Chồng cầu xin nhà vợ ghép tủy cho vợ bất thành sau nhiều lần quỳ gối | toppick

Chồng cầu xin nhà vợ ghép tủy cho vợ bất thành sau nhiều lần quỳ gối | toppick
tuy nhiên nhiều lần quỳ gối cầu xin 2 đồng đội vợ, thậm chí xin bố vợ nói giúp để đồng ý hiến tủy nhưng người ck chỉ nhận lại cái rung lắc đầu lạnh lùng vì họ sợ hại sức khỏe.

Ngày 10/11, tại khu vực chăm sóc đặc thù, dịch viện Bắc Kinh, Trung Quốc, anh tín đồ Linjun bất lực ngồi trong góc khóc nức nở. Cách đây 2 ngày, anh nhìn thấy khá nhiều người khóc ở lối hành lang dịch viện vì người thân yêu của họ qua đời. lúc này, anh ngồi khóc vì vợ anh cũng đang bỏ qua thời đoạn được cứu sống.

Vợ cần ghép tủy để sống, chồng quỳ gối xin nhà vợ nhưng bị từ chối vì “hại sức khỏe” - 1

Anh tín đồ khóc trong bất lực.

Anh tín đồ và vợ là Wang Jinzhong, cùng quê ở Sơn Tây. Họ kết hôn được 6 năm và có một đàn ông 5 tuổi.

Vào tháng 3 trong năm này, chị Wang đưa ra quyết định mang thai đợt tiếp nhữa và cả mái ấm gia đình ngóng chờ em nhỏ tí hon được sinh ra.

Tuy nhiên, khi chị Wang mang thai được 3 tháng đã xuất hiện thường xuyên những triệu chứng như chóng mặt, mỏi mệt. sau khoản thời hạn đi khám ở dịch viện Sơn Tây, mái ấm gia đình chị chết lặng nhận được thông tin mắc dịch ung thư máu.

Vợ cần ghép tủy để sống, chồng quỳ gối xin nhà vợ nhưng bị từ chối vì “hại sức khỏe” - 2

Chi Wang buộc phải bỏ con để điều trị ung thư máu.

Vào tháng 7 vừa qua, anh tín đồ đã đưa vợ đang mang thai của tôi lên dịch viện Bắc Kinh điều trị. Tại đây, những thầy thuốc thông tin chị Wang phải hóa trị và ghép tủy xương. đặc thù, đứa trẻ trong bụng sẽ không còn thể giữ được.

lo ngại về sức khỏe của vợ, anh tín đồ khuyên nhủ vợ bỏ con nhưng chị Wang kiên quyết giữ lại. Sau nhiều lần thuyết phục, chị Wang thế hệ đồng ý.

Việc điều trị cho chị Wang cũng dần có tiến triển. Tuy nhiên, thầy thuốc cho thấy muốn sống chị Wang phải được ghép tủy. Tin tốt lành với 2 vợ ck là anh trai và em trai chị Wang đều  là người thích hợp. tuy vậy túi tiền phẫu thuật lên tới 600.000 nhân dân tệ tiếp tục là trở ngại với mái ấm gia đình anh. Anh tín đồ lo tới mất ăn mất ngủ để xoay tiền.

Tuy nhiên, mọi nỗ lực của anh tín đồ bỗng chốc đổ xuống sông hồ khi 2 người anh vợ và em vợ đổi ý không muốn ghép tủy. Anh tín đồ nhiều lần quỳ gối cầu xin nhưng đều bị từ chối.

Vợ cần ghép tủy để sống, chồng quỳ gối xin nhà vợ nhưng bị từ chối vì “hại sức khỏe” - 3

Anh tín đồ quỳ gối cầu xin mái ấm gia đình vợ hiến tủy nhưng không được.

Anh tín đồ nghẹn ngào: “thầy thuốc nói rằng tỷ trọng thành công là trăng tròn-30% nên nhà vợ tôi cảm thấy không tồn tại nhiều hy vọng. Họ muốn vợ tôi về nhà điều trị thuốc truyền thống cổ truyền của Trung Quốc. Tuy nhiên, nguyên nhân đó là họ nghĩ rằng hiến tủy cho vợ tôi sẽ gây hại cho sức khỏe của họ. Dù thầy thuốc đã rỉ tai nhưng đồng đội vợ tôi vẫn lo ngại. Họ cũng lo ngại vợ ck tôi không tồn tại tiền và khuyên chúng tôi gật đầu sống tốt những ngày còn lại”.

Trong khi đó, anh trai của chị Wang cho thấy: “Khi thông báo em bị dịch, mái ấm gia đình Shop chúng tôi đã tới chăm sóc tận tình. Tuy nhiên, tôi còn 2 đứa con ở nhà. Chúng cần tôi lo. Nếu sức khỏe tôi có vấn đề thì vợ con tôi biết nhờ cậy vào ai. Em trai tôi thì chưa xuất hiện mái ấm gia đình. Trong khi đó xác suất thành công kha khá thấp, thậm chí vẫn trọn vẹn cũng có thể tái diễn trong tương lai”. Người anh trai này cũng cho thấy, từ trước tới nay họ không tồn tại xích míc hay ghét bỏ em gái.

Không thuyết phục được 2 đồng đội vợ, anh tín đồ lại quỳ gối xin bố vợ nói 1 tiếng để họ đồng ý hiến tủy. tuy vậy, bố vợ anh lạnh lùng đẩy anh ra. ngày nay, mái ấm gia đình nhà vợ anh đã rời Bắc Kinh về nhà ở Sơn Tây.

Vợ cần ghép tủy để sống, chồng quỳ gối xin nhà vợ nhưng bị từ chối vì “hại sức khỏe” - 4

Nhìn mái ấm gia đình vợ bỏ rơi, anh tín đồ nói trong nước mắt: “Vợ là toàn bộ so với tôi. Tôi sẽ không còn khi nào bỏ cuộc”. Anh tín đồ đang sinh hoạt vạy khắp nơi vay tiền từ liên minh, người thân nhưng sau hết chỉ mượn được 300 nhân dân tệ.

Vợ cần ghép tủy để sống, chồng quỳ gối xin nhà vợ nhưng bị từ chối vì “hại sức khỏe” - 5

Chị Wang và đàn ông đầu 5 tuổi.

sau khoản thời hạn mẩu truyện của anh được share rộng thoải mái trên social, nhiều người lên án mái ấm gia đình chị Wang. Tuy nhiên, anh tín đồ đãi đằng: “Mọi người đừng lên án họ. Điều duy nhất tôi hy vọng là họ trọn vẹn cũng có thể quay lại viện trợ chị em gái họ và là con dâu của phụ huynh tôi. Tôi trọn vẹn cũng có thể đợi họ 2, thậm chí cả 3 tháng”.

Xem thêm: Lương 7 triệu mua được nhà và xe sau 4 năm

từ khóa : Vợ cần ghép tủy để sống, ck quỳ gối xin nhà vợ nhưng bị từ chối vì “hại sức khỏe”

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam