Tại Sao Phải Hút Hầm Cầu Định Kỳ? Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Uy Tín Gia Lai

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ? Dịch vụ hút hầm cầu uy tín Gia Lai.

Trong môi trường sống hiện đại, nhất là tại các khu vực phát triển, trong mỗi căn nhà đều có nhà vệ sinh tự hoại, tuy vậy việc hút hầm cầu lại chưa được quan tâm đúng mức.

Tại nhiều gia đình, chỉ đến khi gặp các vấn đề tắc hầm cầu, phát sinh mùi hôi mới nghĩ đến việc hút hầm cầu. Trong bối cảnh đó, quá trình triển khai Dự án Vệ sinh môi trường Thành phố Pleiku tỉnh Gia Lai, một trong những nội dung cơ bản được quan tâm hàng đầu là hạn chế nguồn thải từ nhà vệ sinh tự hoại trong khu vực.

Cần hút hầm cầu định kỳ

Từ thực tế trên, việc xây dựng bể tự hoại đúng quy trình, sử dụng và hút hầm cầu đúng cách sẽ làm giảm ô nhiễm môi trường do nguồn nước thải này gây ra và cũng giảm được tắc cống ngầm của đường nước. Rút hầm cầu định kỳ để ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn cũng như ngăn mùi hôi từ hầm cầu do bể chứa bị đầy. Theo tài liệu của Ban quản lý Vệ sinh môi trường thành phố Pleiku, bồn cầu thoát nước chậm, có mùi hôi trong quá trình xả nước, hệ thống thoát nước thoát ra tiếng kêu là những dấu hiệu chính để “gia chủ” tiến hành hút hầm cầu.

Theo khuyến cáo của ngành môi trường đô thị thành phố, thời gian hút bùn phụ thuộc vào số người sử dụng bể, thành phần tính chất nước thải, nhiệt độ môi trường, kích thước của hầm cầu… Chu kỳ hút bùn cặn khi thiết kế và quản lý vận hành các bể tự hoại hộ gia đình là khoảng 2- 3 năm/lần hoặc khi nào hầm cầu có dấu hiệu đầy. Bể tự hoại có kích thước càng lớn thì chu kỳ hút bùn cho phép càng tăng. Khi hút bùn bể tự hoại, phải để lại một phần bùn cũ (10 – 20%) để duy trì một lượng vi sinh vật kỵ khí trong bể. Ngoài ra, đối với những vùng thấp trũng, cần tránh hút bùn bể phốt vào thời gian mực nước ngầm cao hơn đáy bể để tránh áp lực đẩy nổi có thể làm vỡ, nứt bể và các công trình lân cận.

Để xử lý hầm cầu bị nghẽn, ở mức độ nhẹ chúng ta có thể sử dụng pit-tong cao su, baking soda –dấm, móc treo quần áo, sử dụng dung dịch hoặc bột thông tắc cốn và bể phốt để xử lý. Trong trường hợp nặng, không xử lý được chúng cần gọi cho các công ty vệ sinh môi trường chuyên xử lý thông tắc cống và hút hầm cầu.

Công ty hút hầm cầu uy tín tại Pleiku – Gia Lai

Tại Thành phố Pleiku – Gia Lai hiện có rất nhiều công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này với phương tiện, thiết bị chuyên dụng, hiện đại. Hầu hết ở các huyện đều có dịch vụ hút hầm cầu, trong đó có đơn vị có uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu như Công ty dịch vụ môi trường Bình Phá.  Đây là đơn vị có dịch vụ hút hầm cầu Pleiku – Gia Lai chất lượng hàng đầu tại Gia Lai. Với đội ngũ chuyên nghiệp sử dụng công nghệ mới có thể giải quyết một cách nhanh chóng và không gây mùi khó chịu.

hut ham cau gia lai

Các dịch vụ môi trường Bình Phát Gia Lai cung cấp hiện nay

Địa bàn hoạt động của Bình Phát không chỉ riêng thành phố Pleiku, do đội ngũ nhân lực đông đảo và thiết bị đầu tư hiện đại. Dịch vụ vệ sinh môi trường Bình Phát đang triển khai và phục vụ tốt cho hầu hết các địa bàn khắp các huyện trên tỉnh Gia Lai.

Bình Phát và dịch vụ hút hầm cầu triển khai tại các huyện trên tỉnh Gia Lai:

Thị xã An Khê

Thị xã Ayun Pa

Huyện Chư Păh

Huyện Chư Prông

Huyện Chư Sê

Huyện Đăk Đoa 

Huyện Đăk Pơ

Huyện Đức Cơ

Huyện Ia Grai

Huyện Ia Pa

Huyện Kbang

Huyện Kông Chro

Huyện Krông Pa

Huyện Mang Yang

Huyện Phú Thiện

Huyện Chư Pưh

Công Ty Dịch Vụ Môi Trường Bình Phát

Địa chỉ : 136 Ngô Gia Khảm, P.Trà Bá, Thành phố Pleiku, Gia Lai 600000.

Liên hệ hotline: 0974 58 81 81

Website : huthamcaugialai.vn

 

keyword: Hút Hầm Cầu Định Kỳ,  Dịch Vụ Hút Hầm Cầu Uy Tín Gia Lai

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam