Cam Vinh rẻ như bèo | toppick.vn

Cam Vinh rẻ như bèo | toppick.vn

Tại một vài trang bán hoa quả trực tuyến, cam Vinh đang được rao bán với giá chưa tới 10.000 đồng/kg, thậm chí chỉ 5.000 đồng/kg khiến cho nhiều người không khỏi không tin về quality tương tự nguồn gốc của cam.

thời khắc chớm đông cũng là lúc cam tới mùa chín rộ. Trên những nhóm giao thương trực tuyến, rất đơn giản để tìm kiếm những địa chỉ bán cam bao ngon, ngọt. Tuy nhiên, tùy loại cam mà giá cam cũng không giống nhau.

Theo những người bán hoa quả nhiều năm, thời đặc điểm này thị trường có cam Vinh, cam Hòa Bình chính thức chín rộ, tuy nhiên tùy vào vùng cam, quality cam mà có giá xuất kho thị trường không giống nhau.

Cam Vinh chỉ 5 nghìn đồng/kg, người bán tiết lộ gì?
Cam Vinh và cam Hòa Bình đang chín rộ

Khảo sát qua một vài trang bán thành phầm trực tuyến và nhà vườn chuyên bán cam Vinh, cam Hòa Bình cho thấy mức giá trung bình dao động từ 12.000 đồng – đôi mươi.000 đồng/kg.

Tuy nhiên, mấy ngày thời gian qua một vài shop trực tuyến chuyên bán hoa quả tại Hà Nội Thủ Đô update thông tin thông tin có cam Vinh với giá chưa tới 10.000 đồng/kg, thậm chí có loại chỉ 5.000 đồng/kg.

“Cam Vinh y hình chỉ 99k/set 10 kg. những cô nàng mua chung một tạ em miễn phí vận chuyển và chia túi giúp” – chủ shop mang tên P – L. share.

Cam Vinh chỉ 5 nghìn đồng/kg, người bán tiết lộ gì?
Một địa chỉ bán cam Vinh với giá chưa tới 10.000 đồng/kg

đặc thù, cũng theo chủ shop trên, với cam loại nhỏ hơn chỉ có giá 30.000 đồng/set 6 kg, có nghĩa chỉ 5.000 đồng/kg. Người bán thành phầm không quên xác định “cam chín, ăn hay vắt cực thơm ngon”.

Cam Vinh chỉ 5 nghìn đồng/kg, người bán tiết lộ gì?
Thậm chí chỉ 5.000 đồng/kg

là 1 trong người thường xuyên mua cam cho mái ấm gia đình, chị Trần Ngọc (Hoàng Mai, Hà Nội Thủ Đô) cảm thấy ngạc nhiên với mức giá như trên và không khỏi không tin: “Với giá rẻ như vậy, nếu mua về có ăn được không, hay đó chỉ là cam rụng và cam chạy lụt của dân trong mỗi ngày lụt vừa qua?”…

Chị Hải, một viên chức văn phòng (Q. Đống Đa, Hà Nội Thủ Đô) cũng ngạc nhiên không kém khi đọc thông tin trên. Để tìm hiểu thực hư, chị Hải liên hệ theo số Smartphone của chủ shop và được người bán thành phầm trực tiếp vấn đáp.

Theo đó, chủ shop cho hay shop chuyên bán cam Vinh, nhưng là cam Vinh được trồng ở Hà Giang. Trong số đó, cam loại 1 có giá 15.000 đồng/kg; loại nhì là cam nhỡ có giá 10.000 đồng/kg và cam nhỏ là 75.000 đồng/10 kg bao ship, có nghĩa trừ phí ship chỉ 5.000 đồng/kg.

“Nói thật với chị, cam ngọt thì chỉ có cam nhỡ và cam lớn chứ cam nhỏ có khả năng sẽ bị chua, khoảng 7 ngọt 3 chua đấy. đấy là những quả ở gần gốc, bị loại bỏ ra nên có giá rẻ hơn cả giá nhập.

Tuy không phải cam trồng đất Vinh nhưng ngọt không thua kém gì cam Vinh. Em đang ăn đây, quả đều đã chín, rám vỏ nên rất ngọt chị ạ” – người bán thành phầm nói thêm.

Tương tự, tại một địa chỉ chuyên sắm sửa cam Vinh, Anh Hà Văn H. (huyện Tân Kỳ, tỉnh nghệ an) – một đầu mối vừa lòng nhu yếu cam sỉ cho thấy thêm, tùy theo quality mà cam có giá không giống nhau. tối đa là đôi mươi.000 đồng/kg và thấp nhất là 7.000 đồng/kg, chưa bao hàm phí vận chuyển.

“Cam Vinh tại vườn trong năm này còn có giá dao động từ 12.000 đồng – đôi mươi.000 đồng/kg. Những quả nhỏ ốm, quality kém hay còn gọi là cam loại thì có giá 7.000 đồng/kg. toàn bộ đều là cam tươi cắt ở cây chứ không tồn tại cam rụng và cam ngập.

Để đảm bảo cam ngọt, mọng nước thì người chi tiêu và sử dụng nên đặt loại cam có giá từ 15.000 đồng/kg trở lên” – anh H. nói.

Cam Vinh chỉ 5 nghìn đồng/kg, người bán tiết lộ gì?
Cam Vinh và cam Cao Phong trong năm này còn có mức giá thấp hơn những năm vừa qua

Chị Phạm Thị Lan, một tiểu thương chuyên bán hoa quả ở chợ Quan Nhân (Thanh Xuân, Hà Nội Thủ Đô) cho thấy thêm, mùa này những chợ đầu mối chính thức vừa lòng nhu yếu cam Vinh và cam Hòa Bình. trong năm này mấy loại cam này rất nhiều, nên có giá rẻ hơn so với những năm vừa qua.

“Shop chúng tôi bán ở chợ chủ yếu xuất bán cho khách quen nên thường lấy loại ngọt, đều quả, quality đảm bảo, giá dao động từ 15.000 – 25.000 đồng/kg. Tôi không thấy ở chợ có cam 5.000 đồng/kg, nếu có tôi cũng không nhập loại này vì khi bán có khả năng sẽ bị mất khách” – chị Lan thông tin.

(Theo Dân Việt)

từ khóa: Cam Vinh chỉ 5 nghìn đồng/kg

Cùng Tham Gia Săn Mã Giảm Giá Tại: https://shorten.asia/xxGtxJcM

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam