Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile | Toppick.vn

Bài viết: Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile | Toppick.vn

“Sword Art Online Black Swordsman: Ace”, được phát triển bởi studio Kingnet của Trung Quốc và được xuất bản bởi Bilibili, là MMORPG di động được ủy quyền chính thức của Bandai Namco và Kadokawa. Game đã ra mắt được hơn 2 tuần với tư cách là game độc ​​quyền tại thị trường Trung Quốc. Chúng ta hãy nhanh chóng làm quen với trò chơi này và có những hiểu biết cơ bản nhất về nội dung và hình ảnh của “Sword Art Online” bản quyền này.

Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 1.

Bom tấn MMORPG Sword Art Online

Vì là game “chính thống” nên mình sẽ không nói nhiều về tạo hình nhân vật trong Sword Art Online: Ace, vì tất nhiên nó sẽ được thừa hưởng toàn bộ hình ảnh bản quyền của Bandai Namco và Bandai Namco Kadokawa. Quá trình chơi game “Sword Art Online Black Sword: Ace” như sau: Người chơi cần hoàn thành một loạt nhiệm vụ để cuối cùng tiến lên chiến đấu với BOSS, đánh bại nó và bước vào cấp độ tiếp theo.
Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 2.

Điều này rất giống với hoạt hình. Các nhân vật quan trọng như Kirito và Asuna đều là NPC và cũng có trong đội của người chơi sau khi bạn mở khóa các nhân vật này. Trong thế giới mở, các nhân vật chỉ tồn tại dưới dạng kỹ năng đặc biệt có thể được triệu hồi sau khi mở khóa (hiện tại chỉ có 5 nhân vật).

Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 3.
Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 4.

Sword Art Online Black Sword Hero: Ace khá khó chịu đối với những người chơi lười biếng. Sau khi bạn mở khóa trận chiến tự động khoảng 30 phút sau khi vào trò chơi, bạn sẽ thấy rằng tính năng này không hoạt động tốt, ví dụ như trong trường hợp đấu trùm. Về cơ bản, chiến đấu tự động chỉ có thể được sử dụng trong các trang trại AFK trong thế giới mở.

Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 5.
Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 7.

Hiện tại chỉ có một loại thẻ có thể khí phách, đó là thẻ nâng cấp kỹ năng. Về cơ bản, chúng thay đổi cách thức hoạt động của từng kỹ năng bằng cách tạo thêm hiệu ứng cho chúng. Do đó, ngay cả khi người chơi sử dụng cùng một loại vũ khí, họ có thể có nhiều kết hợp kỹ năng khác nhau. Cuối cùng, Sword

Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 8.
bài viết có thể bạn quan tâm: Thần Ma Đại Lục có gì ‘hot’
Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 9.

Art Online Black Swordsman

Art Online Black Swordsman: Ace sẽ có một màn vượt ải để “hút hồn” game thủ. Hiện tại, vẫn chưa có tin tức nào về việc Sword Art Online Black Sword Hero: Ace sẽ được bán ra trên toàn cầu. Mong rằng game thủ Việt có thể sớm trải nghiệm bom tấn MMORPG tương đối hấp dẫn này.

Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile - Ảnh 10.

Bài viết có tham khảo tư liệu từ MMOCulture

keyword: Nóng! Trên tay nhanh bom tấn MMORPG Sword Art Online “chính chủ” thế giới mở vừa ra mắt trên Mobile

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam