Đông Nhi hạnh phúc bên con gái | toppick.vn

Đông Nhi hạnh phúc bên con gái | toppick.vn

vừa thế hệ qua, Đông Nhi lại khiến cho cư dân mạng “phát sốt” khi share khoảnh khắc cực dễ thương và đáng yêu của ông bố Ông Cao Thắng và phụ nữ Winnie. share về bức Hình ảnh này, Đông Nhi cho thấy thêm: “Vừa thế hệ tắm ra thấy cảnh tượng muốn xỉu ngang với “đôi tình nhân” này. Tính từ lúc dạo ấy, vị trí nằm ngủ của tôi đã được thay vậy mà không dám hó hé một lời”.

Đông Nhi ngậm ngùi bị con gái giành chỗ ngủ, dân mạng phát sốt vì Winnie giống Ông Cao Thắng như đúc Ảnh 1

Ngay sau thời khắc đăng tải, người theo dõi đã buôn chuyện nô nức về bức Hình ảnh mà Đông Nhi “chộp” lại. cạnh bên những chủ kiến thông cảm cho “mama” Đông Nhi, thì cũng đều phải sở hữu rất nhiều comment thể hiện sự ngạc nhiên vì nhỏ bỏng Winnie và Ông Cao Thắng quá giống nhau, như đúc ra từ một khuôn.

Đông Nhi ngậm ngùi bị con gái giành chỗ ngủ, dân mạng phát sốt vì Winnie giống Ông Cao Thắng như đúc Ảnh 2

Tính từ lúc sau thời khắc hạ sinh Winnie, những hình Hình ảnh của em nhỏ bỏng này luôn luôn nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Vốn có ba mẹ đều là những con người trai tài gái sắc, nên vô số người theo dõi cho rằng Winnie cũng sẽ sớm thể hiện được vẻ đẹp trong thời hạn sắp tới.

Đông Nhi ngậm ngùi bị con gái giành chỗ ngủ, dân mạng phát sốt vì Winnie giống Ông Cao Thắng như đúc Ảnh 3

Ngoài ra, dân mạng cũng vô cùng ngưỡng mộ cách Đông Nhi được Ông Cao Thắng chăm sóc trong suốt quy trình mang bầu Tính tới sinh nở. Từ những chuyện vật chất Tính tới ý thức, cựu thành viên WeBoys khiến cho nhiều tín đồ nữ phải xác nhận rằng đó là hình mẫu “người ông xã lý tưởng”.

Đông Nhi ngậm ngùi bị con gái giành chỗ ngủ, dân mạng phát sốt vì Winnie giống Ông Cao Thắng như đúc Ảnh 4

Xem thêm: Đông Nhi công khai sáng tỏ hình Hình ảnh phụ nữ và bật mý tên thật

từ khóa: Đông Nhi khoe Hình ảnh bị phụ nữ giành nơi ngủ

Trả lời

WIN365 nhà cái thể thao uy tín háng đầu Việt Nam