fbpx
Hàng triệu nội dung hữu ích dành riêng cho bạn đã sẵn sàng. Tìm hiểu thêm
Homestay, Du lịch

Những địa điểm tuyệt đẹp để cắm trại mùa thu

Bông Sara Level 7
.
2 min read

Thời tiết đẹp, bầu trời trong xanh và nắng dịu nhẹ cũng là thời điểm thích hợp cho những bạn trẻ yêu thích đi cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè.

Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 1
Núi Hàm Lợn: Núi Hàm Lợn thuộc dãy Độc Tôn, nằm ở địa phận Hàm Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội. Núi có phong cảnh thiên nhiên đẹp, có bãi đất rộng nhiều cây xanh có thể cắm trại và đốt lửa trại, nướng đồ ăn.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 2
Nhiều nhóm bạn trẻ thích đến cắm trại trước lúc hoàng hôn, vui chơi rồi đốt lửa trong đêm, chờ bình minh lên nơi núi rừng hoang sơ.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 3
Đồng Mô, Sơn Tây: Đồng Mô cách Hà Nội 40 km, khung cảnh thiên nhiên yên tĩnh và mát mẻ. Tại đây có dịch vụ thuê bát đĩa, bếp nướng để các bạn có thể cắm trại và nướng thịt.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 4
Đến với Đồng Mô, bạn có thể tham gia các trò chơi trên hồ, Tarzan đu rừng, bí mật nhà sàn ma, đốt lửa trại…
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 5
CoCo Beachcamp: Khu cắm trại nằm trên bãi biển nguyên sơ thuộc thị xã Lagi, tỉnh Bình Thuận. Bãi biển sạch sẽ, cát vàng và bạn sẽ thấy rất thú vị khi đi dạo ttrong tiếng sóng rì rào.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 6
Hệ thống âm thanh, ánh sáng có sẵn rất phù hợp cho các hội nhóm tổ chức dã ngoại, mở tiệc trên biển. Bạn có thể liên hệ để đặt trước. Giá thuê lều ngủ qua đêm tại Coco Beach Camp là 150.000 đồng một người.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 7
Khu dã ngoại Trung Lương: Khu dã ngoại Trung Lương cách thành phố Quy Nhơn khoảng 30 km, thuộc xã Cát Tiến, huyện Phù Cát. Bao quanh là vô số tảng đá có hình thù kỳ lạ, hướng nhìn ra biển. Nếu đi theo nhóm, bạn có thể dễ dàng đốt lửa và cắm trại, hát hò và có một buổi tối thơ mộng ở nơi đây. Ảnh:Facebook khu dã ngoại.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 8
Vé vào cổng 20.000 đồng một người. Bạn có thể thuê lều trại có giá 300.000 đồng, đủ cho hai người. Ảnh: Huy Lee.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 9
Núi Bà Đen: Núi Bà Đen tại Tây Ninh là ngọn núi cao nhất Nam Bộ, với độ cao 966m. Nhiều bạn yêu cắm trại, thích trekking để ngắm cảnh sương mù trên đỉnh núi vào sáng sớm. Ảnh: Nhã Phan Thanh.
Nhung dia diem tuyet dep de cam trai mua thu hinh anh 10
Mây trời ở núi Bà Đen.

zing.vn

Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng trở lại.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Chào mừng tham gia.

Đăng nhập sẽ giúp cá nhân hoá nội dung trang chủ của bạn, theo dõi các chủ đề yêu thích và tương tác với các bài viết bạn yêu thích.


Nhấp vào “Đăng ký” để chấp nhận Điều khoản dịch vụ và chính sách bảo mật của Toppick.