Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam | Toppick.vn

Bài viết: Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam

Mới đây, đội tuyển thể thao điện tử Cerberus đã chính thức đưa ra thông báo xác nhận rằng tân binh người Hàn Quốc Kim “Poss” Min-cheol vừa gia nhập Monster Dog đã chính thức được Ban tổ chức VCS cho phép tham dự giải VCS 2021 Mùa Hè.

Bài viết khác: Xuất hiện tựa game sinh tồn chiến đấu mới siêu hot

 

Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS, trở thành ngoại binh đầu tiên trong lịch sử LMHT Việt Nam - Ảnh 1.

 

Xin trân trọng thông báo,

Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam

Sau khi được sự chấp thuận và xác nhận của đại diện Ban tổ chức Vietnam Championship Series, Cerberus Esports thông báo sẽ cho phép Kim “Poss” Min-cheol tham gia Vietnam Championship Series Summer Race 2021 với tư cách là tuyển thủ thi đấu đường trên.

Sau khi công bố, Kim “Poss” Min-cheol sẽ trở thành game thủ nước ngoài đầu tiên tham gia giải đấu thể thao điện tử cấp cao nhất Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới ban tổ chức VCS, nhân viên Garena và Riot Games đã hợp tác và hỗ trợ CES trong quá trình hoàn thiện thủ tục và cấp phép. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là làn gió mới mà CES sẽ mang đến cho VCS mùa hè 2021, dự đoán sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Trước đó, như mọi người đã biết, Cerberus Esports đã thông báo rằng Poss đã xin được giấy phép lao động từ Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể tham gia VCS, tuyển thủ này vẫn cần phải chờ ban tổ chức giải đấu xem xét, đánh giá lại quy định về ngoại binh, bởi từ trước đến nay, VCS rất ít khi chào đón sự xuất hiện của các ngoại binh.

Bài viết: Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam

Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam
Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam

Trước Poss, cựu tuyển thủ SKT-Profit “suýt” trở thành tuyển thủ VCS đầu tiên bị gán mác tuyển thủ nước ngoài, tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau mà Profit đã không có cơ hội ra mắt tại VCS, dù đã gia nhập Team. Tốc biến.

Có thể bạn quan tâm: Top 5 tựa game phối hợp cực hay để cùng bạn bè phá đảo thế giới ảo

Về phần Poss, anh chàng này từng thi đấu cho Team WE, một trong những tổ chức thể thao điện tử truyền thống và uy tín nhất LPL. Trải nghiệm môi trường thi đấu hạng nhất có thể là “vốn liếng” để Poss mang lại luồng sinh khí mới cho VCS Mùa Hè 2021. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu tuyển thủ nước ngoài đầu tiên trong lịch sử sẽ thể hiện sức mạnh, hay ngôi sao hàng đầu VCS đã sẵn sàng đối đầu mới chưa biết.

keyword: Cựu sao LPL chính thức được phép thi đấu ở VCS cho LMHT Việt Nam

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam