Xôi Lạc TV - Xem trực tiếp bóng đá trực tuyến Full HD chất lượng cao miễn phí hôm nay

logo-xoilac-tv
Link Xôi Lạc TV xem trực tiếp
Xem trực tiếp đội bóng yêu thích của bạn với chất lượng hình ảnh Full HD cùng bình luận viên người Việt. Xem các trận bóng đá trực tuyến miễn phí mới nhất tại Xôi Lạc TV ngay hôm nay.

Điều khoản sử dụng

Trang web Xôi Lạc được tạo ra không nhằm mục đích thu thập thông tin nên hầu hết các chức năng ở đây đều có thể truy cập được cho mọi người, các chức năng sau chúng tôi hoàn toàn không sưu tầm.

Các chức năng được sử dụng để thu thập thông tin và tại sao

Nhằm phục vụ người hâm mộ bóng đá một cách tốt nhất, Xôi Lạc TV luôn có những điều khoản và điều kiện riêng về cách thức hoạt động. Đó là lý do tại sao bạn nên biết các điều khoản này trước khi tham gia.

Điều khoản đăng ký

Xôi Lạc TV hiện nay cũng đưa ra một số điều kiện đăng ký mà người tham gia phải đáp ứng đó là:

  • Đăng ký thông tin thực
  • Trường hợp khách hàng cung cấp thông tin giả mạo cho website sẽ phải chịu trách nhiệm trước Xôi Lạc TV.
  • Trong trường hợp thông tin sai lệch, trùng lặp hoặc không thể xác nhận được, website có toàn quyền chấm dứt cung cấp dịch vụ với các tài khoản này.

Điều khoản Xôi lac TV ngừng cung cấp dịch vụ

Trong một số trường hợp, trang Xôi Lạc TV sẽ thực hiện điều khoản ngừng cung cấp dịch vụ đối với một số tài khoản. Đó là các trường hợp:
  • Khách hàng đăng nhập sai tài khoản với thông tin dữ liệu đã đăng ký. Xôi lạc sẽ ngừng cung cấp dịch vụ cho tài khoản để bảo vệ thông tin người chơi.
  • Xôi Lạc TV đưa ra điều khoản ngừng cung cấp dịch vụ đối với các tài khoản giả mạo hoặc sử dụng thông tin trái phép để đăng ký tài khoản.
  • Tài khoản người chơi sử dụng công cụ hack để tác động đến kết quả. Xôi Lạc TV sẽ khóa IP của tài khoản và thực hiện điều khoản ngừng cung cấp dịch vụ cho tài khoản.

Điều khoản Luật sửa đổi, bổ sung

Xôi Lạc TV cũng giới thiệu một số quy định về thông báo sửa đổi, bổ sung của luật. Do đó, người chơi phải tuân theo. Trang web sẽ gửi vào Email và có thông báo trước vài ngày để khách hàng chuẩn bị.

Xôi Lạc TV Các điều khoản luôn được công khai. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp người hâm mộ bóng đá và các cầu thủ hiểu thêm về Xôi Lạc TV.

Scroll to Top