Các Loài vật đột biến được yêu chuộng nhất | toppick.vn

Các Loài vật đột biến được yêu chuộng nhất | toppick.vn

Rất nhiều trong số chúng được giới đại gia Việt cực kỳ yêu chuộng.

Cá rồng là loài cá rất được yêu chuộng ở Việt Nam và nhiều nơi trên trái đất. Cá rồng huyết long thường thì đã quý hiếm, nhưng cũng đều phải có những loài bị dị tật bẩm sinh nên giá thành kha khá cao, thậm chí trọn vẹn cũng có thể lên tới mức hàng nghìn USD/con.

Cá rồng huyết long là loài đứng đầu trong dòng cá rồng về cả màu sắc gần giống giá trị. Tuy nhiên cũng đều phải có những cá thể cá rồng bị đột biến gen về da (chuyển white color).

Những con cá này không nhiều nên có giá thành không nhỏ. Theo một chủ shop chuyên bán cá cảnh, cá rồng đột biến gen về da có giá khoảng 150 triệu đồng/con. Với những con thuộc loại 1, giá thành trọn vẹn cũng có thể cao hơn thế nữa.

Trên trái đất, loài cá huyết rồng bị đột biến về da cũng rất rất được yêu chuộng, thậm chí có nơi bán với giá lên tới mức 80.000 USD (1,8 tỷ VNĐ).

 cũng đều phải có những con cá rồng bị dị tật, có chiều dài thân ngắn lại hơn thế nữa so với những con cá thường thì. Một con cá rồng thuộc dòng Fafu huyết có kích thước nhỏ được định giá khoảng 12.000 USD (hơn 270 triệu đồng), con to thêm thì dao động khoảng 30.000-35.000 USD (690 triệu – 811 triệu đồng). Loài cá này bị dị tật nên có sống sống lưng hơi gù.

 Cá rồng Platinum là một trong các mỗi dạng đột biến đặc biệt quan trọng về màu sắc sườn người, giống như dạng đột biến bạch tạng ở con người, tạo ra sườn người chúng có white color toát.

Con cá đắt nhất trái đất là cá rồng Platinum – vua của những loài cá, có giá thành lên tới 400.000 USD (hơn 9,2 tỷ VNĐ).

đó là những con gà rừng đột biến gen lông trắng nuột quý hiếm của một trang trại ở Khánh Hòa.

toàn bộ những con gà rừng này có điểm chung là lông white color, nhì dòng chân xanh, da xanh, mặt xanh và dòng chân vàng, da vàng và mặt vàng.

Loại gà này còn có sức khỏe tốt, đẻ trứng sai với mỗi lứa từ 13-15 quả.

Trọng lượng của gà rừng đột biến lúc trưởng thành nặng khoảng 8-9 lạng.

Hiện có nhiều người tới hỏi mua gà rừng đột biến lông trắng nuột này với giá từ 10-15 triệu đồng/cặp nhưng người chủ không bán, vì họ muốn để lại nhân đàn với mục đích bảo tồn giống gen quý hiếm này.

Tại Việt Nam, chim công là loài quý hiếm mang tên trong sách đỏ (nhóm 1B). Do đó, nó trở thành con vật cảnh đẹp quý và có giá kha khá đắt.

Trung bình, một con công thường giá khoảng 7 – 10 triệu đồng, những con đột biến lông trọn vẹn cũng có thể lên 15 tới đôi mươi triệu đồng/con.

Theo những chủ vườn chim công thì do đặc thù khí hậu Việt Nam nên tỷ trọng nhân giống được công màu lông đột biến khá hiếm. Cứ 100 cá thể chim công được sinh ra thế hệ có từ là một trong các mỗi tới 3 cá thể đột biến ở dạng trên.

Theo những chủ vườn chim công thì do đặc thù khí hậu Việt Nam nên tỷ trọng nhân giống được công màu lông đột biến khá hiếm. Cứ 100 cá thể chim công được sinh ra thế hệ có từ là một trong các mỗi tới 3 cá thể đột biến ở dạng trên. Trái ngược với mức giá đắt đỏ của loài chim công, Ngân sách cho thức ăn của nó rất thấp, chỉ xấp xỉ 1.000 đồng/ngày/con.

Do Ngân sách nuôi rẻ nên những người phong lưu vẫn tìm mua bằng được chim công lông đột biến về chơi cảnh, dù giá của chúng thì rất cao.

Thú chơi chim cảnh từ lâu đã thịnh hành ở Việt Nam. Mỗi loài chim cảnh đều phải có những đặc thù riêng thu hút người chơi.

Chào mào bạch có nhiều tên thường gọi không giống nhau như: chào mào trắng hay chào mào bạch tạng – đó là một trong các mỗi loài chim đột biến gen.

Một chú chim chào mào bạch hội tụ đủ những yếu tố như mắt đỏ, chân hồng, mỏ hồng và giọng hót thánh thót… sẽ sở hữu giá hàng trăm ngàn triệu đồng/con.

Con chim được mệnh danh “nữ vương chào mào” này sở hữu 1 bộ lông có khoảng trắng từ trên đầu tới yếm. song song, mắt nó có thêm một khoảnh đỏ tạo điểm vượt trội vô cùng tuyệt vời.

Giới chơi chim Reviews, việc truy lùng loài chim đột biến gien trắng toát vốn đã rất khó, săn được một chú như “nữ vương” này còn khó hơn. thường thì, nếu bị bạch tạng, toàn bộ lông của chim sẽ sở hữu white color. Nhưng chỉ trắng từ trên đầu Tính tới yếm như chú chim này thế hệ là hàng “kịch độc”.

 “nữ vương chào mào” này từng được hỏi mua với giá 300 triệu đồng nhưng người chủ sở hữu của nó đưa ra quyết định không bán.

(Theo Dân Việt)

từ khóa: Loài vật đột biến giá cao

Cùng Tham Gia Săn Mã Giảm Giá Tại: https://shorten.asia/xxGtxJcM

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam