Nguyễn Sin cùng anh em nghệ sĩ đến nhà Gymer Duy Nguyễn | toppick

Nguyễn Sin cùng anh em nghệ sĩ đến nhà Gymer Duy Nguyễn | toppick

Ngày 14/12, dư luận xôn xao về việc một loạt nghệ sĩ cùng ‘hiệp sĩ đường phố’ tới tận cơ sở marketing của gymer Duy Nguyễn sau phát ngôn xuyên tạc về đám tang của nghệ sĩ Chí Tài.

rõ ràng, vào trưa ngày 14/12, ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Sin đã bất thần đăng tải đoạn đoạn Clip ghi lại cảnh những nghệ sĩ đang rỉ tai rõ ràng về vụ việc gây tranh cãi với gymer nói trên.

Theo đó, Nguyễn Sin trần tình về Nguyên Nhân xảy ra cảnh mất trật tự vào sáng nay trước cơ sở marketing của gymer Duy Nguyễn: “Mình đã nói với Duy là mình muốn một buổi hứa hẹn kín kẽ, riêng tư. ở đầu cuối Duy lên Livestream thông tin vị trí và giờ hứa hẹn, để rồi người hiếu kỳ kéo tới và gây khó cho Công An quận Bình Tân.

đó là 1 phần trong việc sáng nay.”

Nguyễn Sin cho hay anh đã hứa hẹn Duy Nguyễn để sở hữu một cuộc rỉ tai riêng tư, không khiến ra ồn ào nhưng ở đầu cuối người đó lại lên Livestream thông tin vị trí khiến cho mọi người hiếu kỳ, kéo tới gây mất trật tự, làm khó cho cơ quan hiệu suất cao song song cũng gây hiểu nhầm cho những nghệ sĩ xuất ngày nay đó.

Đáng nói là đoạn Clip đăng tải quay lại cảnh loạt nghệ sĩ như Cát Phượng, Quách Ngọc Tuyên yêu cầu Duy Nguyễn Làm đoạn Clip gửi lời xin lỗi tới vợ Chí Tài gần giống cố nghệ sĩ nam danh hài.

Đáng nói, Duy Nguyễn vẫn xác định rằng những phát ngôn của tôi là không cố ý song song chưa xuất hiện một thái độ thành khẩn khi rỉ tai với những nghệ sĩ.

Nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên không khỏi bức xúc khi cho rằng Duy Nguyễn có thái độ khinh thường khi nói tới cố nghệ sĩ Chí Tài. Tuy nhiên, Duy Nguyễn lại xác định mình không tồn tại thái độ đó thì nam diễn viên bất thần đưa ra dẫn chứng: “game thủ nói game thủ rất thần tượng, game thủ coi công dụng từ nhỏ, mình trọn vẹn cũng có thể đưa game thủ xem một đoạn Clip được không?”. Nam gymer lại tiếp tục phản bác bỏ rằng đó là vì những lý lẽ của anh đưa ra khi tranh cãi với người khác.

Ngay tức thời, một nghệ sĩ khác lên tiếng: “nhị cái đó nó trọn vẹn xích míc với nhau! Em đang nói em là em đang rất thần tượng Chí Tài, Hoài Linh, một chiếc kia em lại nói “tao chưa khi nào coi Chí Tài, Hoài Linh; tao coi Vân Sơn, Võ Liêm..”.

trước việc tranh cãi của nhị bên, Cát Phượng lên tiếng khuyên Duy Nguyễn không nên tiếp tục phân tích và lý giải, đôi co mà cần thành khẩn nhận lỗi: “Em ơi, giờ đây em càng nói em càng sai, em chỉ việc nói là tôi đã sai, thật sự tôi muốn xin lỗi người theo dõi, xin lỗi anh Chí Tài, chị gầy bỏng heo nữa.”

Sau đó dù không khí còn quá căng thẳng nhưng ở đầu cuối trước việc yêu cầu của một loạt nghệ sĩ và sự đảm bảo của cơ quan hiệu suất cao, Duy Nguyễn cũng hữa sẽ lên ngay một đoạn Clip gửi lời xin lỗi tới mái ấm gia đình cố nghệ sĩ.

Đáng nói, trước lúc ra về, những nghệ sĩ còn không quên gửi tặng cho Duy Nguyễn những lời khuyên răn về phong thái hành xử và tặng anh 2 quyến sách – đạo đức lớp 1 và giáo dục công dân lớp 6 để nam gymrer trọn vẹn cũng có thể ghi nhớ một bài học lớn cho mình.

đoạn Clip này sau thời khắc đăng tải đã nhận được được sự cảnh báo của cư dân mạng, nhiều người dành lời khen cho cách xử trí của những nghệ sĩ và vô cùng hỉ hả khi Duy Nguyễn đã có ‘hình phạt’ thích đáng cho những phát ngôn thiếu suy nghĩ của tôi.

vào buổi tối thời khắc cuối tuần vừa qua, trong những lúc dư luận đang vô cùng bàng hoàng đau xót trước việc ra đi đột ngột của cố nghệ sĩ Chí Tài thì trên social xuất hiện một đoạn Clip gây phẫn nộ với những phát ngôn về chuyện hậu sự của cố nghệ sĩ. Theo đó, một nhân vật mang tên là  D.N – gymer nổi tiếng, ông chủ của một khối hệ thống phòng gym tại sài thành đã đăng tải một đoạn đoạn Clip thể hiện sự bất bình khi linh cữu của cố nghệ sĩ Chí Tài được đưa sang Mỹ, thậm chí còn tồn tại những lời lẽ xúc phạm tới vợ của cố nghệ sĩ Chí Tài khi đổ lỗi cho cô và đưa ra nhiều nghi ngờ vô căn cứ về mối quan hệ của vợ ông xã cố nghệ sĩ.

Vào đầu giờ chiều ngày 14/12, sau thời khắc những nghệ sĩ yêu cầu làm đoạn Clip xin lỗi, Duy Nguyễn cũng đã nhanh gọn lẹ đăng tải đoạn đoạn Clip dài 43 giây, đứng khoanh tay nhận lỗi về hành vi phát ngôn gây phẫn nộ của tôi.

 

từ khóa: Cát Phượng, Nguyễn Sin tới nhà, yêu cầu Gymer xin lỗi vì phát ngôn xúc phạm vợ ông xã Chí Tài

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam