Chi Pu lên tiếng về tin đồn cặp đại gia gây xôn xao CĐM | toppick

 

(Techz.vn) – sau thời khắc tình chị em Chi Pu – Quỳnh Anh Shyn nghi vấn rạn nứt vì thiếu gia thân thế “khủng” Hà Thành. Chi Pu đã chính thức lên tiếng khiến cho CĐM xôn xao.

Chi Pu lên tiếng về tin đồn cặp đại gia gây xôn xao CĐM | toppick

vừa thế hệ qua, trong một đoạn video clip hậu trường buổi chụp Hình ảnh với “nữ vương nội y”, Chi Pu bất thần share về chuyện yêu đương ngày nay. ví dụ, khi được hỏi: “nếu còn muốn tung ra một người người chơi khác giới cho đối phương, chúng ta sẽ muốn tung ra ai?”, Chi Pu lại bất thần xác nhận tình trạng độc thân, mong muốn tìm kiếm tình yêu cho chính mình thay vì tung ra cho một ai khác.

Chi-Pu-Ngoc-Trinh

ví dụ, giọng ca “Anh ơi ở lại” nhìn về phía Ngọc Trinh và vấn đáp một cách thẳng thắn: “Trời, em còn không tồn tại nữa là tung ra cho chị Trinh”.

Ngay sau đó, câu vấn đáp của Chi Pu nhận được nhiều sự để ý và gây xôn xao CĐM. Nhiều người thắc mắc không biết chuyện yêu đương của cô và chàng thiếu gia Hà Thành từng gây xôn xao trước đó ra sao?

Chi-pu-quynh-anh-shyn-1

Trước đó, sau thời khắc công khai sáng tỏ “đường ai nấy đi” với người chơi trai Hàn Quốc – Jin Ju Hyung, vào tháng 6/2020, Chi Pu vướng tin đồn đang hứa hò với một thiếu gia có thân thế “khủng” ở TP Hà Nội. Được biết, người chơi trai thế hệ của nữ ca sĩ kém cô 2 tuổi.

Đáng để ý, người chơi trai thế hệ của Chi Pu lại được cho là tình cũ của doanh nghiệp thân Quỳnh Anh Shyn. Đây sẽ là nguyên nhân khiến cho tình chị em của cả nhị rạn nứt. thân nhiều thông tin đồn đoán, Quỳnh Anh Shyn còn liên tục share những dòng status xa xăm đầy ẩn ý, tạo thành tin đồn càng trở nên ầm ĩ hơn. Thậm chí, Quỳnh Anh Shyn còn bức xúc khi bị cho là đem chuyện rạn nứt tình người chơi với Chi Pu ra làm chiêu trò tấn công bóng tên tuổi, cô đình chính: “không tồn tại ai đem những chuyện như vậy ra để PR đâu nhé”.

Chi-pu-quynh-anh-shyn

Về phía Chi Pu, thân ồn ào chuyện yêu đương và rạn nứt tình người chơi, nữ ca sĩ viết tâm thư share với Fan Hâm mộ: “Chi biết rằng những ngày vừa qua, ồn ào ngoài kia đã khiến cho chúng ta hoang mang, lo ngại và buồn nhiều… Chi cảm thấy rất áy náy vì một đợt tiếp nhữa Chi lại để chúng ta phải hứng chịu cảm xúc này. Từ tận đáy lòng, Chi muốn gửi lời xin lỗi thâm thúy nhất tới mái ấm gia đình Sunny của Chi. Mong chúng ta không những mạnh mẽ và uy lực vượt qua chuyện này mà còn sáng suốt trong việc chọn lọc thông tin để đọc, để tin. chắc rằng 1 điều rằng Chi không làm gì để hổ thẹn với lòng và khiến cho chúng ta thất vọng cả”.

từ khóa: Chi Pu lần đầu lên tiếng sau tin đồn hứa hò với thiếu gia thân thế ‘khủng’ là tình cũ Quỳnh Anh Shyn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam