Doãn Hải My bị ném đá sau tin đồn hứa hò với Đoàn Văn Hậu | toppick

 

(Techz.vn) sau khoản thời hạn sánh vai cùng Đoàn Văn Hậu xuất hiện công khai sáng tỏ trước truyền thông, Doãn Hải My – Top 10 hoa khôi Việt Nam 2020 – bất thần bị ném đá vì thái độ chảnh chọe, “khinh người”.

Doãn Hải My bị ném đá sau tin đồn hứa hò với Đoàn Văn Hậu | toppick

Đêm Chung kết hoa khôi Việt Nam 2020 đã trình làng thành công tốt đẹp vào trong ngày hôm qua, trăng tròn/11/2020. Doãn Hải My dù được review rất cao và coi như ƯCV số một cho danh chiếc vương miện hoa khôi tuy nhiên không mong muốn chỉ tạm dừng ở Top 10. Ngoài ra, người chơi nữ tin đồn của tuyển thủ ĐTQG Việt Nam Đoàn Văn Hậu giành thêm giải phụ Người đẹp Tài năng.

Doãn Hải My bất ngờ bị ném đá vô lý sau tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu, sự thật khiến CĐM 'hối hận' ảnh 1
Doãn Hải My trong đêm Chung kết hoa khôi Việt Nam 2020.

Trong cuộc họp báo sau đêm Chung kết hoa khôi Việt Nam 2020 trình làng sáng nay (21/11), dù không nằm trong Top 3 cái thương hiệu xuất sắc nhất tuy nhiên Doãn Hải My vẫn được những phóng viên báo chí liên tục đặt thắc mắc. 1 trong các số đó là về thái độ bị CĐM cho là chảnh, “khinh người” của cô khi đêm Chung kết khép lại. rõ ràng, khi những phóng viên báo chí tiếp cận cô vào tối trăng tròn/11, cô không vấn đáp thắc mắc và thậm chí là “ngó lớ”, coi như không nghe thấy.

phân tích và lý giải về vì sao giữ thái độ lạnh lùng trước những phóng viên báo chí, Hải My cho thấy thêm:

“Khi ấy, em vừa xuống sân khấu và được hội ngộ mái ấm gia đình sau thời hạn dài. Em rất xúc động khi thấy mọi người trong mái ấm gia đình khóc. Lúc đó em không thể nghe rõ mọi người xung quanh hỏi gì chứ không phải cố tình lờ đi. sau khoản thời hạn quay lại sân khấu, em vẫn vấn đáp thắc mắc của những phóng viên báo chí”.

Doãn Hải My bất ngờ bị ném đá vô lý sau tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu, sự thật khiến CĐM 'hối hận' ảnh 2
Người đẹp “phân trần” về lời chỉ trích “chảnh chọe, khinh người”.

nhường như, khi được một phóng viên báo chí nam thẳng thừng hỏi về mối quan hệ với Đoàn Văn Hậu, người đẹp sinh vào năm 2001 vấn đáp vô cùng tinh xảo:

“Thật ra ngày hôm nay là cuộc họp báo về chuyện đăng quang đãng hoa khôi nên em nghĩ việc vấn đáp thắc mắc riêng tư về mái ấm gia đình thì không tương thích cho lắm. Vậy nên em xin phép không vấn đáp thắc mắc này”.

Doãn Hải My bất ngờ bị ném đá vô lý sau tin đồn hẹn hò với Đoàn Văn Hậu, sự thật khiến CĐM 'hối hận' ảnh 3
Đoàn Văn Hậu “hộ vệ” Doãn Hải My không rời nửa Cách sau đêm Chung kết hoa khôi Việt Nam 2020.

Màn xử sự khôn khéo và duyên dáng của Doãn Hải My ngay ngay tức thì nhận được sự hưởng ứng uy lực từ đám đông đang xuất hiện trong khán phòng. Những tràng pháo tay vang lên giành cho cô nữ sinh trường ĐH Luật Thành Phố Hà Nội vang lên không ngớt.

Như vậy, rất cũng có thể thấy rằng việc CĐM “ném đá” người chơi nữ tin đồn của Đoàn Văn Hậu vì “chảnh chọe” là khá vô lý. có nhẽ những người theo dõi nhị người chơi này phần nào cảm thấy “chưa vừa lòng” với câu vấn đáp mang ý nghĩa nước đôi của Hải My nên đã giành cho cô những lời chỉ trích không đáng có.

video clip: Doãn Hải My vấn đáp phỏng vấn cực tinh xảo về tin đồn hứa hò với Đoàn Văn Hậu, cả khán phòng vỗ tay không ngớt

từ khóa: Doãn Hải My bất thần bị ném đá vô lý sau tin đồn hứa hò với Đoàn Văn Hậu, thực sự khiến cho CĐM ‘hối hận’

Trả lời