fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Ẩm thưc du lịch, Du lịch

Không lo đói với những quán ăn đêm chất ở New Orleans

Nguyen Khai Level 7
.
5 min read

Thanh xuân này bạn đã đi được những đâu? Suốt những năm tháng tuổi trẻ ấy bạn đã làm được gì? Bạn đã từng mơ ước được đặt chân đến đất nước Mỹ chưa? Chuyến du lịch Mỹ tới New Orleans sẽ như thế nào? Bạn đã từng tưởng tượng được ra chưa?

Các quán bar của New Orleans có thể mở cửa suốt ngày đêm, bạn là một cú đêm, bạn thích dạo chơi ngoài phố vào đêm. Nhưng hầu hết các nhà hàng đóng cửa lúc 10 giờ tối. Nếu bạn đang có một cơn đói vào lúc đêm tối khuya khoắt thế này, bạn nên lưu tâm tới các quán ăn khuya muộn ở New Orleans để có thể thỏa mãn dạ dày của mình.

Những quán ăn đêm ở New Orleans

Cosimo’s

Khu phố Pháp – 1201 Burgundy St; Giá cả $ 5-10; 4 giờ chiều – 2 giờ sáng Thứ Hai & Thứ Ba, đến 5 giờ sáng Thứ Tư & Thứ Năm, 2 giờ chiều đến 5 giờ sáng Thứ Sáu & Thứ Bảy, 2 giờ chiều – 2 giờ chiều CN

Không giống như nhiều quán bar trong khu phố, Cosimo’s là một khu phố chính hãng, nơi bạn sẽ được gặp gỡ với nhiều người dân địa phương hơn là khách du lịch. Trong khi đây là lần đầu tiên và trước hết một quán bar, gọi một món ăn, từ bánh mì đến bát đậu xanh chiên cánh gà. Có một chỗ ngồi bên ngoài và bạn có thể xem một đám đông ở bên ngoài cũng như phố xá của thành phố trong đêm.

Clover Grill

Khu phố Pháp – 900 Bourbon St; bữa ăn s $ 3-8; 24 giờ

Bạn không cần phải đồng tính để ăn tại Clover Grill – phần lớn cơ sở khách hàng là người dân trung thành thẳng sống quanh góc – nhưng có một cơ sở khách hàng đồng tính nhờ các quán bar đồng tính gần đó. Đó là tất cả hơi siêu thực, nơi này nếu không giống như một quán ăn ’50, nhưng trên đường phố thường có một bữa tiệc khiêu vũ đồng tính thế kỷ 21 khởi động, hoặc trên vỉa hè chính nó, hoặc trong các quán bar mà dòng này Bourbon St. Đồ ăn là món ăn đậm chất ăn tối như bánh mì kẹp thịt và trứng, thịt bò chiên và cốc cà phê mạnh mẽ: chỉ là những gì bạn cần để hấp thụ các hoạt động của buổi tối.

Địa điểm của Coop

Khu phố Pháp – 1109 Decatur St; giá cả $ 8-17.50; 11 giờ sáng – bất cứ khi nào

Coop’s là một nhà hàng tiêu chuẩn cao ở giữa Khu phố.  Nhưng nó có giá trị đối với thức ăn: thỏ jambalaya, gà với tôm và tasso (trong nước sốt kem – không có thứ gì quá ‘nặng’ ở New Orleans). Đây là món ăn nông thôn, mộc mạc và phong phú được phục vụ với mức giá trung thực. Coop đóng cửa khi nó muốn. Và bạn yên tâm là kể cả vào khung giờ mà bạn nghĩ không còn ai ngoài đường nữa thì bạn vẫn có thể thoải mái ăn đêm ở New Orleans.

Trolley Stop

Vườn, Lower Garden & Central City – 1923 St Charles Ave; các bữa ăn $ 5-12; 24 giờ

Khi cuối cùng chúng tôi dừng lại ở quán ăn 24 giờ này – trong những giờ wee, tất nhiên – chúng tôi được gọi về mọi biến thể của ’em bé’, ’em yêu’, ‘người yêu’, ‘mật ong’ và ‘đường’ ở ngoài kia. Chúng tôi chỉ tiếc là chúng tôi đã không đề nghị người phục vụ sau bữa ăn của chúng tôi, đó là một loại nấm rất đắt tiền và burger Thụy Sĩ. Loại thức ăn này không đặc biệt nguyên bản (mặc dù nó rất ngon), nhưng hey sweetie-honeychile-sugarplum-darlin’-gooeycheeks, ai có thể phàn nàn với dịch vụ thân thiện này chứ?

 

Cooter Brown’s Tavern & Oyster Bar

Uptown & Riverbend – 509 S Carrollton Ave; chi phí $ 5-13; 11 giờ sáng – 1 giờ sáng

Cooter’s mở cửa muộn, các món ăn như là khoai tây chiên, thịt phó mát ớt và có một trong những lựa chọn bia tốt nhất trong thành phố. Nhưng mối tình lãng mạn kéo dài, lâu dài của chúng tôi với ông C Brown là nhờ vào thanh hàu của ông. Các chú hàu, đầy đặn và lạnh, và với giá 8 đô la cho một tá là một món ăn tuyệt đối. Quá rẻ cho một bữa ăn đêm ở New Orleans chứ?

Camellia Grill

Uptown & Riverbend – 1732 Đường St Charles Ave; chi phí $ 5-11; 8 giờ sáng – Thứ Hai, Thứ Sáu-Thứ Năm, đến 2 giờ sáng Thứ Sáu & Thứ Bảy

Có một đội ngũ các đầu bếp được xếp hàng phía sau quầy bếp ở Camellia , nhưng tất cả họ đều mặc áo sơ mi tux và nơ đen, như thể nơi này không thể kỳ lạ hơn. Có rất nhiều món ăn ngon, tất cả được nấu với quá nhiều bơ, đó là để nói nhưng lại rất đặc biệt và ngon. Nơi này đã được duy trì trong folks cho grub đêm khuya từ năm 1946.

Nếu chẳng may mà bạn thấy đói bụng vào đêm khuya thì bạn cũng không bao giờ phải lo vì ở New Orleans sẽ không để bạn đói đâu. Nơi đây sẽ phục vụ bạn một bữa ăn đêm đầy đủ dinh dưỡng. Vừa được thỏa cái bụng lại còn được chiêm ngưỡng cảnh thành phố về đêm, đẹp biết bao. Chuyến du lịch Mỹ này bạn có thấy thú vị không nào? Đừng để thanh xuân trôi qua một cách phung phí mà hãy cố gắng làm việc, kiếm tiền để kéo ngay cô bạn thân hay người ấy đi tới đất nước tráng lệ này và quẩy náo nhiệt bên trời tây thôi. Kéo vali và book vé đi nào.

Nguồn: dulichvietnam

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.