Xôi Lạc TV - Xem trực tiếp bóng đá trực tuyến Full HD chất lượng cao miễn phí hôm nay

logo-xoilac-tv
Link Xôi Lạc TV xem trực tiếp
Xem trực tiếp đội bóng yêu thích của bạn với chất lượng hình ảnh Full HD cùng bình luận viên người Việt. Xem các trận bóng đá trực tuyến miễn phí mới nhất tại Xôi Lạc TV ngay hôm nay.

Chính sách bảo mật

Các tính năng và chức năng không thu thập thông tin

Trang web Xôi Lạc được tạo ra không nhằm mục đích thu thập thông tin nên hầu hết các chức năng ở đây đều có thể truy cập được cho mọi người, các chức năng sau chúng tôi hoàn toàn không sưu tầm.

Các chức năng được sử dụng để thu thập thông tin và tại sao

Sau đây là các chức năng chúng tôi thu thập thông tin:

    • Chat – Phòng trò chuyện: Chức năng đăng ký đăng nhập do chúng tôi tạo hoàn toàn dùng để xác nhận thông tin người xem tham gia trò chuyện trực tuyến với chúng tôi.
    • Tuyển dụng: Mọi thông tin ứng viên để lại an toàn và bảo mật cho mục đích liên hệ trực tiếp với bộ phận tuyển dụng

Vấn đề bảo mật trang web

Thông tin chúng tôi thu thập nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm của mỗi người dùng, chúng tôi đã giảm thiểu việc xác minh thông tin người xem cho tất cả các chức năng khả dụng, chỉ sử dụng thu thập thông tin cho những chức năng được yêu cầu. Nhưng người xem hãy yên tâm, chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn 100% an toàn và mã hóa thông tin bảo mật.

Chúng tôi không có và không cho phép các chức năng thu thập thông tin ẩn hoạt động.

Quyền của bạn đối với dữ liệu được lưu trữ trên trang web

  • Trong trường hợp chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn dựa trên sự đồng ý của bạn, thì sự đồng ý này là hoàn toàn tự nguyện. Bạn có quyền rút lại sự đồng ý của mình đối với việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bất cứ lúc nào. Hãy nhớ rằng việc rút lại sự đồng ý của bạn không ảnh hưởng đến việc xử lý dữ liệu của bạn trước khi rút lại.
  • Bạn có quyền truy cập dữ liệu cá nhân của mình bất cứ lúc nào. Bạn luôn có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu thông tin đầy đủ về việc xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, chẳng hạn như: thời gian xử lý, mục đích xử lý, người nhận hoặc danh mục người nhận. mà dữ liệu cá nhân đã hoặc sẽ được tiết lộ, đặc biệt là cho người nhận ở nước thứ ba hoặc các tổ chức quốc tế, thông tin về quá trình xử lý tự động, bao gồm cả việc lập hồ sơ.
  • Bạn có quyền sửa dữ liệu cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ của mình.
  • Bạn có quyền xóa dữ liệu cá nhân của mình (“quyền được lãng quên”).
  • Để biết thêm thông tin về quyền được lãng quên, vui lòng đọc nghệ thuật. 17 của GDPR. Bạn cũng có quyền hạn chế việc xử lý dữ liệu cá nhân của mình.

Nội dung được nhúng từ các trang web phát trực tuyến khác

Các bài viết trên trang web Xôi Lạc TV có thể bao gồm nội dung nhúng (ví dụ: video, hình ảnh, bài viết, v.v.). Nội dung được nhúng từ các trang web khác hoạt động giống hệt như khi khách truy cập đã truy cập một trang web khác.

Lời hứa

Xôi Lạc TV hoàn toàn cam kết rằng các chính sách bảo mật mà chúng tôi đưa ra là hợp lệ và hợp pháp với mọi quy định của pháp luật tại các quốc gia, vì sự an toàn và bảo mật của mọi dữ liệu theo các tiêu chuẩn duyệt web an toàn hiện nay.

Scroll to Top