Chân cua hồ giá rẻ | toppick.vn

cùng toppick tìm hiểu Chân cua hồ giá rẻ

Trong khi phải bỏ từ 300.000 – 500.000 đồng để mua 1 kg cua hồ thì nhiều người chọn mua càng cua rụng giá rẻ, tiết kiệm ngân sách và chi phí giá thành.

Để thưởng thức thủy sản giá rẻ bằng 50%, thậm chí chỉ bằng 1/3, nhiều bà nội trợ đã tìm mua những phần chân, càng rụng từ cua, ghẹ đang được rao bán với giá khá rẻ trên những chợ thủy sản trực tuyến. nhiều phần, càng rụng là từ cua hồ Cà Mau, ghẹ Hàm Ninh với mỗi kg có từ 12-16 chiếc càng, kích thước tương đương, với đủ loại tươi, cấp đông hoặc đã hấp sơ chế, giá từ 200.000 – 290.000 đồng/kg (tùy loại)

tuy nhiên hàng đang bơi ngon và không thiếu thốn dưỡng chất hơn nhưng nhiều vị khách share, hàng gãy rụng vẫn đủ ngon nếu còn tươi, lại tiết kiệm ngân sách và chi phí giá thành nên vẫn lựa mua để chế trở thành những món hấp, xào hoặc làm ruốc, thay đổi thực đơn cho mái ấm gia đình.

“Đợt đầu mua về ăn thử cũng lo quality kém nhưng thịt cua nhiều và chắc. Thi thoảng cũng đều phải có càng bị óp nhưng về cơ phiên phiên bản thì quality hợp giá tiền, chứ cũng không thể so với hàng tươi sống, bao ngon từng con được”, chị Hoài An (trú tại Láng Hạ, Hà Thành) share về đơn hàng càng cua vừa mua trên chợ thủy sản.

Để được miễn phí vận chuyển và được giảm giá thêm lúc mua từ 2kg trở lên, chị An cùng với nhiều đồng nghiệp đã chung nhau đơn hàng. Thậm chí, nhiều người nhờ shop thủy sản hấp sơ chế trước để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn chế biến cho bữa tối.

Tiếc thứ gãy rụng từ cua biển, dân buôn gom lại bán rẻ một nửa, khách mua ầm ầm
Càng cua rụng tươi được gom lại rao bán rần rộ.
Tiếc thứ gãy rụng từ cua biển, dân buôn gom lại bán rẻ một nửa, khách mua ầm ầm
Nhờ tiện lợi và không thật khó để đặt mua, càng cua rụng trở thành thành phầm thủy sản khá “hot” thời hạn thời gian qua.

Theo ông Nguyễn Tiến Đạt, chủ hàng thủy sản tại phố Bùi Xương Trạch, Hà Thành, càng cua rụng là thành phầm bán rất chạy vì giá rẻ. Mỗi đợt gom từ trăng tròn-30kg càng tại shop đều phải có khách đặt mua hết. Trung bình 1 tuần, shop bán được 2 đợt như vậy, đem về khoản thu khá.

“Cua, ghẹ khi yếu hoặc do vận chuyển trọn vẹn cũng có thể bị gãy càng. Mà những con đã biết thành mất chân, mất càng sẽ mất 1/3 giá, chưa kể chúng còn hao thịt nếu nuôi lâu không đúng cách dán, thấy tiếc nên tôi gom càng cua lại bán.

thuở đầu chỉ có khoảng 1kg chân gãy, rụng trong cả lô hàng cả tạ cua, ghẹ về shop. Khi thấy khách mong muốn mua tăng, tôi gom ngay từ trên đầu mối nhập hàng nên hàng ổn định hơn. Dù vậy, nguồn hàng cũng không phải quá dồi dào vì đầu mối cũng rất cẩn trọng khi lựa chọn cua khỏe hoặc vận chuyển sao cho hàng còn tươi, ngon tới tay khách cho được giá.

thường thì, 1 tuần shop chỉ có 2 đợt gom đơn càng cua gãy rụng, với khoảng 50-60kg là tối đa”, anh Đạt share.

Tiếc thứ gãy rụng từ cua biển, dân buôn gom lại bán rẻ một nửa, khách mua ầm ầm
Càng gãy rụng trọn vẹn cũng có thể được hấp trước cho khách.
Tiếc thứ gãy rụng từ cua biển, dân buôn gom lại bán rẻ một nửa, khách mua ầm ầm
Càng cua được chế biến.

Không bán càng cua tươi, chị Lan Anh, chủ 1 quầy hàng bán cua Cà Mau trên chợ thủy sản rao bán loại càng qua cấp đông. Theo chị này, nguồn hàng cấp đông luôn luôn dồi dào và có giá rẻ hơn hàng tươi từ 50.000 đồng/kg nên đều đều mỗi ngày, chị bán được chừng 5kg chân cua gãy rụng.

không chỉ có cua hồ Cà Mau, shop bán thêm chân cua hoàng đế giá từ là 1,2 – 1,3 triệu đồng/kg (loại từ 2kg).

“Có khách chỉ thích ăn thịt ở càng bởi vì thịt ở phần này rất săn chắc. Dù vậy, so với giá hàng tươi, nguyên con, chân cua King cấp đông không chênh lệch quá nhiều, hơn thế nữa, thủy sản đang giảm giá mạnh sau dịch Covid-19, nguồn hàng dồi dào hơn nên lượng khách của shop chỉ bình ổn. Dù vậy, đây cũng là 1 thành phầm thế hệ toanh để hút thêm khách”, chị Lan Anh share.

Tiếc thứ gãy rụng từ cua biển, dân buôn gom lại bán rẻ một nửa, khách mua ầm ầm
Chân cua King ướp lạnh.

Trên thị trường, ngày nay, những thành phầm thủy sản như cua hồ, ghẹ xanh hay cua King đang giảm giá thêm 5-10% so với tháng trước, tùy theo chính sách của từng shop để hút khách. Trong số đó, cua hồ có giá 300.000 – 400.000 đồng/kg, ghẹ xanh từ 230.000 – 400.000 đồng/kg, cua King từ là 1,3 – 1,8 triệu đồng/kg, tùy trọng lượng.

Nhiều người chi tiêu và sử dụng tấn công Giá, đó là thời khắc mà giá thủy sản đang có giá “mềm” nhất từ trước tới nay.

(Theo Pháp Luật và người chơi Đọc)

từ khóa: Chân cua hồ gãy rụng giá rẻ

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam