fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Homestay

Đại lý khóa cửa tự động chống cắt

Hoang Thang Level 1
.
3 min read

Ngoài việc bảo vệ ngôi nhà của bạn, khóa cửa tự động nói chung và khóa cửa Imundex nói riêng còn có nhiều tính năng nổi bật được cải tiến để đáp ứng nhu cầu người dùng. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu về các tính năng đó.

 

 

Các sản phẩm công nghệ ngày nay được ưa chuộng là nhờ vào tính năng thân thiện với người dùng, hay nói cách khác, là tính sử dụng dễ dàng. Khoá cửa điện tử cũng nắm bắt nhu cầu đó và giành được lòng tin của khách qua nhiều tiện ích:

Kết hợp với công nghệ nhà thông minh: đây được xem là bước đột phá mới đối với thị trường khóa cửa nói chung và thương hiệu Imundex nói riêng. Sự kết hợp này tuy chỉ mới được áp dụng ở các căn hộ cao cấp, biệt thự và văn phòng có ứng dụng nhà thông minh, nhưng hứa hẹn sẽ được phát triển và cải tiến trong tương lai. Và một khi đã được sử dụng, lại mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện và tối ưu nhất.

Theo đó, gia chủ không chỉ có thể điều khiển các thiết bị điện, điện tử, điện từ và hệ thống nước, nội thất hay rèm cửa nữa, mà còn có thể kiểm soát cửa nẻo và an ninh chung của ngôi nhà.

Dễ sử dụng: Nhiều người thường nghĩ những sản phẩm điện tử có tính ứng dụng công nghệ cao rất khó sử dụng. Tuy nhiên, cách sử dụng khóa cửa điện tử nói chung và khoá Imundex nói riêng rất dễ nhớ và dễ làm, chỉ với vài thao tác đơn giản làm theo hướng dẫn là bạn đã có thể kích hoạt và sử dụng bình thường.

Tính thẩm mỹ: khoá cửa điện tử thường được thiết kế nhỏ gọn và tinh tế, tương thích hài hoà và chắc chắn với nhiều loại chất liệu làm tường. Một số nhãn hiệu nổi tiếng như Imundex còn có chế độ ẩn mã số, vừa tiết kiệm năng lượng lại vừa tạo sự trang nhã cho ngôi nhà.

Khoá cửa vân tay Imundex thuộc tập đoàn Feddersen của Đức là thương hiệu sản xuất khóa cửa vân tay được người tiêu dùng tin tưởng để bảo vệ nhà ở trong suốt nhiều năm qua. Ngoài các tính năng được cải tiến trên đây, Imundex còn sở hữu nhiều chế độ khác đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng như: Khả năng cảnh báo nhiệt độ cao qua thiết bị từ xa; Chế độ tự động khóa kín cửa sau khi đóng 3 giây; Chế độ để cửa mở ( chế độ rảnh tay)… Để biết thêm chi tiết về sản phẩm khoá cửa Imundex này, mới quý khách liên hệ qua thông tin bên dưới để được tư vấn tận tình.

NHÃN HIỆU KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ IMUNDEX ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI:

CÔNG TY CỔ PHẦN GỖ AN CƯỜNG

Trụ sở: 702/1K Sư Vạn Hạnh, phường 12, Quận 10, TP. HCM

ĐT: 08 3862 5726

Email: support@ancuong.com

Website: www.imundex.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.