David Beckham đã chính thức có mặt trong game FIFA Online 4 | toppick.vn

David Beckham đã chính thức có mặt trong game FIFA Online 4 | toppick.vn
Sau quãng thời gian dài mong đợi, David Beckham đã chính thức có mặt tại game FIFA Online 4. Theo đó, các fan hâm mộ của anh chàng đẹp trai đã có dịp trải nghiệm thần tượng của mình tại  game fifa online 4.
 

 

Ngoài Ronaldo “béo” brasil, có thẻ david Beckham là cái tên hiếm hoi mà ngay cả những người không theo dõi trái bóng tròn cũng có thể nhớ đến anh. Ngay cả khi đã từ giã sân cỏ, hàng tỷ fan bóng đá trên toàn cầu vẫn dõi theo mọi hoạt động trong cuộc sống của gia đình anh.
Ngoài ra, đây là lần đầu tiên david Beckham xuất hiện trong FIFA Online kể từ khi anh tuyên bố giã từ sân cỏ vào năm 2013. Rõ ràng, sự chờ đợi mòn mỏi của các game thủ và fan hâm mộ đã được đền đáp 1 cách xứng đáng.
Với David Beckham, giờ đây người chơi có thể thoải mái xây dựng những đội hình ngôi sao trong mơ như Galacticos 1.0, Thế hệ 92 của Manchester United hay đội hình huyền thoại vô địch của AC Milan.
 

David Beckham đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 - ảnh 1

 

Tiếp nối cho sự kiện ra mắt đặc biệt này, FIFA Online 4 cũng cho ra mắt sự kiện chào mừng David Beckham. ‘Bend It Like Beckham’ sẽ là sự kiện mà các game thủ có thể hóa thân thành David Beckham khi đứng trước chấm sút phạt, từ đó kiến tạo và ghi bàn liên tục, bên cạnh đó có thể đoạt các phần quà đặc biệt như áo đấu có chữ ký David Beckham phiên bản giới hạn (chỉ 20 áo trên toàn cầu) và thẻ Beckham ICON (3 ngày).

David Beckham đã chính thức có mặt trong game FIFA Online 4 | toppick.vn

Để tô điểm cho sự kiện hết sức đặc biệt này, FIFA Online 4 còn tổ chức 1 cuộc thi làm video với các chủ đề khác nhau về David Beckham. Trong đó, các HLV sẽ có cơ hội sở hữu 01 áo đấu có chữ ký của David Beckham phiên bản giới hạn (chỉ 20 cái) cùng hàng loạt vật phẩm siêu khủng khác. Cuộc thi sáng tạo video về David Beckham – cơ hội để nhận áo đấu có chữ ký Beckham.

 

David Beckham đã chính thức xuất hiện trong FIFA Online 4 - ảnh 2

 

Với sự sự kiện đi kèm thú vị, người chơi FIFA Online 4 sẽ có dịp sở hữu áo đấu xịn xò từ thần tượng David Beckham.

keyword: David Beckham đã chính thức có mặt trong game FIFA Online 4 | toppick.vn

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam