Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến Tây Ninh giá gốc

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến Tây Ninh giá gốc

Hiện nay đứng dưới gốc độ kinh tế, nghề nuôi yến đã và đang mang lại hiệu quả thu nhập rất cao và được nhiều người lựa chọn để kinh doanh làm giàu, đặc biệt tại Tây Ninh nghề nuôi yến ngày càng được phát triển mạnh mẽ. Việc xây dựng nhà yến tại Tây Ninh những năm gần đây tăng đột biến do nhiều người thấy được nguồn thu nhập khổng lồ từ nghề này.

Xây nhà yến Tây Ninh không quá phức tạp tuy nhiên cần phải đảm bảo các yếu tố cần thiết đúng chuẩn mới có thể thành công, đem lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, có nhiều nhà yển không như mong đợi từ chủ đầu tư. Thậm chí, nuôi yến đi vay mượn làm người đầu tư trắng tay khi thiếu kiến thức nghề nuôi yến. Cho nên trước khi vào lĩnh vực này, các bạn nên tìm hiểu thông tin dưới.

Có nên xây nhà yến Tây Ninh ?

Tây Ninh là vùng có địa hình chuyển tiếp từ cao nguyên Nam Trung Bộ xuống đồng bằng sông Cửu Long, đất đai tương đối bằng phẳng. Địa hình vừa mang đặc điểm của một cao nguyên, vừa có dáng dấp, sắc thái của vùng đồng bằng, nhìn chung địa hình của Tây Ninh bằng phẳng hơn so với các tỉnh thuộc Đông Nam Bộ khác.

vùng nuôi yến tây ninh

Điều kiện khí hậu ở đây tương đối ôn hòa là dạng khí hậu nhiệt đới gió mùa, chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Chế độ nhiệt tương đối ổn định, nhiệt độ trung bình năm là 26 – 27oC. Lượng mưa trung bình từ 1800 – 2200 mm.

Mặt khác, Tây Ninh nằm sâu trong lục địa, có địa hình cao núp sau Dãy Trường Sơn vì vậy ít chịu ảnh hưởng của bão. Những lợi thế đó chính là điều kiện thuận lợi để phát triển nền nông nghiệp đa dạng, đặc biệt là các loại cây ăn quả, cây công nghiệp, cây dược liệu và chăn nuôi gia súc. Về mặt sinh cảnh thuận lợi nên Tây NInh được lựa chọn xây nhà yến phù hợp tiềm năng

Không phải vì vậy, các nhà đầu từ lao vào bỏ tiền tỷ xây nhà nuôi yến Tây Ninh hàng tỷ đồng một cách mù quáng bất chấp sự thận trọng. Vì thời gian qua, có một thực trạng hàng loạt nhà yến thất bại do không hiểu nhiều tài chính đầu tư, quy định, … Cho nên tính toán không bao giờ thừa nếu tìm hiểu thêm kiến thức tiếp thông tin ở dưới

bài viết: Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến Tây Ninh giá gốc

Quy trình các bước cần làm trước khi xây nhà yến Tây Ninh

Bất cứ công việc nào cũng cần phải có quy trình, thực hiện đúng và đầy đủ các bước trong quy trình bạn mới có thể dễ dàng thành công, việc xây dựng nhà nuôi yến cũng không ngoại lệ. Bạn cần làm hoàn chỉnh các bước dưới đây:

Tư vấn từ người chuyên môn

Bạn cần tìm đơn vị tư vấn, giải đáp những vấn đề liên quan đến việc xây dựng nhà yến, cách nuôi, chi phí, cách lắp đặt và thắc mắc liên quan đến vấn đề đầu ra, thị trường tiêu thụ hiện tại,…

Chuyên gia trong ngành sẽ giúp bạn đưa ra giải pháp cho vấn đề ước lượng số vốn đầu tư, lựa chọn phương án thi công phù hợp để bạn có thể nắm rõ tình hình và ra quyết định đúng đắn nhất. Mặt khác, bạn có thể học từ họ những kiến thức nghề nuôi yến để nâng cao chuyên môn của mình hơn.

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến Tây Ninh giá gốc

Khảo sát vị trí nuôi yến ở Tây Ninh

Bước này không thể bỏ qua trong các khâu. Yếu tố khảo sát hết sức cực kỳ quan trọng quyết định trên 50% thành công trong nghề nuôi yến. Sau đây, một số yếu tố, các bạn quan tâm

  • ĐIều kiện kiên quyết xem vùng đó có chim yến không bằng mắt thường hoặc các công cụ.
  • Môi trường sinh cảnh có khí hậu, thức ăn cho chim yến phát triển.
  • Vùng nuôi đó có xảy ra hiện tượng cạnh tranh giữa các nhà yến nhau không. Đặc biệt, khu vực nuôi nằm trong vùng rốn.
  • Có nạn săn bắt chim, nạn phóng sanh, nạn trộm tổ yến, có thiên địch làm giảm sản lượng đàn.
  • Vùng đất đó nằm trên khu vực nền móng cứng không. Ngoài ra, khu vực đó gần nguồn điện, nước, internet để thuận tiện cho việc giám sát và giảm chi phí vận hành nhà yến.

Tất cả những điều này đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, hiệu quả của việc thành bại sau này. Các bạn chú ý xem xét khảo sát thật kỹ bởi những người chuyên môn giàu kinh nghiệm đã từng xây nhà yến Tây Ninh

Nếu bạn đang đau đầu tìm kiếm một đơn vị tư vấn uy tín hãy chọn Hưng gọi yến, chúng tôi chắc chắn sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy đồng hành cùng bạn trên con đường phát triển sự nghiệp nuôi yến.

nguồn: sưu tầm

bài viết khác:

Dịch vụ tư vấn xây dựng nhà nuôi yến Tây Ninh giá gốc

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam