Bức xúc bà chủ trọ đuổi 2 bé ra khỏi phòng trong CĐM | toppick

Bức xúc bà chủ trọ đuổi 2 bé ra khỏi phòng trong CĐM | toppick
Nhà 2 gầy nhỏ có ba nữa nhưng sáng ba đi thao tác rồi, bà chủ phòng trọ nhân lúc ba thế hệ đi thao tác, lại đuổi 2 gầy nhỏ đang ngủ ra ngoài như vậy Tính tới tận trưa.

Theo share video và cuộc trò chuyện từ game thủ fb Mai Hoàng Thiên Bảo, ba gầy nhỏ hiện vẫn chưa đi lam vê. gầy nhỏ lớn 7 tuổi gầy nhỏ nhỏ 4 tuổi. nhị cháu nói chưa từng được đến lớp, mẹ bỏ. Mỗi khi đến thăm mẹ, mẹ đuổi về.

Ba bị tai biến đi thao tác cửa sắt sáng đến 7g tối mới về. Bà con Xóm nhiều chuyện Sài Gòn nếu ở gần tới giúp nhị cháu nhé, địa chỉ 146 đường Tô Ký quận 12.

Còn theo game thủ Thái Hòa, có quá nhiều chúng ta em tới mang đồ ăn cho những gầy nhỏ ! Ko cần mang nữa đâu nha chúng ta , nhiều rồi ! Sơ lược tình hình là ông bố ăn nh.ậu bỏ bễ ! vào ở ko đóng tiền nhà , tiền cọc ko đóng luôn luôn , lại còn mượn cô chủ nhà 600k ! Cô chủ ko khó nhưng ông chủ khó tính nha ! Ca này ko phải mình em chạy qua nên chắc những chúng ta khác sẽ có được hướng giải quyết và xử lý !

Chị Thu Hương cũng đã xuống và update tình hình là ba của gầy nhỏ đi thao tác cửa sắt từ sáng tới 7h thế hệ về, mẹ bỏ nhị đứa ko nhận. mái ấm gia đình gầy nhỏ là ở đây nửa tháng nhưng chưa đóng tiền nên bà chủ nhà không cho ở nữa. Ba bị tai biến nhưng vẫn đi thao tác nhưng ba cũng n.hậu nhẹt mỗi tối. Ba gầy nhỏ mượn 600k chưa trả.

Nhà 2 gầy nhỏ có ba nữa nhưng sáng ba đi thao tác rồi, bà chủ phòng trọ nhân lúc ba thế hệ đi thao tác, lại đuổi 2 gầy nhỏ đang ngủ ra ngoài như vậy Tính tới tận trưa. Ba em thấy đáng thương quá nên đã cho gầy nhỏ mấy cái bánh, cô em cho hộp sữa, mấy chú thợ cắt tóc gần nhà cũng hay tới hỏi thăm nữa..

Em không biết gì nhiều (vì em ít ra ngoài) nhưng ba em kể là bà chủ thấy tội nên cho thuê được mấy ngày rồi, tự nhiên nay lại đuổi ra ngoài ngồi, sáng mấy em cứ lang thang ngoài đường đợi ba về, tối thì cứ nhai đại 1 li mì gói..

Có hôm em trộm thấy ba mấy gầy nhỏ đi khập khễnh (hình như là tật 1 chân) trông rất thương, 2 gầy nhỏ cũng không thấy bóng vía mẹ đâu cả. Nhưng mọi người ai cùng xóm ai cũng hết lòng quan tâm cả..

share với mọi người địa chỉ là hẻm 146 đường Tô Ký phường Đông Hưng Thuận Q12. ngày nay 2 gầy nhỏ còn ở đây nhưng ngày mai nếu có dịch rời nơi nào thì em không rõ, ba gầy nhỏ vẫn không công bố 2 gầy nhỏ ra ngoài đường ạ . mọi người ai có lòng trọn vẹn cũng có thể giúp gầy nhỏ ạ.

Xem thêm: Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao

từ khóa : Chủ nhà trọ đuổi 2 em gầy nhỏ bị ra đường lúc bố đi vắng

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam