Con trai Hoài Linh chúc mừng Sinh nhật Bố đúng ngay đám tang của Chí Tài | toppick

 

(Techz.vn) – Đúng ngày sinh nhật 52 tuổi của Hoài Linh là ngày tang lễ của Chí Tài ở Mỹ được tổ chức. share trên trang cá thể, nam nhi của “anh tứ” có những lời nhắn nhủ xúc động tới bố.

Con trai Hoài Linh chúc mừng Sinh nhật Bố đúng ngay đám tang của Chí Tài | toppick

ngày hôm nay, ngày 18/12 là sinh nhật 52 tuổi của danh hài Hoài Linh. Đây vốn là ngày quan trọng ý nghĩa với ông, nhưng trong năm đó lại phảng phất nỗi buồn vì sự ra đi của người tri kỉ Chí Tài. không những vậy, ngày sinh nhật của Hoài Linh cũng là ngày mà tang lễ của nghệ sĩ Chí Tài được tổ chức ở Mỹ. Sự trùng hợp này khiến cho nhiều người không khỏi xót xa.

con-trai-hoai-linh-3

Rạng sáng 18/12, nam nhi ruột duy nhất của Hoài LinhVõ Lê Thành Vinh đã gửi lời chúc tới bố. Trên trang cá thể, chàng trai viết: “Mừng sinh nhật bố. trong năm này con không về được và trong năm này đã có quá nhiều việc xảy ra. Bố đã buồn và vất vả nhiều rồi. trong năm này sinh nhật bố con chỉ muốn chúc bố thật nhiều sức khoẻ. Bố đã cho đi rất nhiều từ dạy dỗ đạo đức Tính tới hướng dẫn chỉ bảo con trên đường đời. Để con có được như ngày ngày hôm nay. Mãi là tấm gương sáng cả đời cho con noi theo”.

con-trai-hoai-linh-1

Hơn ai hết, Thành Vinh nắm rõ sinh nhật trong năm này của Hoài Linh không được vui vẻ như trước đó đây. Những ngày qua, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài khiến cho “anh tứ” suy sụp, buồn buồn phiền rất nhiều. Trong tang lễ của đàn anh, Hoài Linh nghẹn ngào nói: “giờ đây chẳng ai cô độc hơn anh đâu, 2/3 quãng đời anh đi chung với ông ấy, giờ còn lại mỗi mình”. Nỗi niềm đó hẳn Thành Vinh rất hiểu rõ sâu xa, nỗ lực san sẻ với bố.

con-trai-hoai-linh-5

ngày hôm nay Thành Vinh cũng sẽ thay mặt bố tới dự đám tang của nghệ sĩ Chí Tài ở Mỹ. Khi thông báo người chú thân thiết qua đời đột ngột, chàng trai cũng không khỏi đau buồn.

con-trai-hoai-linh-7

Võ Lê Thành Vinh sinh vào năm 1990, là cậu nam nhi ruột duy nhất của Hoài Linh và vợ cũ. Thành Vinh hiện sinh sống và thao tác ở Mỹ, là kỹ sư phi cơ cho một hãng bay khét tiếng. nam nhi Hoài Linh luôn luôn là niềm tự hào của bố. Dù cả nhì ở xa nhau nửa vòng trái đất nhưng vẫn thường bay qua lại gặp nhau. trong năm này, vì đại dịch diễn biến phức tạp mà nhì bố con đã lâu không hội ngộ.

từ khóa: Sinh nhật Hoài Linh trùng đám tang Chí Tài, nam nhi xúc động nhắn nhủ điều quan trọng

Con trai Hoài Linh chúc mừng Sinh nhật Bố đúng ngay đám tang của Chí Tài | toppick

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam