Đám cưới khủng tại Việt Nam, của hồi môn gần 2 tỷ tiền mặt | toppick

Đám cưới khủng tại Việt Nam, của hồi môn gần 2 tỷ tiền mặt | toppick
vừa qua màn trao của hồi môn với vô số vàng bạc, và điểm nổi trội là 1,8 tỷ việt nam đồng tiền mặt cho nhà gái tự nhiên gây sốt trên MXH.

Ngoài số của hồi môn là trang sức đẹp như vòng vàng, nhẫn cưới, dây chuyền, hoa tai sẽ đeo cho cô dâu khi cử hành những nghi lễ, phía mái ấm gia đình nhà trai còn khiến cho cả hội trường bất thần khi mang theo chiếc vali chứa tiền mặt và tuyên bố sẽ tặng hơn 1,8 tỷ việt nam đồng để tiến hành làm lễ nạp tài đón con dâu thế hệ vào nhà.

Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao - Ảnh 1

 

Vali tiền mà nhà trai đã sẵn sàng.

 

Những bức hình về màn trao của hồi môn “khủng” trong ngày vui của nhị game thủ trẻ trẻ tận nơi hôn trường gái khiến cho ai nấy cũng đều “ngờ ngạc” mà ước mong cũng cũng có thể có một ngày được hóa thân thành nhân vật chính.

Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao - Ảnh 2

 

phụ thân mẹ của cô dâu chú rể trước lúc cử hành hôn lễ.

 

Từ màn trao của hồi môn hoành tráng này, nhiều người cũng đoán rằng mái ấm gia đình nhà trai cũng phải thuộc giới thượng lưu, tiềm lực tài chính không phải dạng vừa nên thế hệ chơi lớn tới vậy.

Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao - Ảnh 3

 

Từng cọc tiền được xếp ngay ngắn trong hộp quà.

 

Trước đó, không chỉ có có trường hợp của màn trao của hồi môn 1,8 tỷ này, một đám cưới khác cũng gây “choáng”, khi thẳng thừng tặng hồi môn là vô số “vòng vàng, nhẫn vàng, hoa tai” được biết chỉ tính riêng 2 chiếc nhẫn cưới đã có giá lên tới 9,9 tỷ việt nam đồng, số vàng cùng nữ trang khác cũng khoảng 50 chỉ, đi cùng số tiền mặt là 100 triệu đồng.

Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao - Ảnh 4

 

Cặp nhẫn cưới có giá nhiều tỷ việt nam đồng từng khiến cho MXH xôn xao.

 

Với những gì thể hiện ngay tại đám cưới, nhiều người cũng cần mất quá nhiều thời hạn để mường tượng ra được cuộc sống thường ngày của cô dâu sau khoản thời hạn về nhà ông chồng.

Những chủ kiến comment từ xã hội mạng:

Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao - Ảnh 5

ngày nay loạt Hình ảnh về màn trao của hồi môn sang chảnh này vẫn đang làm cư dân mạng comment không ngớt.

ngày nay, hình Hình ảnh và thông tin về những màn trao hồi môn khủng này vẫn nhận về vô số sự quan tâm từ phần đông dư luận. phần nhiều cư dân mạng đều xuýt xoa trước hình Hình ảnh này và đưa ra nhiều sự suy đoán về thế gia và mức độ phú quý của những nhà trai kể trên.

Xem thêm: Tiếp viên xinh đẹp không mặc đồ, tắm tiên với quý ông

từ khóa : Đám cưới khủng trao tiền mặt 1,8 tỷ làm của hồi môn gây xôn xao

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam