fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Homestay

Chỗ nào bán khóa cửa tự động chính hãng

Anh Anh Level 1
.
3 min read

Với sức ảnh hưởng to lớn cùng sự lan tỏa rộng rãi của công nghệ tự động, con người giờ đây đã có thể làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn. Cũng vì lý do đó, việc sở hữu một chiếc khóa cửa tự động có khả năng vừa bảo vệ ngôi nhà, lại vừa khiến cuộc sống thêm dễ chịu, là điều cần thiết đối với mọi gia đình hiện đại.

Lợi ích từ những chiếc khóa cửa tự động

Kể từ khi được phát minh lần đầu tiên từ cuộc cách mạng công nghiệp đầu thế kỷ thứ 19, công nghệ tự động hóa đã được ứng dụng vào hầu hết các loại máy móc và kỹ thuật trên khắp thế giới. Không dừng lại ở đó, ngày nay công nghệ tự động hóa vẫn tiếp tục được ứng dụng vào trong công việc lẫn đời sống con người. Tiêu biểu trong số đó, là những chiếc khóa cửa điện tử tự động.

Điểm mạnh cơ bản của khóa cửa tự động nói chung và khóa Imundex nói riêng chính là việc loại bỏ được hết những phiền toái gây ra bởi những chiếc chìa khóa cơ. Với khóa cửa tự động, bạn sẽ không còn phải lo sợ đem theo một chùm chìa khóa, bị mất, làm rơi, bị cạy khóa, để quên chìa hay quên khóa cửa nhà nữa. Chỉ với vài giây thao tác trên thân máy hay hoặc một nút bấm trên thiết bị điều khiển từ xa là bạn đã có thể yên tâm rời khỏi nhà.

Tính năng nổi bật của Imundex

Những chiếc khóa cửa tự động ngày nay như khóa cửa tự động Imundex, đều được trang bị hàng loạt các tính năng tiên tiến như:

  • Có độ bảo mật cao: khóa có nhiều chế độ khóa và mở khác nhau, được tích hợp  tùy vào nhu cầu sử dụng. Như khóa cửa tự động mã số thì khóa và mở bằng cách nhập mật mã đã đăng ký sẵn. Tương tự, ta có khóa vân tay, khóa thẻ từ… Đặc biệt, dòng khóa nào cũng có một khe cắm chìa cơ để phòng trường hợp người dùng quên cách mở hoặc máy bị hết pin đột ngột.
  • Chống trộm, chống cắt phá, chống cháy: Với thân máy được làm từ những chất liệu siêu bền như: inox 304, nhôm được xử lý anode, hợp kim chuyên dụng… nên có khả năng chịu va đập cao, chống nước, chống xước và bề mặt cảm ứng siêu nhạy. Ngoài ra, thiết bị còn có các chế độ cảnh báo như: báo cháy, báo đột nhập hệ thống hay cảnh báo những nỗ lực mở khóa không thành công nhiều lần… tất cả đều có thể thực hiện từ xa.
  • Tính năng kết hợp công nghệ nhà thông minh: đây là tính năng mới và nổi bật trong thị trường khóa cửa hiện tại. Kết hợp khóa cửa tự động, thiết bị an ninh quan trọng trong nhà, cùng công nghệ điều khiển nhà cửa thông minh, sẽ giúp nâng cấp cả mức độ an ninh của khóa lẫn tính năng của toàn bộ ngôi nhà.

Ngoài những tính năng nổi bật trên, khóa cửa tự động của Imundex còn có các chế độ tiện dụng được trang bị để phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng. Các bạn muốn biết thêm chi tiết xin mời liên hệ vào thông tin bên dưới để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

NHÃN HIỆU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ IMUNDEX ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG

Trụ sở: 702/1K Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP. HCM

ĐT: 08 3862 5726

Email: support@ancuong.com

Website: www.imundex.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.