Chơi game được trả lương khủng | Toppick.vn

Chơi game được trả lương khủng | Toppick.vn

Vừa qua có 1 công ty mới có tên là OPSYS chuyên ráp những bộ PC gaming xịn xò nhất, và họ đang tuyển dụng 1 người duy nhất cho vị trí “Overpowered User Experience” (tạm dịch: “Trải nghiệm người dùng siêu cấp”) với mức lương là 30.000 bảng Anh / năm (khoảng 41.000 USD hay gần 1 tỷ VND), và đây cũng sẽ là game thủ duy nhất của công ty.

Ở vị trí này bạn không cần phải làm gì nhiều, chỉ cần ngồi đó dùng máy tính của công ty để chơi game thôi là cuối tháng lương nhận lương đầy đủ. Đây quả là 1 công việc mà bao nhiêu game ao ước!

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ - Ảnh 1.

Tuy thế, vì là 1 công ty mới mở nên thông tin tuyển dụng này cũng khiến không ít người nghi ngờ. Không có nhiều người đánh giá về môi trường làm việc ở OPSYS, và công ty mới mở mà đồng ý trả lương 30.000 bảng Anh / năm thì cũng khá là điều mạo hiểm.

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ - Ảnh 2.

 

Bên cạnh đó, phần thông tin chi tiết về vị trí này đòi hỏi ứng viên phải là game thủ thực thụ, dồn toàn năng lực cho việc chơi game, không cần quan tâm thứ gì khác nữa cả. Đồng thời, game thủ này buộc phải là người chơi hệ “solo” chứ không được kéo party, kéo bang hội (clan) nên cũng cần phải chú ý 1 chút.

Chơi game được trả lương khủng | Toppick.vn

Bất ngờ xuất hiện công việc trong mơ cho anh em game thủ: Ngày ngày ngồi chơi và nhận lương mỗi năm 1 tỷ - Ảnh 3.

 

Dù còn nhiều ý kiến trái chiều, dò xét từ các “anh hùng bàn phím”, nhưng nếu xét việc tuyển dụng 30.000 bảng Anh/năm chỉ để ngồi chơi game nghe có vẻ như là kèo ngon cho ai những game thủ.

Nguồn PC Gamer biên dịch Gearvn

 

từ khóa: Chơi game được trả lương khủng | Toppick.vn

Trả lời